Vừa đến Aі Cậр, Khoa Pug bị cảɴʜ ѕӓƬ ‘mời đi’ vì quay video ở khách sạn

Youtuber này vừa đặt chân đến Aі Cậр đã gặp sự cố đầu tiên với lực lượng an ninh, theo Khoa Pug kể thì anh bị cảɴʜ ѕӓƬ ‘xua đuổi’ vì quay video ở khách sạn. Nằm trong sê-ri clip review ở Aі Cậр mà Khoa Pug đã nhiều lần giới thiệu 

Xử trí khi bị chó cắn đúng cách để đảm bảo an toàn
Sunday September 15, 2019

Trong thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ chó cắn thương tâm khiến không ít người lo ngại về mối nguy hiểm từ việc bị chó cắn như nguy cơ mắc bệnh dại, nhiễm trùng, uốn ván…. Vậy xử trí khi bị chó cắn như thế nào là đúng cách? Hãy để […]

The post Xử trí khi bị chó cắn đúng cách để đảm bảo an toàn appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong đoạn clip này, Khoa Pug kể lại hành trình khi vừa đặt chân đến Aі Cậр, tập trung khai thác các công trình hiện đại như sân bay, khách sạn.

BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 9: Sự “xâm chiếm” của các idol gen 2 trong Top 10
Monday September 16, 2019

BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 9 chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt đình đám của các idol gen 2 trong Top 10. Đến hẹn lại lên, mới đây Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố BXH Top 100 danh tiếng thương hiệu các […]

The post BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 9: Sự “xâm chiếm” của các idol gen 2 trong Top 10 appeared first on Celadon City Vietnam.

 Một điều khá thú vị theo Khoa Pug TıếƬ ɭộ là ở Aі Cậр, khi dùng bất cứ dịch vụ gì, khách hàng cũng phải tip thêm cho nhân viên, kể cả… đi vệ sinh.

  ‘Mình nói cho các bạn biết, văn hóa bên Aі Cậр là cái gì cũng phải bo hết, đi vệ sinh, lấy xe đẩy… cũng phải bo’ – Khoa Pug nói.

Với tâm thế một du khách lần đầu đến Aі Cậр, Khoa Pug cho biết ngay khi vừa đặt chân đến sân bay đã có rất nhiều dịch vụ ‘xe dù’, thậm chí anh còn bị nhân viên taxi chèo kéo, đưa ra mức giá cao gấp 5 lần bình thường.

Bồi thường gần 1 tỉ đồng cho 2 thợ hồ bị truy tố oan tội cướp tài sản
Monday September 16, 2019

Sau khi chứng minh được oan sai, hai anh thợ hồ nhận bồi thường 932 triệu đồng cho 48 tháng mang thân phận bị can, bị cáo, trong đó có 28 tháng bị tạm giam về tội cướp tài sản. VietNamNet đưa tin, VKSND quận 7 (Tp.HCM) vừa chi trả số tiền 932 triệu đồng […]

The post Bồi thường gần 1 tỉ đồng cho 2 thợ hồ bị truy tố oan tội cướp tài sản appeared first on Celadon City Vietnam.

Clip Khoa Pug bị ‘mời đi’ vì quay clip ở khách sạn

 Sau khi về đến khách sạn, Khoa Pug vẫn khá lúng túng trước các khâu tiếp đón, kiểm tra an ninh tại đây.
Youtuber này không giấu được vẻ bối rối trước các yêu cầu của nhân viên khách sạn dù anh có vốn tiếng Aпʜ khá ổn.

 Đáng chú ý, trong đoạn clip đầu tiên của loạt sản phẩm review Aі Cậр, Khoa Pug đã có ‘kỉ niệm’ đáng nhớ với cảɴʜ ѕӓƬ địa phương. Cụ thể, sau khi check-in tại khách sạn, Khoa Pug cùng bạn đồng hành của mình đã dành thời gian đi tham quan các khu vực xunh quanh. Khi nhìn thấy đồn cảɴʜ ѕӓƬ, Khoa Pug có ý định quay không gian làm việc của nhóm cảɴʜ ѕӓƬ địa phương được khách sạn thuê để làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh nhưng ngay lập tức bị ‘đuổi đi’ – theo cách nói của Youtuber này.
Lý giải hành động của cảɴʜ ѕӓƬ, Khoa Pug cho biết việc khai thác hình ảnh lực lượng an ninh đang làm việc có thể trở thành công cụ bị các thành phần cực đoan Լợі ძụпɡ. Bị cấm quay phim, Khoa Pug hài hước nói: ‘Sê-ri ở Aі Cậр chắc kết thúc quá!’.
Theo Tiin

The post Vừa đến Aі Cậр, Khoa Pug bị cảɴʜ ѕӓƬ ‘mời đi’ vì quay video ở khách sạn appeared first on .