Nhân vật khiến fan BLACKPINK ghen tỵ nhất hôm nay: Được Jennie cưng nựng, ôm ấp, spam toàn hình ảnh yêu thương

Trong số các thành viên của BLACKPINK, người được mệnh danh “thánh spam” không ai khác chính là cô nàng Jennie. Dù không phải ngày nào, giờ nào cũng lên instagram xả hình cho gần 16,8 triệu người theo dõi cùng xem nhưng mỗi lần đăng hình là Jennie sẽ đăng liền 7749 tấm, spam rất nhiều hình ảnh lên feed lẫn story.
Hôm nay, cũng lại là một ngày như thế. Các fan của BLACKPINK lại được dịp thấy thánh spam Jennie trở lại với liên tiếp các hình ảnh về một nhân vật đặc biệt. Nhân dịp sinh nhật của nhân vật ấy, Jennie đăng một loạt hình ảnh kèm lời nhắn gửi yêu thương khiến các fan của BLACKPINK cảm thấy vô cùng ghen tỵ. Thậm chí, sinh nhật Jennie, sinh nhật của các thành viên trong nhóm như Jisoo, Lisa, Rosé cũng không được Jennie ưu ái đến như thế này.
Nhân vật này là ai mà được Jennie cưng đến vậy?
Vâng, xin giới thiệu với các bạn đây là chú chó cưng của Jisoo, tên là Dalgom. Hôm nay là sinh nhật của chú cún ấy…

Ngư dân miền Tây bắt được rùa biển quý hiếm nặng 34kg
Sunday June 16, 2019

Lần đầu một nông dân ở Sóc Trăng bắt được con rùa biển nặng tới 34kg, bán được 10 triệu đồng. Ngày 16/6, VnExpress đưa tin, ông Huỳnh Chánh ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) vừa bắt được con rùa biển nặng tới 34kg. Theo thông tin ban đầu, khi ông Chánh […]

The post Ngư dân miền Tây bắt được rùa biển quý hiếm nặng 34kg appeared first on Celadon City Vietnam.

Chỉ là một chú chó thôi nhưng lại chiếm được biết bao nhiêu là tình yêu thương của Jennie lẫn các thành viên của BLACKPINK. Dalgom được Jennie cưng chiều tới mức cho chui hẳn luôn vào trong áo như chú chuột túi thế này.

Âm nhạc có thể tạo nên một tâm hồn cao quý, thánh khiết
Monday June 17, 2019

Âm nhạc là sự thể hiện của tinh hoa cuộc sống, khi phù hợp với những giá trị phổ quát của vũ trụ, của tự nhiên, thì âm nhạc sẽ trở thành liều thuốc chữa tốt nhất cho cho những “căn bệnh tinh thần” của chúng ta.  Nguyên cứu khoa học của Tiến sĩ Masaru […]

The post Âm nhạc có thể tạo nên một tâm hồn cao quý, thánh khiết appeared first on Celadon City Vietnam.

Jennie đăng một loạt story chỉ để chúc mừng sinh nhật chú cún của Jisoo. Thậm chí fan còn để ý rằng, đến sinh nhật của các thành viên BLACKPINK hay sinh nhật của 2 chú chó mà Jennie nuôi cũng không được Jennie ưu ái thế này.

Jennie có nuôi 2 chú chó là Kai và Kuma nhưng so với 2 đứa con ruột của mình thì Jennie lại cưng cậu con trai của Jisoo hơn thì phải… Thật tội nghiệp…

Đây chắc chắn là nhân vật khiến fan của BLACKPINK cảm thấy ghen tỵ nhất ngày hôm nay.

Lặng nhìn thế gian
Saturday June 15, 2019

Cỏ theo ta, Xanh theo xuống triền đồi… Chỉ giây phút này thôi, Nhìn rừng thông bạt ngàn gió động, Nhìn xanh non, ngọc khua lá trên cây, Trăng gieo vàng rào rạt, Cuộn mây bay…. Loáng thoáng soi gương liễu xõa tóc, mặt hồ đầy, Ta đã bỏ mọi chữ Tình to nhỏ, Bước […]

The post Lặng nhìn thế gian appeared first on Celadon City Vietnam.

Hôm nay sinh nhật con trai ruột của mình, nhưng Jisoo cũng chỉ đăng 1 chiếc story thương yêu mà thôi…

Lisa cũng đăng story hình ảnh đáng yêu của cún cưng Dalgom mà Jisoo nuôi. Có thể thấy, nhân vật boss này “quyền lực” đến thế nào trong BLACKPINK.

Nhìn vào cách các thành viên chúc mừng sinh nhật là biết chú cún Dalgom của Jisoo được các thành viên BLACKPINK vô cùng yêu quý và cưng chiều! Chúc mừng sinh nhật chú boss quyền lực của BLACKPINK nha!

Source : kenh14.vn
The post Nhân vật khiến fan BLACKPINK ghen tỵ nhất hôm nay: Được Jennie cưng nựng, ôm ấp, spam toàn hình ảnh yêu thương appeared first on .