Mẹ NSƯT Thành Lộc qua đời ở tuổi 90, nhiều khán giả và nghệ sĩ gửi lời chia buồn

Mẹ NSƯT Thành Lộc – nghệ sĩ Huỳnh Mai vừa qua đời ở tuổi 90. Được biết, NSƯT Thành Lộc đã giấu tin buồn này để không làm khán giả, người hâm mộ lo lắng cho anh. Tuy nhiên, một vài nghệ sĩ quyết định chia sẻ thông tin này để bạn bè, đồng nghiệp được chia buồn với mất mát của NSƯT Thành Lộc. NSƯT Trịnh Kim Chi, đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Hồng Đào, NSND Hồng Vân, Lam Trường… đều bùi ngùi chia sẻ nỗi đau này với NSƯT Thành Lộc vào tối ngày 14/5. Với các nghệ sĩ, mẹ NSƯT Thành Lộc còn là nghệ sĩ gạo cội của sân khấu phía Nam.
Theo đó, tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc diễn ra tại số 261/1 Trần Hưng Đạo, TP.HCM. Lễ hoả táng bắt đầu lúc 6 giờ sáng ngày 16/5 tới.

Internet Ấn Độ xôn xao vì chiếc xe nghi bọc phân bò để làm mát
Wednesday May 22, 2019

Mùa hè đã đến, người người trên thế giới đã thử nhiều cách khác nhau để đánh bại cái nóng. Một người dân ở thành phố Ahmedabad, Ấn Độ, đã tìm ra phương pháp mới để giữ chiếc ô tô của mình không bị bốc hỏa vào mùa hè: Dùng hỗn hợp chứa phân bò […]

The post Internet Ấn Độ xôn xao vì chiếc xe nghi bọc phân bò để làm mát appeared first on Celadon City Vietnam.

Sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát lớn đối với NSƯT Thành Lộc. Bởi không chỉ là đấng sinh thành mà mẹ còn là người có ảnh hưởng lớn tới chặng đường nghệ thuật của nam nghệ sĩ.

Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc tăng nhiệt, Hà Nội mưa to
Thursday May 23, 2019

Trong hôm nay (24/5) và ngày mai, Bắc Bộ sẽ có mưa vừa, mưa to, các tỉnh miền Trung mưa to đến rất to, vùng núi cảnh báo nguy cơ sạt lở đất. Thời tiết Hà Nội duy trì trạng thái nhiều mây, trời nắng, nhiệt độ cao nhất 32 độ C. Trong khi đó, […]

The post Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc tăng nhiệt, Hà Nội mưa to appeared first on Celadon City Vietnam.

Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chia buồn tới NSƯT Thành Lộc ngay sau khi biết tin.
Source : kenh14.vn
The post Mẹ NSƯT Thành Lộc qua đời ở tuổi 90, nhiều khán giả và nghệ sĩ gửi lời chia buồn appeared first on .