Trai đẹp lướt ngang bản tin thời sự có vài giây mà khiến hội chị em ‘đứng hình’ mất chục phút

Thời sự chắc chắn là chương trình không phải ai cũng thích xem. Rõ ràng là xem phim, xem ca nhạc hay các chương trình gameshow thì giải trí và hấp dẫn hơn rồi. Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã tìm ra được lý do để xem thời sự mà cụ thể là chương trình “Chuyển động 24h” vì một lí do rất “trên trời”: trai đẹp!
Chẳng là khi đang xem “Chuyển động 24h” số phát sóng trưa ngày hôm nay (15/5), nhiều cô nàng đã tia ra ngay một trai đẹp lướt qua khung hình chỉ vài giây. Đó là một chàng chiến sĩ công an có khuôn mặt rất điển trai, đặc biệt là sống mũi cao “đi vào lòng người”. Nụ cười có phần hơi ngại ngùng của anh chàng cũng khiến rất nhiều người phải xuýt xoa.

Cập nhật tình hình trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông cuối ngày 19/11
Wednesday November 20, 2019

Tính đến 11 giờ đêm thứ Ba (19/11) (giờ địa phương), khoảng 800 người đã rời khỏi khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông (PolyU), trong số đó có nhiều người biểu tình tìm cách thoát ra ngoài bằng các hình thức khác nhau. RHKT dẫn nguồn tin từ cảnh sát Hồng Kông […]

The post Cập nhật tình hình trường Đại học Bách Khoa Hồng Kông cuối ngày 19/11 appeared first on Celadon City Vietnam.

Trai đẹp gây bão mạng khi lên sóng chỉ vài giây trong chương trình “Chuyển động 24h”
Lên sóng có vài giây nhưng chắc chắn, nhan sắc này đã khiến hội chị em phải đứng hình từ vài phút đến… vài chục phút. Đây cũng không phải là lần đầu tiên, quay phim của nhà đài thể hiện sự nhạy bén trong việc bắt sóng vô cùng nhanh trai đẹp và đưa họ lên sóng. Có cả một tuyển tập trai đẹp từ du khách, nhân viên đại sứ quán cho đến “người dưng qua đường” cũng từng khiến nhiều người phát cuồng khi vô tình lọt vào ống kính máy quay.

Video hướng dẫn 12 cách gập khăn ăn tại gia sang trọng không kém gì khách sạn
Wednesday November 20, 2019

Gấp khăn ăn theo hình áo sơ mi, hoa hồng, hay chiếc lá…. chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho bàn tiệc ấm cúng của gia đình bạn. Vậy làm chúng như thế nào, hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây nhé! videoinfo__video3.dkn.tv||991fef1e6__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5dd4da18dcbdd’); #1 #2 #3 #4 #5 […]

The post Video hướng dẫn 12 cách gập khăn ăn tại gia sang trọng không kém gì khách sạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuyển tập trai đẹp từng lên sóng trong chương trình thời sự
Hiện tại, danh tính của “trai đẹp thời sự” đang đượ dân mạng ráo riết truy lùng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tiếp tục bàn tàn rôm rả:
– Trời ơi trưa nay xem là biết ngay thể nào anh này cũng sẽ được “xin link” rần rần trên mạng mà.
– Sao tui xem thời sự hoài mà chẳng bao giờ gặp trai đẹp nhỉ, không có số hưởng rồi.
– Từ nay xin hứa sẽ chăm chỉ xem thời sự để bổ mắt với trai đẹp mỗi ngày nhé
– Đúng là sự nổi tiếng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Lên sóng có vài giây là đủ để cả MXH tìm kiếm rồi.
Source : kenh14.vn
The post Trai đẹp lướt ngang bản tin thời sự có vài giây mà khiến hội chị em ‘đứng hình’ mất chục phút appeared first on .