Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 trước 7 giờ sáng mai

Theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), sáng sớm ngày mai, 14/7, trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 6 giờ 30 phút, điểm thi THPT quốc gia 2019 sẽ được công bố.

4 quán cà phê và quán bar lấy cảm hứng từ series Harry Potter hứa hẹn làm các fan thích mê
Saturday July 13, 2019

Thế giới phù thủy kì diệu trong loạt truyện Harry Potter đình đám của nữ nhà văn J.K.Rowling đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều công trình nghệ thuật, bao gồm cả những nhà hàng, quán bar trên khắp nước Mỹ. Dưới đây là danh sách 4 quán cà phê và quán bar […]

The post 4 quán cà phê và quán bar lấy cảm hứng từ series Harry Potter hứa hẹn làm các fan thích mê appeared first on Celadon City Vietnam.

Vietnamnet đưa tin, để giúp thí sinh cũng như phụ huynh có thể tra cứu điểm thi một cách thuận tiện, Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp với các cơ quan báo chí công bố điểm thi.

Chồng đòi ly dị khi vợ phát bệnh nặng, người phụ nữ ăn cơm với muối nuôi con qua ngày
Sunday July 14, 2019

Người chồng thấy vợ phát bệnh thì đòi “chia tay”, mặc cho đứa con mới lên hai tuổi. Người phụ nữ đáng thương đành bế con về mẹ đẻ, xin cất căn chòi lá, sống qua ngày nhờ tình thương và sự san sẻ của bà con hàng xóm. Đó là câu chuyện của chị […]

The post Chồng đòi ly dị khi vợ phát bệnh nặng, người phụ nữ ăn cơm với muối nuôi con qua ngày appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý kiểm định chất lượng Bộ GD&ĐT cho biết, Bộ đã chỉ đạo các Sở GD&ĐT thực hiện chặt chẽ và nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, ngoài ra còn tổ chức chấm kiểm tra tối thiểu 5% số bài thi, đặc biệt là các bài thi đạt điểm cao, theo Dân Trí.

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu, các địa điểm chấm thi gửi kết quả thi về Bộ chậm nhất ngày 13/7/2019. Sau đó, Bộ hoàn thành việc đối sánh kết quả thi chậm nhất ngày 13/7/2019. Hội đồng thi công bố kết quả cho thí sinh vào ngày 14/7/2019.

Sau khi thông báo điểm, từ ngày 16 đến 18/7, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh, điểm tiếp nhận hồ sơ thực hành thử nghiệm việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến và bằng phiếu. Tuy nhiên, đây chỉ là bước để chạy thử phần mềm và kết quả “nháp” này sẽ được xóa sau đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến từ ngày 22/7 đến 17h ngày 29/7.

Báo cáo tiết lộ Nhật Bản xuất khẩu hàng cấm sang Triều Tiên
Sunday July 14, 2019

Nhật Bản đã xuất khẩu một số mặt hàng chiến lược và hàng hóa xa xỉ sang Triều Tiên trong nhiều năm qua, vi phạm các lệnh trừng phạt quốc tế, hãng tin Hàn Quốc Yonhap hôm nay (14/7) cho biết báo cáo của Liên Hợp Quốc. Theo 10 báo cáo mà hội đồng chuyên […]

The post Báo cáo tiết lộ Nhật Bản xuất khẩu hàng cấm sang Triều Tiên appeared first on Celadon City Vietnam.

Đối với các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức phiếu đăng ký xét tuyển, thời gian đăng ký là từ ngày 22/7 đến 17h ngày 31/7.

Theo quy chế tuyển sinh, sau khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh sẽ không được phép sửa đổi. Vì vậy, thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn trường phù hợp nhất với bản thân.

The post Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 trước 7 giờ sáng mai appeared first on Đại Kỷ Nguyên.