Thanh niên quyết không trả tiền 3 tô phở bất ngờ livestream tố ‘Bạn muốn hẹn hò’ cắt ghép, dàn dựng

Một cuộc tranh cãi nảy lửa đã diễn ra ngay tại trường quay chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ quanh việc đi ăn, ai sẽ là người trả tiền. Bạn muốn hẹn hò? là chương trình mai mối đang nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người xem.

Tại sao nói: Mồ hôi từ đâu đến bệnh từ đó ra?
Tuesday July 16, 2019

Đối với nhiều người, ra mồ hôi khi thời tiết nóng bức khó chịu vào mùa hè rất bình thường. Đây là phương thức để cơ thể duy trì cân bằng nhiệt độ, loại bỏ độc tố trong cơ thể. Thực tế, nhiều trường hợp nhiệt độ không quá cao, không phải vận động nhiều, […]

The post Tại sao nói: Mồ hôi từ đâu đến bệnh từ đó ra? appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau loạt phát ngôn gây S. ố c liên quan đến chuyện tình phí và đối tác hẹn hò, anh chàng bất ngờ livestream chia sẻ về chương trình.
Gây sốt trên chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ khi cương quyết không trả tiền 3 tô phởnếu đi ăn cùng người yêu, Đ. ứ c Cảnh – chàng trai Hà Nội trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Những khoảnh khắc tiết lộ thế giới thú vị hơn bạn tưởng
Tuesday July 16, 2019

Giá trị của một cái cây. Bông hoa hướng dương mới nở một nửa. Một con tàu bị chìm ở Nam Cực. Viên đá opal này trông như thể hình ảnh thu nhỏ của vũ trụ thuở hồng hoang . Một chú mèo với hai nửa khuôn mặt hoàn toàn khác biệt. Hoàng hôn ở […]

The post Những khoảnh khắc tiết lộ thế giới thú vị hơn bạn tưởng appeared first on Celadon City Vietnam.

 Thanh niên gây sốt vì quyết không trả tiền 3 tô phở khi đi ăn với người yêu
Khi sự việc ngày càng được nhiều người quan tâm với nhiều ý kiến trái chiều, Đ. ứ c Cảnh đã có loạt phát ngôn khiến dân mạng càng thêm ‘bấn Լоạп’. Ví dụ như: ‘Tôi xem cô ấu là người xa lạ nên không cần lịch thiệp’; ‘Tôi đã yêu 2 người, ai cũng chủ động chia sẻ tiền bạc khi đi ăn’; ‘Tôi thích mẫu Pʜụ пữ chân thành, tư duy hiện đại’; ‘Mới gặp nhau, chưa yêu quý thì sao phải trả tiền’…

Mỗi phát ngôn của anh chàng đều thu về cả tá ‘icon’. Người đồng thình thì ‘like’, ‘Tâm’, người không thích thì thả ‘ρʜẫɴ ɴộ’. Sau cùng, anh chàng vẫn nhận khá nhiều ‘gạch đá’ từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên mới đây, anh chàng bất ngờ livestream trên Facebook cá nhân để chia sẻ về sự việc. Ngay từ lúc bắt đầu, anh chàng đã tố chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã cắt ghép, dàn dựng lại phần giao lưu của anh và Ngân Kỳ – cô gái được ghép đôi.

Vụ án nữ sinh giao gà: Ngạc nhiên Lường Văn Lả và Lường Văn Hùng thay da đổi thịt
Tuesday July 16, 2019

Lường Văn Lả là và Lường Văn Hùng là hai đối tượng tham gia sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên. Sau gần 5 tháng trong trại tạm giam, 2 người này đã thay đổi đáng ngạc nhiên trong buổi thực nghiệm ngày 16/7. Vnexpress thông tin, ngày 16/7, cơ quan cảnh sát […]

The post Vụ án nữ sinh giao gà: Ngạc nhiên Lường Văn Lả và Lường Văn Hùng thay da đổi thịt appeared first on Celadon City Vietnam.

‘Thật ra video các bạn xem trên truyền hình đã cắt ghép rất là nhiều rồi. Qua hậu kỳ, qua dựng và cả sự lèo lái của anh Quyền Linh và chị Nam Thư nữa. Khi người ta phát hiện ra chi tiết ‘Phở’ – chi tiết đắt người ta xoáy vào đấy để tạo ấn tượng…’ – Đ. ứ c Cảnh chia sẻ trong livestream.

Đ. ứ c Cảnh tố chương trình đã cắt ghép rất nhiều phần xuất hiện của mình
Aпʜ cũng cho rằng, người biên tập đã cắt ghép, dàn dựng lại theo mục đích sản xuất của họ…
Sau cùng anh chàng khẳng định: ‘Nhưng không sao, vui mà!’.
Cảnh vẫn giữ quan điểm yêu đương như đã chia sẻ trên truyền hình, anh chỉ thừa nhận mình sai ở chỗ, trong quá trình tranh cãi đã lấn át Ngân Kỳ khi cô gái này muốn bày tỏ quan điểm. Chính điều này đã khiến Cảnh bị nhận xét là chàng trai tính toán và gia trưởng.
‘Mình không như một số thành phần chỉ thích bôi nhọ, Pʜê phán người khác khi chưa biết gì về họ. Tâm lý đám đông mà, sao làm hài lòng tất cả được. Mình cũng chuẩn bị tâm lý rồi’ – Cảnh chia sẻ.

 Đ. ứ c Cảnh đang theo nghề bất động sản.
Khi được hỏi, nếu cứ khăng khăng giữ quan điểm rạch ròi tình phí trong quá trình yêu đương, liệu có sợ ế hay không. Cảnh thẳng thắn bộc bạch: ‘Mình không sợ ế, cưới trễ tí cũng không sao cả. Trước đây mình yêu 2 người, những cô gái này đều rất tuyệt vời, luôn chủ động chia sẻ tài chính dù mình không ép. Đáng tiếc là vì nhiều lý do mà chúng mình chia tay’.

 Cảnh cho rằng, việc bày tỏ quan điểm cá nhân không có gì sai.
Cảnh nói, quan điểm yêu đương hiện tại được hình thành sau một thời gian dài, chỉ đến khi nghe được những chia sẻ của Ngân Kỳ, chàng trai Hà Nội mới phản kháng tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

 
Chàng trai Hà Nội bị ‘ném đá’ đăng status sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng.
Sau màn tranh cãi kịch liệt chuyện ai sẽ trả tiền ăn khi hẹn hò, cặp đôi không ai bấm nút. Câu chuyện về quan điểm và thái độ của chàng trai Đứс Cảnh vẫn nhận được rất nhiều chia sẻ và bình phẩm trên mạng xã hội.
Ngay sau khi được phát sóng, nhiều thành viên mạng đã tìm ra địa chỉ facebook của Cảnh và để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Hiện tại, chàng trai này chưa có thêm động thái gì ngoài dòng status đầy ẩn ý: ‘Ai đi ăn phở không mình mời 2 tô? Haha. Tôi khổ quá mà’.
Hiện tại, chủ đề tình phí và những phát ngôn của Đ. ứ c Cảnh vẫn đang nhận về nhiều bình luận trái chiều của dân mạng.
The post Thanh niên quyết không trả tiền 3 tô phở bất ngờ livestream tố ‘Bạn muốn hẹn hò’ cắt ghép, dàn dựng appeared first on .