Trong một ngày, Quảng Bình có 5 học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đuối nước thương tâm

Chỉ trong một ngày, tỉnh Quảng Bình có 5 nữ sinh đuối nước do đi tắm sông.

Khoản phạt 5 tỷ USD của Facebook sẽ được công bố chính thức
Tuesday July 23, 2019

Theo Reuters, khoản phạt 5 tỷ USD của Facebook sẽ được Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ công bố chính thức ngay trong tuần này. Khoản phạt kỷ lục nhưng được xem như một “trò đùa” Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) dự kiến ​​sẽ công bố khoản phạt trị giá khoảng […]

The post Khoản phạt 5 tỷ USD của Facebook sẽ được công bố chính thức appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuổi trẻ đưa tin, chiều 23/5, UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước trên thượng nguồn sông Gianh, đoạn chảy ra xã Trọng Hóa.

Bị điện giật khi đang cắt sắt, một người tử vong, một người bị thương
Tuesday July 23, 2019

Thấy ông Sơn nằm bất tỉnh, ông Lế chạy tới định kéo người ông Sơn ra nhưng bị điện giật văng ra ngoài, may mắn thoát chết. Riêng ông Sơn được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Theo TTXVN, chiều 22/7, ông Vũ Ngọc Đạt, Phó Trưởng công an xã Tân […]

The post Bị điện giật khi đang cắt sắt, một người tử vong, một người bị thương appeared first on Celadon City Vietnam.

Hai học sinh gặp nạn tên Hồ Thị Ánh Tuyết, học sinh lớp 3 và Hồ Thị Kim Yến, học sinh lớp 1 (cùng trú bản La Trọng, và cùng học Trường tiểu học và THCS số 1 xã Trọng Hóa).

Thi thể hai học sinh bị đuối nước đã được tìm thấy vào chiều cùng ngày. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo gia đình nạn nhân, vào sáng cùng ngày, Tuyết và Yến đi theo mẹ lên rẫy. Đến trưa, trời nóng, hai em xuống khu vực thượng nguồn sông Gianh tắm thì bị đuối nước và tử vong. Đến khoảng hơn 15h thì tìm thấy thi thể.

Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên trở thành nghị viên Hội đồng thành phố Stanton, Mỹ
Monday July 22, 2019

Bà Hồng Alyce Văn, 34 tuổi, đã trở thành phụ nữ gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm vào chức vụ nghị viên Hội đồng thành phố Stanton, tiểu bang California, Hoa Kỳ vào cuối tháng 4 năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn với báo Người Việt, bà Hồng cho biết: “Trong số tám […]

The post Người phụ nữ gốc Việt đầu tiên trở thành nghị viên Hội đồng thành phố Stanton, Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo VTC News, cũng trong ngày 23/5, một vụ đuối nước khác xảy ra tại xã Thanh Thạch (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) cũng cướp đi sinh mạng của 3 nữ học sinh lớp 6 của trường THCS Thanh Thạch.

Theo lãnh đạo xã Thanh Thạch, khoảng 8h cùng ngày, sau khi dự lễ tổng kết năm học, 8 nữ sinh của trường THCS Thanh Thạch rủ nhau ra sông Gianh đoạn chảy qua thôn 2 (xã Thach Thạch) để tắm.

Trong lúc tắm sông, 3 nữ sinh bị chết đuối gồm: Nguyễn Thị H.T., Nguyễn C.L. và Nguyễn T.H. (sinh năm 2007, đang là học sinh lớp 6 trường THCS Thanh Thạch).

Hoàng Minh (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||89f79a88c__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

var player = createPlayer(‘player5ce746c1d1067’);

Nữ tài xế vượt phải, luồn lách như xe máy, gây tai nạn thót tim ở Thái Bình

The post Trong một ngày, Quảng Bình có 5 học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đuối nước thương tâm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.