Khủng hoảng Venezuela 13/6: Ca sỹ Enrique Iglesias đại diện cho EU đàm phán về Venezuela

Hoa Kỳ, Canada, Australia, phần lớn các nước Mỹ Latinh và châu Âu công nhận Chủ tịch Quốc hội Juan Guaido là nhà lãnh đạo hợp pháp tại Venezuela.

3 vụ tai nạn liên tiếp cùng một vị trí ở Hải Dương, 7 người tử vong, 2 người bị thương
Tuesday July 23, 2019

Trong khoảng 2h, tại cùng một vị trí đã có 3 vụ tai nạn xảy ra. Vụ việc khiến người dân xã Cộng Hòa (huyện Kim Thành) bàng hoàng. VnExpress thông tin, sáng 23/7, Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, tại lối sang thôn Tường Vu, […]

The post 3 vụ tai nạn liên tiếp cùng một vị trí ở Hải Dương, 7 người tử vong, 2 người bị thương appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau nhiệm kỳ đầu tiên đưa quốc gia từng giàu có nhất Nam Mỹ chìm sâu trong khủng hoảng và nghèo đói, Tổng thống Nicolas Maduro quyết không từ chức, tuyên bố chỉ bầu cử tổng thống vào năm 2025, khi ông kết thúc nhiệm kỳ thứ hai.

Cậu bé 6 tuổi bán nước chanh giúp đỡ cô giáo có chồng mắc bệnh ung thư
Tuesday July 23, 2019

Khác với những đứa trẻ cùng độ tuổi, thay vì dùng tiền kiếm được để mua món đồ mình yêu thích, cậu bé muốn dành tặng cho giáo viên mẫu giáo mà chồng cô mắc bệnh nặng. Brayden Eckstein, 6 tuổi ở Nashua, Mỹ đã bán nước chanh cho những người hàng xóm với giá […]

The post Cậu bé 6 tuổi bán nước chanh giúp đỡ cô giáo có chồng mắc bệnh ung thư appeared first on Celadon City Vietnam.

Chi tiết: Bối cảnh tranh chấp quyền tổng thống tại Venezuela.

Dưới đây là diễn biến cuộc khủng hoảng Venezuela tính đến thứ Năm ngày 13/6/2019:

Thụy Điển đang tổ chức các cuộc đàm phán giữa các cường quốc có lợi ích ở Venezuela nhằm tìm kiếm phương án giải quyết cuộc khủng hoảng kéo dài, trong bối cảnh các cuộc thảo luận giữa hai phe Maduro và Guaido đang đi vào bế tắc ở Na Uy, theo Associated Press.

Bản anh hùng ca vĩ đại của Beethoven: Bá tước Egmont, biểu tượng của lòng kiên định trước áp bức
Tuesday July 23, 2019

Egmont Overture, Op. 84 – một trong những sáng tác nổi tiếng nhất của Beethoven. Vở bi kịch (Goethe viết năm 1787) dựa trên cơ sở những sự kiện lịch sử có thật vào thời kì Tây Ban Nha chiếm đóng nước Hà Lan. Thông qua tác phẩm Egmont, Beethoven đã bày tỏ sự khâm phục của […]

The post Bản anh hùng ca vĩ đại của Beethoven: Bá tước Egmont, biểu tượng của lòng kiên định trước áp bức appeared first on Celadon City Vietnam.

Một nhà ngoại giao châu Âu cho biết, đại diện của Liên Hợp Quốc, Vatican, Cuba và Liên minh châu Âu (EU) là các bên tham dự cuộc hội đàm. Ông xác định đại diện cho EU là nam ca sỹ, diễn viên Enrique Iglesias.

videoinfo__video3.dkn.tv||59059680a__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d0313381fab1’);

Nhà ngoại giao này cũng cho biết Washington đang tham gia cuộc họp ở Stockholm cùng với Moscow. Nhưng một quan chức Mỹ có thông tin về các cuộc thảo luận nói với Associated Press rằng Hoa Kỳ đã không tham gia vào một cuộc họp như vậy.

Cả hai đều yêu cầu giấu tên vì họ không có thẩm quyền thảo luận công khai về vấn đề này.

Một nguồn tin từ chính quyền Maduro có thông tin về các cuộc đàm phán nói rằng các cuộc đàm phán này là lãng phí thời gian vì chỉ có các nhà ngoại giao cấp thấp tham dự.

Đại Kỷ Nguyên News

videoinfo__video3.dkn.tv||dcaa71aa2__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d0313383d1bc’);

The post Khủng hoảng Venezuela 13/6: Ca sỹ Enrique Iglesias đại diện cho EU đàm phán về Venezuela appeared first on Đại Kỷ Nguyên.