Ra mắt thiết bị “mút lưỡi” qua mạng dành cho các cặp đôi yêu xa, cảm giác như đang mút môi chân thực 100%

Chẳng ai muốn lựa chọn cảnh yêu xa để chịu đựng biết bao là thiệt thòi, nhưng từ nay với thiết bị có tên Kissenger, những nụ hôn môi xa sẽ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết và thiết bị này có thể mô tả chân thực đến tận 100%

Thời tiết ngày 23/5: Thời tiết mát mẻ khắp cả nước, Hà Nội có mưa rào vài nơi
Wednesday May 22, 2019

Hôm nay thời tiết khắp các miền trên cả nước đều dễ chịu và mát mẻ. Một số nơi có mưa và dông. Bắc Bộ ngày mai nắng nóng 38 độ C, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. […]

The post Thời tiết ngày 23/5: Thời tiết mát mẻ khắp cả nước, Hà Nội có mưa rào vài nơi appeared first on Celadon City Vietnam.

Cùng xem clip trải nghiệm
Nếu có thể chọn, chắc chẳng ai muốn phải yêu xa để không thể ở cạnh người mình yêu, và rồi nhận về bao nhiêu là khó khăn, từ những việc đơn giản như một cái nắm tay khi đi đường, một cái ôm an ủi khi buồn, một ngả đầu lên vai nhau lúc xem phim, hay là một nụ hôn trong hạnh phúc cũng chẳng thể làm được. Nhưng mỗi ngày, vẫn có cả ngàn cặp đôi yêu xa ngoài kia, nỗi lòng của họ có chăng chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu một cách rõ nhất.
Thế nhưng, những cặp đôi yêu xa giờ đây cũng sẽ được an ủi phần nào với thiết bị mang tên Kissenger. Theo đó, nó sẽ giúp trao những chiếc hôn qua Ɖіệп thoại một cách dễ dàng. CEO Dinos Andreou của Kissenger chia sẻ:“Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger”.
Bất kể là ở đâu, những nụ hôn đã dễ dàng được thực hiện.
Về cơ bản, Kissenger là một phụ kiện để dùng kèm với chiếc smartphone của bạn. Chỉ cần mua mỗi người một cái là cặp tình nhân sẽ tha hồ thỏa nỗi nhớ mong khi ở phương xa. Sau khi cắm Ɖіệп thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng chỉ cần mở ứng dụng trên máy là có thể “hôn môi xa” với người ấy thông qua lớp môi giả làm từ cao su.
Đây là thiết bị không thể tuyệt vời hơn trong việc giữ lửa tình yêu của các cặp yêu xa.
Với các cảm biến và động cơ tích hợp trong lớp môi giả, thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đến những nụ hôn tràn ngập cảm xúc y như thật vậy. Có thể nói, với những ai đang yêu xa, thì đây sẽ là trợ thủ không thể đắc lực hơn trong việc giữ lửa tình yêu. Và biết đâu được trong vài năm nữa, chúng ta sẽ có thể trao những hành động tình cảm với một người yêu giả bằng robot thì sao?
Theo: Kênh14
The post Ra mắt thiết bị “mút lưỡi” qua mạng dành cho các cặp đôi yêu xa, cảm giác như đang mút môi chân thực 100% appeared first on .

CHÀO BUỔI SÁNG ngày 23/5: Truy tố cựu phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng, Thời tiết mát mẻ khắp cả nước
Thursday May 23, 2019

Chuyên mục CHÀO BUỔI SÁNG ngày 23/5 xin gửi đến quý độc giả những tin đáng chú ý sau: Truy tố cựu phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng, chuyển hồ sơ sang tòa án Chiều qua 22/5, VKSND quận 4, TP. HCM đã hoàn tất cáo trạng vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ […]

The post CHÀO BUỔI SÁNG ngày 23/5: Truy tố cựu phó viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng, Thời tiết mát mẻ khắp cả nước appeared first on Celadon City Vietnam.