8 căn nhà ở Cà Mau sụp xuống sông, hàng chục người ôm đồ đạc tháo chạy

Rạng sáng 10/6, dãy nhà ở Cà Mau bất ngờ bị kéo xuống sông Năm Căn, hàng chục người đã hô hoán, ôm tài sản tháo chạy.

Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát
Monday July 22, 2019

Đại ca giang hồ ở Tiền Giang tập hợp khoảng 20 người kéo đến tiệm cầm đồ của đối thủ nổ súng, ném bình gas truy sát vì con trai bị đánh trọng thương trong tiệc sinh nhật. videoinfo__video3.dkn.tv||ffc446f38__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d359bf4c138b’); Clip: Tân “móp” (áo đỏ) và đàn em tại hiện […]

The post Con trai bị đánh, bố kéo 20 người đến tiệm cầm đồ nổ súng ném bình gas truy sát appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo thông tin ban đầu từ VnExpress, vào rạng sáng cùng ngày, hơn chục người đang ngủ trong 8 căn nhà sống ven sông ở thị trấn Năm Căn (Cà Mau) bị thức giấc vì tiếng đất sụp ầm ầm.

Tổng thống Trump lệnh cho Lầu Năm Góc tìm nguồn nam châm đất hiếm
Tuesday July 23, 2019

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ Hai đã nói với Lầu Năm Góc tìm cách tốt hơn để mua được nam châm đất hiếm được sử dụng trong các động cơ đặc biệt, cảnh báo hệ thống phòng thủ quốc gia sẽ chịu thiệt hại nếu không có kho dự trữ đầy đủ. […]

The post Tổng thống Trump lệnh cho Lầu Năm Góc tìm nguồn nam châm đất hiếm appeared first on Celadon City Vietnam.

Họ hô hoán, cùng nhau ôm đồ đạc tháo chạy ra trước khi phần sau dãy nhà bị “hà bá” nuốt chửng.

Trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Minh Chánh, hộ có nhà bị sạt lở chia sẻ, sau tiếng răng rắc, ôngthấy tường bị xé toạc nên gọi vợ con dậy, đồng thời đập cửa báo cho hàng xóm biết.

Theo Báo Giao Thông, ông Phạm Trường Giang, Chủ tịch UBND thị trấn Năm Căn cho biết, địa phương đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ mỗi hộ bị ảnh hưởng 2,5 triệu đồng và tiến hành rà soát các khu vực thường xuyên xảy ra sạt lở để báo cáo về tỉnh, có hướng di dời, đảm bảo cuộc sống cho người dân.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông ở Hải Phòng
Monday July 22, 2019

Nạn nhân được xác định là nam giới ở độ tuổi trung niên, quê tỉnh Thái Bình, đã có người thân đến nhận thi thể. Báo VTC News cho biết, sáng sớm ngày 22/7, người dân thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông (đoạn […]

The post Phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông ở Hải Phòng appeared first on Celadon City Vietnam.

Cơ quan chức năng nhận định, vụ việc xảy ra có khả năng là do thay đổi dòng chảy và trượt lở đất lâu ngày.

Trước đó, trên địa bàn huyện Năm Căn cũng xảy ra 4 vụ sạt lở (tập trung tại các xã: Lâm Hải, Hàng Vịnh và Hiệp Tùng làm 6 căn nhà và đất ở của người dân bị ảnh hưởng, ước tính thiệt hại ban đầu gần nửa tỷ đồng vào ngày 8 – 9/6.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

The post 8 căn nhà ở Cà Mau sụp xuống sông, hàng chục người ôm đồ đạc tháo chạy appeared first on Đại Kỷ Nguyên.