Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh lớp 12 cứu bạn đuối nước

Sau khi cứu được một em nhỏ lên bờ thì nam sinh ở Nghệ An bị chết đuối. Gia đình em vừa được huyện Đô Lương trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”.

Trung Quốc kêu gọi giáo viên yêu nước ‘trị’ học sinh Hồng Kông
Tuesday July 23, 2019

Thời báo Hoàn Cầu, cơ quan ngôn luận của nhà nước Trung Quốc đã cáo buộc phong trào dân chủ Hồng Kông có các phát biểu đầy bạo lực, thù địch và phân biệt chủng tộc đối với Trung Quốc, nhưng Breitbart cho rằng bài báo đã không đưa ra được bằng chứng và không […]

The post Trung Quốc kêu gọi giáo viên yêu nước ‘trị’ học sinh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Sáng 12/6, anh Nguyễn Mạnh Cường, cán bộ huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã trao Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho đại diện gia đình em Đậu Văn Toàn (SN 2001, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), theo Dân Việt.

Ông Trump bất ngờ xuất hiện tại một lễ cưới, mọi người hô vang chào đón
Monday July 22, 2019

Tổng thống Trump ghé qua đám cưới của một cặp đôi vào tối thứ Bảy (theo giờ địa phương) tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump Bedminster ở New Jersey. Điều đặc biệt là, những tham dự liền gọi lớn “Hoa Kỳ” và tên ông nhiều lần. Một video được đăng trên Instagram ghi […]

The post Ông Trump bất ngờ xuất hiện tại một lễ cưới, mọi người hô vang chào đón appeared first on Celadon City Vietnam.

Đây là danh hiệu của Trung ương Đoàn trao tặng cho những tấm gương tuổi trẻ dũng cảm trong chiến đấu, lao động học tập và trong cuộc sống hàng ngày.

Theo Tuổi Trẻ Online, ngày 15/4, Toàn đi qua đập nước thủy lợi Bà Đạo, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương thì nghe tiếng kêu cứu có người bị đuối nước. Lúc này, em Đào Mạnh Hùng (15 tuổi) gọi Toàn cứu em Trần Văn Đức (14 tuổi) đang bị đuối nước.

Nghe tiếng kêu, Toàn nhanh chóng chạy lao xuống nước, bơi đến đẩy được em Đức đến chỗ nước nông. Cùng lúc này Hùng đưa áo phao cho Đức rồi lôi em lên bờ.

Tàu cá Quảng Bình cùng 5 thuyền viên mất liên lạc 20 ngày
Tuesday July 23, 2019

Sau 20 ngày gọi về thông báo tàu đang chạy qua vùng biển đảo Hải Nam để vào bờ tránh bão số 2, tàu cá của ngư dân Quảng Bình mất hẳn liên lạc. Trên báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Thanh Đôn – Chủ tịch UBND phường Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) […]

The post Tàu cá Quảng Bình cùng 5 thuyền viên mất liên lạc 20 ngày appeared first on Celadon City Vietnam.

Còn Toàn đuối sức và chìm dần xuống vùng nước sâu. Các em xung quanh thấy vậy hô hoán và chạy đi tìm người lớn kêu cứu. Tuy nhiên khi mọi người chạy ra thì Toàn đã bị đuối nước.

Đến gần 20h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn mới tìm thấy thi thể Toàn.

Em Đậu Văn Toàn là học sinh lớp 12T3, Trường THPT Đô Lương 1, huyện Đô Lương, Nghệ An. Em là một học sinh chăm ngoan, lễ phép, lực học tốt. 

Thanh Thanh (tổng hợp)

The post Truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh lớp 12 cứu bạn đuối nước appeared first on Đại Kỷ Nguyên.