Thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt quả tang nhận hối lộ là phó trưởng Phòng chống tham nhũng

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc – bị tạm giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Bỏ công việc biên tập, cô gái đưa bố mẹ và chồng lên núi sống, thành quả sau 3 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ
Monday July 22, 2019

Năm 2016, một người phụ nữ thuộc thế hệ 8X tại Trùng Khánh đã quyết định từ bỏ công việc biên tập viên của một tạp chí du lịch để cùng chồng và bố mẹ đã nghỉ hưu lên núi thuê một căn nhà sống ổn định trên đó. Trong 3 năm qua Thái Thái […]

The post Bỏ công việc biên tập, cô gái đưa bố mẹ và chồng lên núi sống, thành quả sau 3 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ appeared first on Celadon City Vietnam.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo, ngày 12/6 đã khám xét nơi làm việc của bà Nguyễn Thị Kim Anh (44 tuổi, phó trưởng Phòng phòng chống tham nhũng – Thanh tra Bộ Xây dựng) và ông Đặng Hải Anh (38 tuổi, chuyên viên thanh tra Phòng Thanh tra Xây dựng 2, Thanh tra Bộ Xây dựng).

3 vụ tai nạn liên tiếp cùng một vị trí ở Hải Dương, 7 người tử vong, 2 người bị thương
Tuesday July 23, 2019

Trong khoảng 2h, tại cùng một vị trí đã có 3 vụ tai nạn xảy ra. Vụ việc khiến người dân xã Cộng Hòa (huyện Kim Thành) bàng hoàng. VnExpress thông tin, sáng 23/7, Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, tại lối sang thôn Tường Vu, […]

The post 3 vụ tai nạn liên tiếp cùng một vị trí ở Hải Dương, 7 người tử vong, 2 người bị thương appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo VnExpress, bà Kim Anh và ông Hải Anh là 2 trong số 5 cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt quả tang “vòi tiền” khi đang làm việc tại Vĩnh Phúc.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh trong ngày công bố quyết định thanh tra tại huyện Vĩnh Tường. Ảnh: UBND huyện Vĩnh Tường

Như PLO đã thông tin, sau khi bị tạm giữ, 3/5 người đã được thả ra vào tối 13/6, hai người đang bị tạm giữ là bà Kim Anh và ông Hải Anh.

Công bố 10 tour diễn girlgroup KPOP thành công nhất: SNSD càn quét, BLACKPINK xưng vương cùng tour thế giới!
Monday July 22, 2019

Mới đây, một bảng xếp hạng công bố top 10 tour diễn thu hút lượng khán giả nhất của các girlgroup KPOP với góp mặt của những tên tuổi nổi bật. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại top 10 tour diễn thành công này nhé! Bảng xếp hạng 10 tour diễn thành công nhất girlgroup KPOP […]

The post Công bố 10 tour diễn girlgroup KPOP thành công nhất: SNSD càn quét, BLACKPINK xưng vương cùng tour thế giới! appeared first on Celadon City Vietnam.

Sáng 14/6, ba thành viên của Đoàn thanh tra được tại ngoại tiếp tục bị triệu tập lên Công an tỉnh Vĩnh Phúc làm việc.

Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc, làm rõ, báo cáo Thủ tướng trước 1/8. 

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Đài Loan khác gì Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||96ee2de6b__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d037f66661c0’);

The post Thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt quả tang nhận hối lộ là phó trưởng Phòng chống tham nhũng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.