Công an Bắc Ninh điều tra nghi vấn người phụ nữ túm áo xách bé sơ sinh trên tay

Công an Bắc Ninh đang điều tra, xác minh hình ảnh được cho là người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay như món đồ khiến cộng đồng mạng phản ứng.

Nữ hành khách giấu 3 viên đạn còn nguyên hạt nổ trong hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất
Tuesday July 16, 2019

Một nữ hành khách giấu 3 viên đạn còn nguyên hạt nổ trong hành lý chuẩn bị lên máy bay thì bị an ninh sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện và lập biên bản thu giữ. Theo Báo Giao thông, mới đây, an ninh sân bay Tân Sơn đã phát hiện một nữ hành […]

The post Nữ hành khách giấu 3 viên đạn còn nguyên hạt nổ trong hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất appeared first on Celadon City Vietnam.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh được cho là người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Theo hình ảnh, thì em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Chú chó ở lì nơi chủ qua đời suốt 18 tháng, dù nắng nóng đến bỏng rát
Tuesday July 16, 2019

Mặc dù chủ đã chết được 18 tháng, con chó vẫn quanh quẩn nới xảy ra tai nạn bất kể ngày nắng hay mưa vì nó tin rằng “một ngày nào đó chủ nhân sẽ quay trở về”. videoinfo__video3.dkn.tv||9b46c68fc__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d2db9414a158’); Video: Chú chó trung thành quanh quẩn tại nơi chủ […]

The post Chú chó ở lì nơi chủ qua đời suốt 18 tháng, dù nắng nóng đến bỏng rát appeared first on Celadon City Vietnam.

videoinfo__video3.dkn.tv||5e8da8be9__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d010b39ef69d’);

Nghi vấn mẹ đẻ tóm áo, xách con nhỏ vài tháng tuổi như món đồ Công an vào cuộc điều tra – Nguồn: VTC News

Trước sự việc trên, trưa 12/6, trả lời VTC News, ông Vũ Đình Kỳ – Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội về một người phụ nữ trú tại làng Giang Liễu (xã Phương Liễu, huyện Quế Võ) bạo hành trẻ em.

Đề nghị hoãn xuất cảnh với cán bộ đang bị thanh tra
Tuesday July 16, 2019

Sáng 15/7, phiên họp thứ 35 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) do Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì đã khai mạc. Báo Người Lao Động thông tin, Diễn ra trong 2 ngày rưỡi, phiên họp cho ý kiến một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau của 4 […]

The post Đề nghị hoãn xuất cảnh với cán bộ đang bị thanh tra appeared first on Celadon City Vietnam.

“Trong cuộc giao ban của đơn vị sáng nay, chúng tôi không thấy Công an xã Phương Liễu báo cáo về việc này. Chúng tôi sẽ cho anh em kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin báo chí phản ánh“, Trưởng Công an huyện Quế Võ nói.

Hình ảnh người phụ nữ tóm áo cháu bé, xách lên như món đồ gây khiến dân mạng không khỏi xót xa. 

Xem hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đã bức xúc trước hành động của người được cho là mẹ ruột của cháu bé. 

Dù chưa biết chính xác đây có phải mẹ ruột của cháu không nhưng hành động dã man với cháu bé nhỏ xíu như vậy là không thể chấp nhận được”, một cư dân mạng nói, theo Tổ Quốc.

Nhìn mà xót xa thương đứa trẻ, con mình đang được ôm ấp, bồng bế trên tay. Sao cũng là mẹ mang thai khổ sở 9 tháng 10 ngày mà nó nỡ lòng xách giọt máu của mình như túi thịt vậy.

Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con, vậy mà mẹ lại hành con như vậy“, người đăng tải hình ảnh thông tin và cho biết, người phụ nữ trong bức hình là mẹ đẻ của cháu bé, sinh năm 2000.

Hiện vụ việc được tiếp tục điều tra.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

Video xem nhiều: 2 người mẹ nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa

videoinfo__video3.dkn.tv||da70fb827__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5d010b3a22cfb’);

 

The post Công an Bắc Ninh điều tra nghi vấn người phụ nữ túm áo xách bé sơ sinh trên tay appeared first on Đại Kỷ Nguyên.