Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí!

Sau khi làm chấn động toàn cầu với bom tấn “Kill This Love”, BLACKPINK nhanh chóng bắt đầu tour diễn Bắc Mỹ kéo dài đến hết tháng 5 mà không hề có sự kiện quảng bá nào tại quê nhà Hàn Quốc hay trong khu vực khiến hàng triệu fan khóc ròng.

Sốc với cảnh tượng còn sót lại sau khi người dân săn đồ giảm giá nhân dịp chuỗi siêu thị Auchan rời Việt Nam
Wednesday May 22, 2019

Ngày 20/05, hệ thống siêu thị Auchan đã ra thông báo sẽ đóng cửa hàng loạt siêu thị tại Việt Nam. Theo đó, từ ngày 03/06, 15 siêu thị thuộc chuỗi bán lẻ này sẽ ngừng hoạt động, hệ thống sẽ chỉ giữ lại 3 siêu thị ở TP HCM (2 ở Quận 7, 1 […]

The post Sốc với cảnh tượng còn sót lại sau khi người dân săn đồ giảm giá nhân dịp chuỗi siêu thị Auchan rời Việt Nam appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên mới đây, BLACKPINK đã chính thức xác nhận sẽ có một buổi fanmeeting “bù đắp” cho cộng đồng Blink châu Á khiến các fan vô cùng sung sướng. Buổi fanmeeting đầu tiên và cũng là duy nhất trong đợt comeback lần này của các nàng “hắc hường” sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines vào ngày 6/6/2019.

Trung Quốc tăng cường tác động Australia thông qua ‘đội quân thứ năm’
Wednesday May 22, 2019

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Sydney đã triệu tập một cuộc họp gồm khoảng 100 người Úc gốc Hoa để ‘phổ biến’ biện pháp tạo môi trường ‘thuận lợi’ cho chuyến thăm sắp tới của Thủ tướng Lý Khắc Cường tới đất nước chuột túi, tờ New York Times (NYT), trong bản tin […]

The post Trung Quốc tăng cường tác động Australia thông qua ‘đội quân thứ năm’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Với số lượng vé cực kỳ giới hạn, công cuộc săn vé cho buổi fanmeeting độc quyền này chắc chắn sẽ trầy trật hơn bao giờ hết. Nhưng không sao, cộng đồng Blink Việt Nam hoàn toàn có thể có cơ hội nhận được 1 cặp vé VIP tham dự buổi fanmeeting của BLACKPINK, khi mua hàng tại https://shopee.vn/ygofficialstore trên Shopee! Xem chi tiết thông tin tại đây: https://shopee.vn/m/fan-meeting-blackpink.
Theo đó, khi mua các sản phẩm BLACKPINK tại gian hàng chính hãng YG Official Store trên Shopee, các fan sẽ có cơ hội trúng được những giải thưởng cực giá trị và độc quyền như sau:
1 GIẢI NHẤT – 1 cặp vé VIP tham dự fanmeeting của BLACKPINK diễn ra vào ngày 06/06/2019 tại Manila, Philippines và toàn bộ chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn, ăn ở và đi lại từ 5/6/2019 – 7/6/2019 tại Manila, Philippines do Shopee tài trợ trọn gói.
3 GIẢI NHÌ – Mỗi giải 1 combo gồm 1 album SQUARE UP mini album có chữ ký của 4 thành viên BLACKPINK + 1 lightstick BLACKPINK + 1 áo thun dài tay cho fan BLACKPINK.
10 GIẢI BA, mỗi giải là 1 set đồ cắm trại cho fan BLACKPINK và 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH là 1 lightstick BLACKPINK.
Và đây chính là cách thức để bạn có thể săn được cơ hội trực tiếp giao lưu cùng 4 nàng BLACKPINK:
Bước 1: Đăng kí tham gia tại https://shopee.vn/BlackPink-Fanmeeting-Manila từ 0H ngày 15/05/2019 đến 12H00 ngày 22/5/2019.
Bước 2: Mua các sản phẩm của BLACKPINK tại https://shopee.vn/ygofficialstore – Gian hàng chính hãng của YG trên Shopee bằng tài khoản đã đăng kí ở bước 1, trong thời gian từ 0H ngày 15/5/2019 đến 23H59 ngày 22/5/2019. Mỗi sản phẩm đặt hàng thành công, không phát sinh trả hàng hoàn tiền sẽ tương ứng 1 cơ hội bốc thăm may mắn. Shopee sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống random.org và công bố các giải thưởng vào ngày 27/5/2019 tại trang Fanpage Shopee.
Sắm đồ BLACKPINK ngay và chờ đợi đến ngày được gặp các cô gái tại fanmeeting thôi nào!

Mặc đồ gì gặp BLACKPINK? Không cần suy nghĩ, tậu ngay áo thun tay dài cho fan BLACKPINK với 2 màu đen và hồng ngay nào.

Set đồ cắm trại BLACKPINK cực chất với giá siêu hấp dẫn!

2 nhân tố quan trọng tác động đến việc thay đổi thói quen
Thursday May 23, 2019

Thói quen hàng ngày có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của chúng ta, vì chúng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hoặc sẽ “giam cầm” bạn trong một cuộc sống tầm thường. Tuy nhiên, việc duy trì thói quen mới không phải là điều đơn giản như chúng ta […]

The post 2 nhân tố quan trọng tác động đến việc thay đổi thói quen appeared first on Celadon City Vietnam.

Nếu bạn là một Blink, đây chính là item bạn không thể thiếu – Lightstick BLACKPINK không cần order, đặt hàng có ngay. Nhanh tay lên Shopee sắm đồ và đến gặp chúng tớ vào ngày 6/6/2019 này nhé!
Source : kenh14.vn
The post Nóng: BLACKPINK tổ chức fanmeeting độc quyền, và chỉ có một nơi duy nhất để các fan săn vé VIP miễn phí! appeared first on .