Trường Đại học gây tranh cãi với quy định: Cấm hái xoài để bán, mỗi lần chỉ được vặt 3 trái

Nhắc tới thông báo của nhà trường, hầu hết sinh viên đều cảm thấy ái ngại vì nội dung của nó đa số đều cứng nhắc.
Nhưng mới đây, tấm thông báo của 1 trường đại học được đăng tải trên group Trường Người Ta đã khiến cộng đồng mạng có 1 trận cười nghiêng ngã vì nội dung thú vị của nó.

Bốn siêu phẩm 02 line đến từ “Produce X101”: Cha Junho, Lee Eunsang, Son Dongpyo và Song Hyungjun
Friday June 14, 2019

“Produce X101” năm nay quy tụ rất nhiều gương mặt trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Đặc biệt số lượng thực tập sinh sinh năm 2002 lên tới…17 người. Trong đó, có 4 gương mặt nổi bật đang thu hút nhiều được sự chú ý từ công chúng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem […]

The post Bốn siêu phẩm 02 line đến từ “Produce X101”: Cha Junho, Lee Eunsang, Son Dongpyo và Song Hyungjun appeared first on Celadon City Vietnam.

Nguồn: Hồng Hà/Group Trường Người Ta
Cụ thể, nội dung bảng thông báo này nghiêm cấm sinh viên của trường hái xoài khi còn non, nhưng cho vặt xoài với điều kiện mỗi người 1 ngày chỉ hái dưới 3 quả, cấm hái nhiều ăn không hết. Thậm chí còn yêu cầu sinh viên không được dùng xoài để buôn bán hay tặng cho người khác.
Trước yêu cầu của bảng thông báo này, cư dân mạng bên cạnh tranh cãi kịch liệt còn để lại nhiều bình luận hài hước, mang tính giải trí cực mạnh.
Huỳnh Heo: “Vậy bẻ có cần phải đem cân để cân trái nào cho chính xác đủ tiêu chuẩn để hái không ta”.
Hương Nguyễn: “Nghiêm cấm vặt dưới 3 quả/người/ngày ư, trường đại gia sướng thật”.
Nguyễn Thị Cẩm Loan: “Một môi trường xanh mát, đầy đủ dinh dưỡng, vitamin. À trường mình vừa trồng 2 cây vú sữa, nhưng hơn 1 tháng mình ra trường”.
Thi Vân: “Trường mình thì hướng đến vấn đề ý thức của sinh viên nên đã nhắc nhở nhẹ … chặt luôn cả cây xoài để răn đe”.
Tuy chưa biết tính xác thực của bảng thông báo này, nhưng văn phong không hề làm sinh viên e ngại mà còn khiến mọi người tăng thêm sự hào hứng. Chờ đợi để đến ngày được vặt xoài theo yêu cầu.
Source : kenh14.vn
The post Trường Đại học gây tranh cãi với quy định: Cấm hái xoài để bán, mỗi lần chỉ được vặt 3 trái appeared first on .

Hàng chục ngàn người Hồng Kông dự kiến biểu tình yêu cầu lãnh đạo thân Bắc Kinh từ chức
Sunday June 16, 2019

Hàng chục ngàn người dự kiến sẽ xuống đường hôm nay – Chủ nhật ngày 16/6, để yêu cầu trưởng đặc khu Hồng Kông Carrie Lam từ chức, một ngày sau khi nhà lãnh đạo thân Bắc Kinh này đình chỉ dự luật dẫn độ gây tranh cãi tại thành phố. Những người tổ chức […]

The post Hàng chục ngàn người Hồng Kông dự kiến biểu tình yêu cầu lãnh đạo thân Bắc Kinh từ chức appeared first on Celadon City Vietnam.