Phạt 2 chủ tờ rơi vay nặng lãi 15 triệu, người đi rải 350 nghìn đồng

Tổng số tiền 3 đối tượng bị xử phạt là 15.350.000 đồng do hành vi rải tở rơi làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội nhưng tuỳ tính chất loại tờ rơi mà mức phạt khác nhau.

VĐV đoạt HCV đi bộ SEA Games chạy Grap để phụ gia đình
Sunday December 08, 2019

Câu chuyện khó tin nhưng có thật ở môn đi bộ của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 đang diễn ra ở Philippines TheoThanh Niên, VĐV Phạm Thị Thu Trang sáng 8/12 đã đoạt HCV nội dung đi bộ nữ 10.000m ở SEA Games 30 diễn ra tại New Clark City.  […]

The post VĐV đoạt HCV đi bộ SEA Games chạy Grap để phụ gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Dân Việt đưa tin, ngày 28/6, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết vừa xử phạt ba người rải tờ rơi quảng cáo tại nhiều tuyến đường thuộc địa bàn thành phố gây mất mỹ quan đô thị.

BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng về sự cố gọi Văn Lâm đến thay Tiến Dũng
Saturday December 07, 2019

Sau những ồn ào không đáng có, mới đây, BTV Quốc Khánh đã chính thức lên tiếng về sự cố được cho là mỉa mai thủ thành Bùi Tiến Dũng trên sóng truyền hình. Trong chương trình bình luận thể thao hôm 6/12, BTV Quốc Khánh nói rằng mình đã gửi lời xin lỗi tới […]

The post BTV Quốc Khánh chính thức lên tiếng về sự cố gọi Văn Lâm đến thay Tiến Dũng appeared first on Celadon City Vietnam.


Hình ảnh được người dân chụp lại.

Theo đó, Nguyễn Văn Sơn (31 tuổi) và Mai Đình Hoàng (26 tuổi, cùng quê huyện Quảng Xương, Thanh Hóa; hiện cùng trú tại TP Huế) mỗi người bị phạt 7,5 triệu đồng do có dịch vụ được quảng cáo trên tờ rơi làm ảnh hưởng đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội.

Còn Mai Ngọc Đức (22 tuổi, quê xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng, trú tại Xuân Phú, TP Huế) bị phạt 350.000 đồng về hành vi rải tờ rơi quảng cáo..

Ngủ ở thư viện, ăn mì ăn liền, cuối cùng chàng trai nghèo đã nhận bằng Tiến sĩ
Saturday December 07, 2019

Dakota Kay, 26 tuổi, một nghiên cứu sinh tốt nghiệp Tiến sĩ, hy vọng câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng cho những người đang vượt qua nghịch cảnh để thực hiện ước mơ. Mặc dù Dakota lớn lên từ vùng quê nghèo bán tự trị Navajo, Hoa Kỳ, cậu luôn mơ ước […]

The post Ngủ ở thư viện, ăn mì ăn liền, cuối cùng chàng trai nghèo đã nhận bằng Tiến sĩ appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, Công an TP Huế nhận được phản ánh việc xuất hiện nhóm người rải tờ rơi quảng cáo dịch vụ cho vay tiền xuống nhiều tuyến đường thuộc địa bàn thành phố gây mất mỹ quan đô thị. Lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc xác minh và làm rõ vụ việc.

Theo báo Người Lao Động phản ánh, những “đội quân” tiếp thị được các tổ chức, cá nhân thuê dán tờ rơi quảng cáo trái phép khắp mọi nơi, từ trạm chờ xe buýt, bờ tường đến cột điện, gốc cây, biển báo giao thông trên đường phố, nơi nào cũng có tờ rơi quảng cáo. Những tờ quảng cáo cho vay tiền, bán đất, cho thuê phòng vẫn tồn tại dày đặc, khiến đường phố trở nên lem luốc, nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị của một thành phố.


Tờ rơi cho vay “nóng” dán trên trụ điện nhếch nhác. (Ảnh: NLĐ)

Đặc biệt, các tờ rơi có nội dung “cho vay tiền” đang là chiu trò lừa bịp của những nhóm cho vay nặng lãi bất hợp pháp. Nếu như thủ tục vay vốn ở ngân hàng chặt chẽ và đầy đủ giấy tờ thì ở đây chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay được tiền. Theo nhận định về những khoản vay “nóng” kiểu tín dụng đen này, người vay phải chịu lãi suất rất cao, dao động trong khoảng 15-30%/tháng. Hệ lụy của tín dụng đen đang gây bất ổn xã hội.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||a16634a56__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Mỹ cấm nhập cảnh đối với các quan chức đàn áp Pháp Luân Công

var player = createPlayer(‘player5d15f90347295’);

Mỹ cấm nhập cảnh đối với các quan chức đàn áp Pháp Luân Công

The post Phạt 2 chủ tờ rơi vay nặng lãi 15 triệu, người đi rải 350 nghìn đồng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.