Ra mắt thiết bị “mút lưỡi” qua mạng dành cho các cặp đôi yêu xa, cảm giác như đang mút môi chân thực 100%

Chẳng ai muốn lựa chọn cảnh yêu xa để chịu đựng biết bao là thiệt thòi, nhưng từ nay với thiết bị có tên Kissenger, những nụ hôn môi xa sẽ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết và thiết bị này có thể mô tả chân thực đến tận 100%

Vụ nghi bị bỏ thuốc trừ sâu khiến cả nhà cấp cứu: Không phải lần đầu tiên?
Monday July 15, 2019

Cả nhà nhập viện cấp cứu, kểm tra bể, vợ anh bàng hoàng phát hiện lọ thuốc trừ sâu. Theo anh Đinh Đức Sơn, khoảng 6 tháng trước, gia đình anh từng phát hiện có thuốc trừ sâu trong bể nước. Liên quan đến vụ việc nghi bị bỏ thuốc sâu vào bể nước khiến […]

The post Vụ nghi bị bỏ thuốc trừ sâu khiến cả nhà cấp cứu: Không phải lần đầu tiên? appeared first on Celadon City Vietnam.

Cùng xem clip trải nghiệm
Nếu có thể chọn, chắc chẳng ai muốn phải yêu xa để không thể ở cạnh người mình yêu, và rồi nhận về bao nhiêu là khó khăn, từ những việc đơn giản như một cái nắm tay khi đi đường, một cái ôm an ủi khi buồn, một ngả đầu lên vai nhau lúc xem phim, hay là một nụ hôn trong hạnh phúc cũng chẳng thể làm được. Nhưng mỗi ngày, vẫn có cả ngàn cặp đôi yêu xa ngoài kia, nỗi lòng của họ có chăng chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu một cách rõ nhất.
Thế nhưng, những cặp đôi yêu xa giờ đây cũng sẽ được an ủi phần nào với thiết bị mang tên Kissenger. Theo đó, nó sẽ giúp trao những chiếc hôn qua Ɖіệп thoại một cách dễ dàng. CEO Dinos Andreou của Kissenger chia sẻ:“Thời còn đi học, tôi từng yêu đến 3 cô gái. Nhưng họ luôn ở xa tôi. Và khi ở trong hoàn cảnh này, bạn mới thấy được những nụ hôn sẽ đáng trân trọng như thế nào, đây cũng là lý do thôi thúc tôi tạo ra Kissenger”.
Bất kể là ở đâu, những nụ hôn đã dễ dàng được thực hiện.
Về cơ bản, Kissenger là một phụ kiện để dùng kèm với chiếc smartphone của bạn. Chỉ cần mua mỗi người một cái là cặp tình nhân sẽ tha hồ thỏa nỗi nhớ mong khi ở phương xa. Sau khi cắm Ɖіệп thoại vào phụ kiện này như một chiếc đế, người dùng chỉ cần mở ứng dụng trên máy là có thể “hôn môi xa” với người ấy thông qua lớp môi giả làm từ cao su.
Đây là thiết bị không thể tuyệt vời hơn trong việc giữ lửa tình yêu của các cặp yêu xa.
Với các cảm biến và động cơ tích hợp trong lớp môi giả, thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đến những nụ hôn tràn ngập cảm xúc y như thật vậy. Có thể nói, với những ai đang yêu xa, thì đây sẽ là trợ thủ không thể đắc lực hơn trong việc giữ lửa tình yêu. Và biết đâu được trong vài năm nữa, chúng ta sẽ có thể trao những hành động tình cảm với một người yêu giả bằng robot thì sao?
Theo: Kênh14
The post Ra mắt thiết bị “mút lưỡi” qua mạng dành cho các cặp đôi yêu xa, cảm giác như đang mút môi chân thực 100% appeared first on .

Cậu bé gào khóc xin tha vì bị CSGT phạt, giữ xe máy
Monday July 15, 2019

“Độc chiêu” của cậu bé người Indonesia khi bị CSGT dừng xe, không những được tha mà còn được tặng xe đạp đẹp long lanh. videoinfo__video3.dkn.tv||0acc3eb96__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d2c6225935ea’); Clip: Cậu nhóc cấp hai khóc lóc xin tha khi bị cảnh sát giữ xe máy. Nguồn VnExpress Theo báo Vnexpress, tháng 11/2018, […]

The post Cậu bé gào khóc xin tha vì bị CSGT phạt, giữ xe máy appeared first on Celadon City Vietnam.