Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 trước 7 giờ sáng mai

Theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), sáng sớm ngày mai, 14/7, trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 6 giờ 30 phút, điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được công bố.

Những bản cover hit KPOP đầy sáng tạo bạn phải xem qua một lần
Saturday October 19, 2019

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các bản hit KPOP chính thống, thì hãy thử nghe qua các bản cover từ người hâm mộ trên khắp nơi trên thế giới này đi nhé. Các bản cover này cũng hot hit không kém bản chính là bao đâu bởi ngoài những cách cover thông thường […]

The post Những bản cover hit KPOP đầy sáng tạo bạn phải xem qua một lần appeared first on Celadon City Vietnam.

Vietnamnet đưa tin, để giúp thí sinh cũng như phụ huynh có thể tra cứu điểm thi một cách thuận tiện, Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp với các cơ quan báo chí công bố điểm thi.

5 tiểu thuyết lãng mạn hay nhất của nữ sĩ Quỳnh Dao
Thursday October 17, 2019

Nhắc đến Quỳnh Dao có ai là không biết? Những tiểu thuyết lãng mạn như Hoàn Châu Cách Cách, Dòng Sông Ly Biệt… đã trở thành kinh điển, được chuyển thể thành phim nhiều lần và là “tượng đài” trong lòng người đọc lẫn người xem. Cùng BlogAnChoi điểm qua 5 tiểu thuyết hay nhất […]

The post 5 tiểu thuyết lãng mạn hay nhất của nữ sĩ Quỳnh Dao appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý kiểm định chất lượng Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ đã chỉ đạo các Sở GD&ĐT thực hiện chặt chẽ và nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, ngoài ra còn tổ chức chấm kiểm tra tối thiểu 5% số bài thi, đặc biệt là các bài thi đạt điểm cao, theo Dân Trí.

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu, các địa điểm chấm thi gửi kết quả thi về Bộ chậm nhất ngày 13/7/2019. Sau đó, Bộ hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 13/7/2019. Hội đồng thi công bố kết quả cho thí sinh vào ngày 14/7/2019.

Sau khi thông báo điểm, từ ngày 16 đến 18/7, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh, điểm tiếp nhận hồ sơ thực hành thử nghiệm việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến và bằng phiếu. Tuy nhiên, đây chỉ là bước để chạy thử phần mềm và kết quả “nháp” này sẽ được xóa sau đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 22/7 đến 17h ngày 29/7.

Sau 14 năm Triệu Tử Dương mới được an nghỉ trong một nghĩa trang bình thường
Saturday October 19, 2019

Các con của ông Triệu Tử Dương, sau 14 năm, cuối cùng đã chôn cất tro của cha mình tại một nghĩa trang bình thường ở phía bắc Bắc Kinh. Theo The Epoch Times, nguyên Tổng bí thư Triệu Tử Dương là người ủng hộ cải cách và tự do hóa kinh tế, ủng hộ […]

The post Sau 14 năm Triệu Tử Dương mới được an nghỉ trong một nghĩa trang bình thường appeared first on Celadon City Vietnam.

Đối với các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức phiếu đăng ký xét tuyển, thời gian đăng ký là từ ngày 22/7 đến 17h ngày 31/7.

Theo quy chế tuyển sinh, sau khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh sẽ không được phép sửa đổi. Vì vậy, thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn trường phù hợp nhất với bản thân.

The post Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 trước 7 giờ sáng mai appeared first on Đại Kỷ Nguyên.