Seungri vui vẻ đi tập gym sau khi tòa án hủy lệnh bắt, công chúng Hàn và quốc tế phẫn nộ, fan Việt vẫn bênh

Theo tin độc quyền từ tờ Asia Today, vào khoảng 10:30 ngày 15/5 (theo giờ địa phương), Seungri đã được bắt gặp đi tập gym tại một tòa nhà ở Seoul. Chưa đầy 1 ngày trước đó, nam ca sĩ đã bị còng tay, trói chặt theo quy định để giải đến đồn cảnh sát chờ lệnh bắt của tòa án. Tuy nhiên sau khi tòa quyết định từ chối lệnh bắt vì không phát hiện thấy nam ca sĩ có dấu hiệu tiêu hủy bằng chứng hay bỏ trốn, Seungri đã trở lại với dáng vẻ tươi tỉnh.
Trong loạt ảnh đi tập Jujitsu (võ thuật) tối qua, tờ Asia Today đã giật tít “Sốc” và còn miêu tả lại rằng Seungri đi tập rất bình thản và được quản lý đón về trên chiếc xe sang trọng như bình thường. Ngay khi loạt ảnh này được tung ra, công chúng vô cùng phẫn nộ vì thấy thái độ vui vẻ, nhởn nhơ của Seungri mặc dù nam ca sĩ đang phải đối mặt với 4 cáo buộc nghiêm trọng: mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều fan Việt bênh vực Seungri vì cho rằng cựu thành viên đi giải tỏa stress sau thời gian căng thẳng là chuyện bình thường.

Lùi thời gian tổ chức Festival Huế 2020
Wednesday February 19, 2020

Tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa quyết định lùi thời gian tổ chức sự kiện Festival Huế 2020 dự kiến diễn ra trong 6 ngày đầu tháng 4 tới. Festival Huế được tổ chức 2 năm một lần, là một sự kiện văn hóa lớn được tổ chức tại Huế vào các năm chẵn nhằm mục đích […]

The post Lùi thời gian tổ chức Festival Huế 2020 appeared first on Celadon City Vietnam.

Asia Today chụp được loạt ảnh gây sốc của Seungri ngay sau khi nam ca sĩ thoát khỏi lệnh bắt

Bác sĩ tuyến đầu ở Vũ Hán tiết lộ cảm giác trước khi chết của bệnh nhân viêm phổi
Thursday February 20, 2020

Ngày 17/2, một bác sĩ ở tuyến đầu (giấu tên) đăng tải nội dung trên Weibo. Anh nói rằng hiện không có cách chữa trị căn bệnh này, bệnh nhân cảm thấy đau đớn khi chết giống như “chết đuối” vậy.  Anh cũng mô tả chi tiết về những điều anh trải nghiệm về cảm […]

The post Bác sĩ tuyến đầu ở Vũ Hán tiết lộ cảm giác trước khi chết của bệnh nhân viêm phổi appeared first on Celadon City Vietnam.

Vừa bị còng tay ở tòa án…

… nam ca sĩ cười mỉm, gương mặt tươi tỉnh và bình thản đi tập gym trong đêm

Seungri được quản lý đón đi

Người Duy Ngô Nhĩ bị giam trong các ‘trại cải tạo’ ở Tân Cương là ‘con mồi cho virus corona’
Wednesday February 19, 2020

Ông Abdul M. Mujahid, chủ tịch tổ chức ‘Sound Vision’ yêu cầu Trung Quốc phải đóng cửa các “trại cải tạo”, vì cho rằng người Duy Ngô Nhĩ bị giam giữ sẽ là con mồi cho virus corona, theo US Today. Là chủ tịch danh dự của Hồng đồng Đại hội Tôn giáo Thế giới […]

The post Người Duy Ngô Nhĩ bị giam trong các ‘trại cải tạo’ ở Tân Cương là ‘con mồi cho virus corona’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Nam ca sĩ chăm chỉ tập võ thuật theo thói quen nhiều năm…

… rồi lại được quản lý đón về như bình thường
Bình luận của cư dân mạng trên trang Nate:
1. [+4,538, -52] Wow. Luật pháp đúng là… Nhìn vào biểu cảm gương mặt của anh ta mà xem.
2. [+4,283, -42] Wow, nhìn nụ cười đó kìa. Ai đang bảo vệ anh vậy? Anh ta làm tôi nổi da gà.
3. [+3,922, -41] Anh ta có vấn đề về tâm thần mất rồi.
4. [+177, -4] Tại sao Yoochun kết cục bị tống vào tù nhưng người này thì không vậy? Bè phái của anh ta có quyền thế ra sao nhỉ?
5. [+168, -5] Anh ta đúng là đứng trên luật pháp mất rồi. Đúng là *** ** mà.
6. [+160, -5] Đúng là xáo trộn. Một người đi tù vì ăn cắp nhưng những thứ *** **** như thế này thì nhởn nhơ với một nụ cười.
7. [+145, -2] Anh ta vẫn cố nhỉ. Đúng là da dày thật. Nếu tôi là anh ta, tôi sẽ vô cùng xấu hổ khi xuất hiện trước công chúng.

Fan quốc tế phẫn nộ trên trang Pann Choa: “Việc này khiến tôi sôi máu”, “Ôi trời, điều đáng sợ hơn là anh ta sẽ làm gì sau khi thoát khỏi vụ này. Nhìn cách anh ta đi lại tự do và có thái độ ngạo mạn và vẫn còn những bộ phận fan ảo tưởng bênh vực… Đây đúng là *** **”, “Oa, anh ta đúng là đáng nể đấy”, “Tôi giận đến mức đau cả dạ dày luôn. Không thể tin nổi người này và đồng phạm của anh ta có thể nhởn nhơ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tôi thật sự câm nín khi nhìn thấy loạt ảnh này”…

Fan Việt chia ra làm 2 luồng ý kiến: một bên phẫn nộ vì thái độ của Seungri, một bên bênh vực Seungri vì cho rằng hiện tại anh đã không còn là người nổi tiếng và việc tập võ, tập gym giải tỏa stress là chuyện bình thường
Nguồn: Asia Today, Netizenbuzz, Nate
Source : kenh14.vn
The post Seungri vui vẻ đi tập gym sau khi tòa án hủy lệnh bắt, công chúng Hàn và quốc tế phẫn nộ, fan Việt vẫn bênh appeared first on .