Bình Phước khởi tố nam sinh lớp 12 cầm hung khí khống chế, cướp tài sản

Hôm nay (ngày 16/6), Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Tuấn Minh (sinh năm 2000) về hành vi “Cướp tài sản”.

Ngẫm ra triết lý nhân sinh từ… bàn ăn
Saturday October 19, 2019

Sự thay đổi trong cách ứng xử trên bàn ăn hoá ra lại hàm chứa triết lý nhân sinh sâu xa đến vậy. Hoa không nghĩ gần đây mình lại có khả năng ăn uống tốt thế! Hôm đó mấy người bạn lâu không gặp, hẹn nhau ăn tối. Rồi một người không ăn được […]

The post Ngẫm ra triết lý nhân sinh từ… bàn ăn appeared first on Celadon City Vietnam.

VTC News thông tin, theo điều tra ban đầu, tối 7/5, Minh chạy xe máy, đeo khẩu trang đến nhà bà Nguyễn Thị Thường (ngụ xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập) để cướp tài sản.

Suốt cả cuộc đời, cha cứ ngồi như thế…
Saturday October 19, 2019

“Bấy giờ thì dáng ngồi của cha không còn được vững chãi. Hai gối cha run lẩy bẩy và đôi cánh tay gác gối cũng run lẩy bẩy. Hai mắt cha mờ đục, cha không nhìn bằng mắt nữa mà nhìn bằng tim”… Mỗi sẩm tối, khi mẹ lạch cạch dọn bát đũa rồi bưng […]

The post Suốt cả cuộc đời, cha cứ ngồi như thế… appeared first on Celadon City Vietnam.

Khi vào nhà, Minh đã dùng hung khí khống chế bà Thường rồi cướp tài sản gồm 14 vòng, một lắc đeo tay, một sợi dây chuyền, 2 nhẫn, tổng trọng lượng 18,1 chỉ vàng rồi bỏ chạy.

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Làm việc với bị hại, công an tiết lộ, nhà bà Thường có một con chó nhưng thời điểm xảy ra vụ cướp người dân không nghe tiếng chó sủa nên đặt nghi vấn.

Review gel tẩy tế bào chết La Roche-Posay Ultrafine Scrub cho da nhạy cảm
Sunday October 20, 2019

Nhiều bạn nghĩ rằng nếu là da nhạy cảm thì sẽ không dùng tẩy da chết vì sẽ làm tổn thương nhiều hơn, nhưng đấy là quan điểm sai lầm trong skincare và da bạn sẽ không thể được cải thiện chút nào. Gel tẩy tế bào chết La Roche-Posay Ultrafine Scrub sắp giới thiệu […]

The post Review gel tẩy tế bào chết La Roche-Posay Ultrafine Scrub cho da nhạy cảm appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Thời Đại cho biết, qua rà soát các mối quan hệ, người thân của nạn nhân, các trinh sát phát hiện Minh bỗng nhiên có số tiền lớn mua điện thoại Iphone X trong khi Minh đang là học sinh lớp 12 và đang ôn thi THPT, Đại học, cao đẳng.

Làm việc với Minh, Minh cho rằng mình không liên quan đến vụ cướp. Tuy nhiên, với những bằng chứng, cuối cùng Minh thừa nhận đã thực hiện vụ cướp trên.

Số tài sản cướp được Minh đem bán gần 40 triệu đồng và mua một điện thoại di động và dùng để chơi game, tiêu xài cá nhân.

Được biết, Minh gọi bà Thường là cô và là bạn thân của con trai bà đang học cùng lớp 12, chuẩn bị thi THPT và Đại học, cao đẳng 2019.

Khôi Minh (tổng hợp)

The post Bình Phước khởi tố nam sinh lớp 12 cầm hung khí khống chế, cướp tài sản appeared first on Đại Kỷ Nguyên.