Bí quyết công nghệ: Dùng đá lạnh tăng lực ‘thần tốc’ cho iPhone

Nếu bạn từng phải cài lại máy (restore) các thiết bị iDevices, bạn sẽ nhận thấy rằng đó là một quá trình chờ đợi rất lâu. Nhưng quá trình này sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu bạn biết sử dụng đá lạnh. 

Xe tải ôm cua lật ngang, cả trăm bình gas rơi trước cây xăng ở Bình Dương
Sunday July 14, 2019

Chiếc xe tải ôm cua bị lật khiến gần cả trăm bình gas văng xuống đường ngay trước cây xăng khiến người dân hoảng sợ. Vụ việc xảy ra vào trưa 13/7, trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn, đoạn qua phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hiện trường tai […]

The post Xe tải ôm cua lật ngang, cả trăm bình gas rơi trước cây xăng ở Bình Dương appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo trang genk.vn , sở dĩ việc cài lại máy chậm là do CPU của iPhone khi hoạt động hết công suất trong một thời gian nhất định sẽ bị nóng và giảm hiệu năng (throttling). Chính vì vậy, việc ‘kẹp’ iPhone giữa những viên đá mát lạnh sẽ làm cho quá trình cài đặt nhanh hơn rất nhiều.. Justin Searls, người phát hiện ra điều này đã chia sẻ trên Twitter cá nhân của anh như: ‘Thực sự rất hiệu quả, nó làm giảm thời gian cài đặt xuống còn một nửa.’

Một tiểu hành tinh 55 triệu tấn có nguy cơ va chạm Trái đất vào cuối năm
Monday July 15, 2019

Các nhà khoa học vừa cảnh báo một tiểu hành tinh nặng khoảng 55 triệu tấn có thể va chạm với Trái đất vào tháng 10 năm nay. Kênh 14 dẫn theo VTV cho hay, một tiểu hành tinh mang tên FT3 sẽ bay ngang hành tinh nơi chúng ta cư ngụ vào ngày 3/10/2019. […]

The post Một tiểu hành tinh 55 triệu tấn có nguy cơ va chạm Trái đất vào cuối năm appeared first on Celadon City Vietnam.

Bí quyết công nghệ: Dùng đá lạnh tăng lực ‘thần tốc’ cho iPhone

Nhưng Justin Searls cũng khuyến cáo người dùng nên cẩn thận khi làm theo thủ thuật này, không nên để thiết bị bên trong tủ đá vì đá có thể tan chảy khiến cho các linh kiện điện tử bị hỏng. Điều này rất quan trọng bởi các dòng iPhone và iPad thế hệ cũ, chúng không được trang bị tính năng chống nước. Người dùng cũng có thể để chúng vào túi zip hoặc dùng đá khô để tránh hiện tượng này.

Ngăn mát tủ lạnh là một trong những giải pháp “hạ hỏa” tạm thời cho chiếc iPhone

Bí quyết công nghệ: Dùng đá lạnh tăng lực ‘thần tốc’ cho iPhone
Nếu muốn “hạ hoả” iPhone nhanh chóng, hãy để điện thoại “giải lao” 15 phút cho hạ nhiệt và đặt vào tủ lạnh. (Ảnh: vitrino.com)

Theo trang   saostar.vn . Điện thoại hoạt động Wi-Fi liên tục trong thời gian dài sẽ khiến chip thu sóng Wi-Fi bị nóng lên nhất thời và xảy ra tình trạng lỗi Wi-Fi. Những lúc này, tốt nhất bạn nên tắt nguồn iPhone và chuyển sang sử dụng các thiết bị điện tử khác.

Samsung Galaxy Note 10 5G vừa hé lộ cấu hình “khủng”
Monday July 15, 2019

Theo nguồn tin, phiên bản 5G của “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 10 vừa hé lộ sẽ có bộ nhớ trong lên đến 1TB và RAM 12GB. Sẽ có 3 phiên bản với dung lượng bộ nhớ trong khác nhau Sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 7/8 đang cận kề và kèm theo đó đang […]

The post Samsung Galaxy Note 10 5G vừa hé lộ cấu hình “khủng” appeared first on Celadon City Vietnam.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng điện thoại vì tính linh hoạt của nó, hãy để điện thoại “giải lao” 15 phút cho hạ nhiệt và đặt vào tủ lạnh. Cách này sẽ làm giảm nhiệt độ của iPhone một cách nhanh chóng và nhanh hơn so với việc để ngoài không khí. Tuy nhiên, cũng giống như ở trên, bạn cần chỉ nên áp dụng với ngăn mát tủ lạnh (hoặc sử dụng nước đá khô).

Lưu ý: Đây chỉ là một phương án tạm thời. Nếu iPhone thường xuyên bị lỗi kết nối Wi-Fi, thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm bảo trì để kiểm tra các thành phần bên trong máy. Để đảm bảo điện thoại được bền bỉ, bạn nên sử dụng đúng cách, luôn giữ máy ở hiệu suất nhất định, tránh sử dụng quá nhiều tính năng cùng lúc nhằm tránh gây hại cho các linh kiện bên trong.

Thủy Chi

The post Bí quyết công nghệ: Dùng đá lạnh tăng lực ‘thần tốc’ cho iPhone appeared first on Đại Kỷ Nguyên.