Tổng thống Trump trò chuyện với CEO của Apple, Tim Cook

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ Năm đã gặp Giám đốc điều hành Apple Tim Cook để thảo luận về các vấn đề thương mại và các vấn đề nóng bỏng khác trong bối cảnh Washington đang xem xét tăng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Ấn Độ: Mở cửa quán cà phê rác cho phép người nghèo, người vô gia cư đổi rác thải lấy đồ ăn
Tuesday July 23, 2019

Những người vô gia cư sẽ nhận được một bữa ăn miễn phí cho mỗi kg rác họ thu thập được, hoặc một bữa sáng cho 500 gr rác tại quán cà phê rác đầu tiên ở Ấn Độ. Báo cáo địa phương thành phố Ambikapur thuộc bang Chhattisgarh miền trung Ấn Độ cho biết, […]

The post Ấn Độ: Mở cửa quán cà phê rác cho phép người nghèo, người vô gia cư đổi rác thải lấy đồ ăn appeared first on Celadon City Vietnam.

Cuộc gặp của Tổng thống Trump và ông Cook được tiết lộ bởi con gái kiêm cố vấn của ông Trump, cô Ivanka Trump, trong một sự kiện mà tổng thống tổ chức với các thống đốc về phát triển kỹ năng, theo Reuters.

Vụ lật xe tải ở Hải Dương, 5 người chết: Ô tô chạy 65 km/h, tài xế không say rượu
Tuesday July 23, 2019

Danh tính lái xe tải gây tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ 5 làm 5 người chết, 2 người bị thương vào sáng nay (23/7) đã được xác định, đồng thời việc kiểm tra nồng độ cồn, ma túy với tài xế cũng đã được tiến hành. Liên quan tới vụ xe tải 29H-15097 […]

The post Vụ lật xe tải ở Hải Dương, 5 người chết: Ô tô chạy 65 km/h, tài xế không say rượu appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Cook là một vị khách thường xuyên của Nhà Trắng và đã làm việc với cô Ivanka về các sáng kiến ​​đào tạo và giáo dục nghề nghiệp của cô. Tổng thống nhắc đến ông Cook như một nhà lãnh đạo doanh nghiệp mang lại việc làm và đầu tư trở lại Hoa Kỳ.

Hôm thứ Năm, Tổng thống Trump đã nói chuyện với ông Cook về thương mại, đầu tư, nhập cư và quyền riêng tư của Hoa Kỳ, phát ngôn viên của Nhà Trắng Judd Deere cho biết.

videoinfo__video3.dkn.tv||ecf6f5476__

5 chuột gaming giá rẻ dưới 1 triệu nên mua hiện nay
Tuesday July 23, 2019

Đối với những bạn là game thủ với sở thích muốn trải nghiệm những trò chơi được hay nhất, thoải mái nhất thì việc lựa chọn chuột gaming để chơi game là việc cần thiết. Chính vì vậy, bài viết sau đây BlogAnChoi xin chia sẻ cho các bạn gamer 5 con chuột gaming dưới 1 […]

The post 5 chuột gaming giá rẻ dưới 1 triệu nên mua hiện nay appeared first on Celadon City Vietnam.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d031338cf6e8’);

Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh Tổng thống Trump đang cân nhắc liệu có nên tiếp tục với tăng thuế với Trung Quốc hay không. Ông Trump nói rằng ông sẽ đưa ra quyết định về việc này sau hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka, Nhật Bản vào cuối tháng 6, nơi ông dự kiến sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Tổng thống Trump đang sử dụng thuế quan để thúc đẩy ông Tập thay đổi một loạt các tập quán thương mại của Trung Quốc. Các nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng như điện thoại và máy tính bảng đã thoát khỏi lệnh áp thuế quan nhưng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng bởi lần tăng thuế tiếp theo.

Các nguồn tin cho biết giới chức Hoa Kỳ cũng đang chuẩn bị thăm dò sức mạnh thị trường của các công ty công nghệ lớn. Ông Cook đã bảo vệ công ty của mình, nói rằng nó có thị phần vừa phải và không quá lớn.

Minh Hòa

videoinfo__video3.dkn.tv||1539a839e__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d031338e9b6b’);

The post Tổng thống Trump trò chuyện với CEO của Apple, Tim Cook appeared first on Đại Kỷ Nguyên.