Xe tải lật, tài xế bất lực nhìn hàng trăm con vịt bị dân hôi của bắt mất

Vụ tai nạn khiến toàn bộ 1.800 con vịt trên thùng ôtô tràn xuống đường, chạy loạn trên quốc lộ do thùng xe hỏng. Một số người dân địa phương nhanh chóng kéo đến hôi của.

Xem quá trình bắt hà đục gỗ – đặc sản địa phương ở Thái Lan, bạn có dám thưởng thức?
Monday July 22, 2019

Khi nói đến ẩm thực Thái Lan, người ta thường nghĩ đến bánh tôm trăng, lẩu sả chua Thái, gỏi lạnh… Nhưng chắn hẳn ít người biết đến món ăn dưới đây, giá cũng khá đắt, hơn nữa phải đến đúng địa phương mới có thể ăn được. Chúng ta cùng xem nhé! Đây là […]

The post Xem quá trình bắt hà đục gỗ – đặc sản địa phương ở Thái Lan, bạn có dám thưởng thức? appeared first on Celadon City Vietnam.

VnExpress đưa tin, khoảng 7h30 sáng 10/6, tại đường tránh quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), xe tải do tài xế Tạ Hồng Dũng (32 tuổi, trú Hà Trung, Thanh Hóa) điều khiển, bị mất lái rồi lật nghiêng về phía trái.

AI Portraits – Trang web biến ảnh của bạn thành tranh chân dung nghệ thuật
Tuesday July 23, 2019

Bạn đang lo ngại về vấn đề quyền riêng tư nhưng lại muốn có một bức ảnh hấp dẫn? Đừng lo, trang web AI Portraits sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. AI Portraits hoạt động như thế nào? Nếu bạn đã chán với việc sử dụng FaceApp để có một bức ảnh […]

The post AI Portraits – Trang web biến ảnh của bạn thành tranh chân dung nghệ thuật appeared first on Celadon City Vietnam.

Vụ tai nạn làm thùng xe chở 1.800 con vịt bị hư hỏng, đàn vịt chạy tán loạn ra đường. Lúc này, nhiều người địa phương biết tin đã nhanh chóng đến tranh thủ “hôi vịt”. 

Xe tải bị lật khiến 1.800 con vịt chạy tán loạn ra đường.  Ảnh: Văn Được/Zing

Nhận tin báo, công an huyện Quảng Ninh cử nhiều cán bộ, chiến sĩ có mặt ở hiện trường để giữ trật tự, ngăn chặn tình trạng “hôi vịt”.

Hậu Produce X 101, dàn thực tập sinh cùng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà sản xuất quốc dân
Monday July 22, 2019

Sau đêm chung kết, các thực tập sinh trong chương trình Produce X 101 đã có những tin nhắn chân thành gửi đến các nhà sản xuất quốc dân. 11 thực tập sinh chiến thắng cuối cùng đã lộ diện và họ đã đăng nhiều thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội để […]

The post Hậu Produce X 101, dàn thực tập sinh cùng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà sản xuất quốc dân appeared first on Celadon City Vietnam.

Hàng trăm con vịt đã bị dân địa phương “hôi của”. Ảnh: Văn Được/Zing

Zing cho biết, nhiều cảnh sát phải trực tiếp đi lùa vịt, một số khác trực tiếp đi giành lại những con vịt còn sống trên tay người dân để trả lại phía nhà xe.

Cảnh sát giúp gom số vịt chạy ra đường cho tài xế bị nạn. Ảnh: Quang Hà/VnExpress

Nhiều người dân đến khu vực rừng bạch đàn sát địa điểm xảy ra lật xe để bắt vịt rồi nhanh chóng chạy vào các đường nhánh gần đó.

Nhiều người nhanh tay bắt vịt, chạy vào phía đồi bạch đàn sát nơi xe lật. Ảnh: Văn Được/Zing

Cảm thông với mất mát của nhà xe, rất nhiều người đến hiện trường chung tay tìm bắt số vịt còn sống, gom lại giúp người gặp nạn. 

Sau tai nạn, tài xế cho biết chỉ gom được 700 con vịt còn sống, “số còn lại bị chết và bị người dân bắt mất, thiệt hại khoảng 200 triệu đồng”.

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||191202cdd__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5cfef4dcc23dc’);

Xác lợn trôi đầy kênh ở Bắc Giang

The post Xe tải lật, tài xế bất lực nhìn hàng trăm con vịt bị dân hôi của bắt mất appeared first on Đại Kỷ Nguyên.