Báo cáo tiết lộ Nhật Bản xuất khẩu hàng cấm sang Triều Tiên

Nhật Bản đã xuất khẩu một số mặt hàng chiến lược và hàng hóa xa xỉ sang Triều Tiên trong nhiều năm qua, vi phạm các lệnh trừng phạt quốc tế, hãng tin Hàn Quốc Yonhap hôm nay (14/7) cho biết báo cáo của Liên Hợp Quốc.

Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông
Saturday October 19, 2019

Một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết, Bắc Kinh có hành động khiêu khích tại Biển Đông khi ngăn chặn các quốc gia Đông Nam Á tiếp cận nguồn năng lượng trị giá 2,5 nghìn tỷ đô la trong khu vực. Tờ Philstar thông tin, hôm 16/10, trợ lý Ngoại trưởng Mỹ […]

The post Trung Quốc chặn ASEAN tiếp cận nguồn tài nguyên 2,5 nghìn tỷ đô la ở Biển Đông appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo 10 báo cáo mà hội đồng chuyên gia của LHQ thu thập từ năm 2010 đến 2019, đã có nhiều trường hợp các mặt hàng bị hạn chế, bao gồm các thiết bị nhạy cảm và hàng xa xỉ, đã được chuyển từ Nhật Bản sang Triều Tiên, bất chấp các lệnh trừng phạt của LHQ.

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng
Thursday October 17, 2019

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme ngày càng gây dựng được lòng tin lớn với đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, những sản phẩm độc đáo, chất lượng, đón đầu xu hướng của người tiêu dùng, Im Meme đã chinh phục trái tim của hàng triệu phái đẹp trên toàn thế giới. Hãy […]

The post Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo một báo cáo năm 2016, các ăng ten radar thương mại do một công ty Nhật Bản chế tạo đã được Triều Tiên mua lại và sử dụng cho các tàu hải quân của họ, và một số các ăng ten này đã được nhìn thấy trong quá trình bắn thử tên lửa chống tàu của Triều Tiên được công bố vào tháng 2 năm 2015 trên báo Rodong Sinmun của Bình Nhưỡng.

Trong một báo cáo năm 2015, hội đồng chuyên gia của LHQ xác định rằng một số mặt hàng bị cấm do Nhật Bản sản xuất đã được sử dụng trong một máy bay không người lái của Triều Tiên. Thông tin này được phát hiện sau khi các mảnh vỡ của chiếc máy bay được tìm thấy trên đảo Baenyeong của Hàn Quốc.

Một báo cáo khác của LHQ cho biết Nhật Bản cũng xuất khẩu hàng hóa xa xỉ sang Triều Tiên, chủ yếu từ năm 2008 đến 2009, bao gồm 18 chiếc xe sang trọng, như xe Mercedes-Benz và Lexus, 10.000 bao thuốc lá, 12 chai rượu sake, 93 cây đàn piano và nhiều loại mỹ phẩm.

Review: 5 Lý Do Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Ngay Chiếc Điện Thoại Redmi Note 8 Pro
Thursday October 17, 2019

Từ những đặc điểm nổi trội ở công năng, hiệu năng cùng với đó là vẻ ngoài thời thượng, trẻ trung. Có thể thấy chiếc điện thoại Redmi Note 8 Pro đang là cơn sốt Hot nhất 2019. 1. Hệ thống camera của Redmi Note 8 Pro “độc và lạ” Các bạn cũng đã biết […]

The post Review: 5 Lý Do Bạn Nhất Định Phải Sở Hữu Ngay Chiếc Điện Thoại Redmi Note 8 Pro appeared first on Celadon City Vietnam.

Các báo cáo được đưa ra trong bối cảnh tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc đang leo thang.

Đầu tháng này, Nhật Bản đã tuyên bố hạn chế xuất khẩu các vật liệu chính mà Hàn Quốc sử dụng trong các chip nhớ bán dẫn và điện thoại thông minh. Nhật Bản đưa ra lệnh cấm này với cáo buộc Hàn Quốc làm rò rỉ các vật liệu công nghiệp nhạy cảm sang Triều Tiên, vi phạm các biện pháp trừng phạt đối với Bình Nhưỡng.

Yonhap cho rằng quyết định của Nhật Bản là một động thái rõ ràng nhằm chống lại phán quyết năm ngoái của tòa án hàng đầu Seoul yêu cầu Tokyo bồi thường cho những người Hàn Quốc bị cưỡng bức lao động trong Thế chiến II.

videoinfo__video3.dkn.tv||4ea9e27a9__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

var player = createPlayer(‘player5d2ac11bec52e’);

The post Báo cáo tiết lộ Nhật Bản xuất khẩu hàng cấm sang Triều Tiên appeared first on Đại Kỷ Nguyên.