Trường Đại học gây tranh cãi với quy định: Cấm hái xoài để bán, mỗi lần chỉ được vặt 3 trái

Nhắc tới thông báo của nhà trường, hầu hết sinh viên đều cảm thấy ái ngại vì nội dung của nó đa số đều cứng nhắc.
Nhưng mới đây, tấm thông báo của 1 trường đại học được đăng tải trên group Trường Người Ta đã khiến cộng đồng mạng có 1 trận cười nghiêng ngã vì nội dung thú vị của nó.

20 cảnh sát giải cứu 3 người mắc kẹt trong xe khách
Tuesday November 19, 2019

Rạng sáng 19/11, xe khách giường nằm đâm vào đuôi xe tải trên quốc lộ 1A khiến 3 hành khách bị mắc kẹt. Công an Thanh Hóa phải huy động 20 chiến sĩ đến giải cứu các nạn nhân. Báo Dân Trí cho biết, vào lúc 2h50 ngày 19/11, xe khách mang biển kiểm soát […]

The post 20 cảnh sát giải cứu 3 người mắc kẹt trong xe khách appeared first on Celadon City Vietnam.

Nguồn: Hồng Hà/Group Trường Người Ta
Cụ thể, nội dung bảng thông báo này nghiêm cấm sinh viên của trường hái xoài khi còn non, nhưng cho vặt xoài với điều kiện mỗi người 1 ngày chỉ hái dưới 3 quả, cấm hái nhiều ăn không hết. Thậm chí còn yêu cầu sinh viên không được dùng xoài để buôn bán hay tặng cho người khác.
Trước yêu cầu của bảng thông báo này, cư dân mạng bên cạnh tranh cãi kịch liệt còn để lại nhiều bình luận hài hước, mang tính giải trí cực mạnh.
Huỳnh Heo: “Vậy bẻ có cần phải đem cân để cân trái nào cho chính xác đủ tiêu chuẩn để hái không ta”.
Hương Nguyễn: “Nghiêm cấm vặt dưới 3 quả/người/ngày ư, trường đại gia sướng thật”.
Nguyễn Thị Cẩm Loan: “Một môi trường xanh mát, đầy đủ dinh dưỡng, vitamin. À trường mình vừa trồng 2 cây vú sữa, nhưng hơn 1 tháng mình ra trường”.
Thi Vân: “Trường mình thì hướng đến vấn đề ý thức của sinh viên nên đã nhắc nhở nhẹ … chặt luôn cả cây xoài để răn đe”.
Tuy chưa biết tính xác thực của bảng thông báo này, nhưng văn phong không hề làm sinh viên e ngại mà còn khiến mọi người tăng thêm sự hào hứng. Chờ đợi để đến ngày được vặt xoài theo yêu cầu.
Source : kenh14.vn
The post Trường Đại học gây tranh cãi với quy định: Cấm hái xoài để bán, mỗi lần chỉ được vặt 3 trái appeared first on .

Hai người sống sót kỳ diệu trong chiếc taxi bẹp dúm dưới gầm xe tải ở Đồng Nai
Tuesday November 19, 2019

Taxi bị hai xe tải tông cuốn vào gầm bẹp dúm, hai người trong xe taxi may mắn sống sót. Báo Pháp Luật TP.HCM thông tin, sáng 19/11, công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe taxi và hai xe tải. Theo thông […]

The post Hai người sống sót kỳ diệu trong chiếc taxi bẹp dúm dưới gầm xe tải ở Đồng Nai appeared first on Celadon City Vietnam.