Báo Thái Lan: ‘Nằm chung bảng với tuyển Việt Nam thì cơ hội đi tiếp cao’

Tờ SMM Sport (Thái Lan) nhận định rằng việc nằm chung bảng đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ giúp đội tuyển Thái Lan có cơ hội đi tiếp cao hơn.
Thái Lan mong nằm chung bảng với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. (Nguồn: FOX Sports Vietnam)
Sau khi kết thúc King’s Cup, đội tuyển Việt Nam đã chắc chắn có được vị trí trong top 15 châu Á trên BXH FIFA. Vì thế, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ nằm trong nhóm hạt giống thứ 2 ở bốc thăm vòng loại World Cup 2022.
Trong khi đó, đội tuyển Thái Lan nằm trong nhóm hạt giống thứ 3 và có nguy cơ sẽ rơi vào bảng tử thần. Điều đó khiến cho Thái Lan và Việt Nam có nguy cơ nằm chung bảng ở vòng loại World Cup 2022.
Những người Thái đang mong chờ điều đó. Họ cho rằng, nếu nằm chung bảng với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ giúp đội tuyển Thái Lan có cơ hội đi tiếp cao hơn.
Tờ SMM Sport (Thái Lan) viết: “Sau khi nhìn vào danh sách hạt giống thì đội tuyển Thái Lan chỉ có thể trông chờ vào may mắn ở lễ bốc thăm. Ngoại trừ các đội bóng nằm ở nhóm 4,5 yếu hơn thì đội tuyển Thái Lan hy vọng sẽ gặp hai đối thủ dễ chịu là Trung Quốc (nhóm 1) và Việt Nam (nhóm 2).
Nếu nằm chung bảng với hai đối thủ này, cơ hội đi tiếp của đội tuyển Thái Lan sẽ cao hơn nhiều”.
Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, 40 đội bóng từ 5 nhóm hạt giống sẽ chia thành 8 bảng. Từ đây, 8 đội đầu bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng loại cuối cùng.
Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/7 tới tại Doha, Qatar.
 
Source : tinnhanh.dkn.tv
The post Báo Thái Lan: ‘Nằm chung bảng với tuyển Việt Nam thì cơ hội đi tiếp cao’ appeared first on .

Điểm tin thế giới 22/7: Campuchia phủ nhận có thỏa thuận bí mật với Trung Quốc; Tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế qua đời
Monday July 22, 2019

Mục Điểm tin thế giới, thứ Hai (22/7), của Đại Kỷ Nguyên News có những tin sau: Campuchia phủ nhận có thỏa thuận bí mật với Trung Quốc Tờ Aljazeera cho biết trong một bản tin hôm nay, Thủ tướng Hun Sen đã bác bỏ các tin tức trên báo Mỹ là “vô căn cứ”, […]

The post Điểm tin thế giới 22/7: Campuchia phủ nhận có thỏa thuận bí mật với Trung Quốc; Tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế qua đời appeared first on Celadon City Vietnam.