Mẹ NSƯT Thành Lộc qua đời ở tuổi 90, nhiều khán giả và nghệ sĩ gửi lời chia buồn

Mẹ NSƯT Thành Lộc – nghệ sĩ Huỳnh Mai vừa qua đời ở tuổi 90. Được biết, NSƯT Thành Lộc đã giấu tin buồn này để không làm khán giả, người hâm mộ lo lắng cho anh. Tuy nhiên, một vài nghệ sĩ quyết định chia sẻ thông tin này để bạn bè, đồng nghiệp được chia buồn với mất mát của NSƯT Thành Lộc. NSƯT Trịnh Kim Chi, đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Hồng Đào, NSND Hồng Vân, Lam Trường… đều bùi ngùi chia sẻ nỗi đau này với NSƯT Thành Lộc vào tối ngày 14/5. Với các nghệ sĩ, mẹ NSƯT Thành Lộc còn là nghệ sĩ gạo cội của sân khấu phía Nam.
Theo đó, tang lễ mẹ NSƯT Thành Lộc diễn ra tại số 261/1 Trần Hưng Đạo, TP.HCM. Lễ hoả táng bắt đầu lúc 6 giờ sáng ngày 16/5 tới.

Tông vào đuôi xe container đang dừng, người đàn ông 40 tuổi tử vong thương tâm
Tuesday August 20, 2019

Khi vừa rẽ từ trên đường dẫn cao tốc xuống đường Võ Chí Công thì tông vào đuôi xe container, người đàn ông ngã ra đường tử vong tại chỗ. Công lý đưa tin, sáng 20/8, Công an quận 9 (Tp. HCM ) cho hay, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên […]

The post Tông vào đuôi xe container đang dừng, người đàn ông 40 tuổi tử vong thương tâm appeared first on Celadon City Vietnam.

Sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát lớn đối với NSƯT Thành Lộc. Bởi không chỉ là đấng sinh thành mà mẹ còn là người có ảnh hưởng lớn tới chặng đường nghệ thuật của nam nghệ sĩ.

Điểm tin thế giới 20/8: Lãnh đạo Hồng Kông từ chối rút hoàn toàn luật dẫn độ
Tuesday August 20, 2019

Mục Điểm tin thế giới ngày 20/8 của Đại Kỷ Nguyên có những tin sau: Lãnh đạo Hồng Kông cam kết đối thoại với người biểu tình, nhưng từ chối rút lại hoàn toàn luật dẫn độ Trong cuộc họp báo thứ Ba, bà Carrie Lam tuyên bố chính quyền sẽ tìm giải pháp cho […]

The post Điểm tin thế giới 20/8: Lãnh đạo Hồng Kông từ chối rút hoàn toàn luật dẫn độ appeared first on Celadon City Vietnam.

Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chia buồn tới NSƯT Thành Lộc ngay sau khi biết tin.
Source : kenh14.vn
The post Mẹ NSƯT Thành Lộc qua đời ở tuổi 90, nhiều khán giả và nghệ sĩ gửi lời chia buồn appeared first on .