Kỳ Duyên – Minh Triệu đồng loạt thông báo ‘bỏ bê’ mạng xã hội, phải chăng đi quay ‘Cuộc đua kỳ thú’?

Mùa giải thứ 6 của “Cuộc đua kỳ thú” đang rục rịch trở lại vào đầu tháng 5 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về các đội chơi vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả. Chương trình cũng dự kiến quay hình trong tháng 5 này và động thái của các nhân vật nằm trong “diện tình nghi” khiến người xem tin chắc ràng họ sẽ tham gia mùa giải này.
Cặp bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu mới đây đã cùng lúc đăng hình check in ở sân bay, cả 2 diện đồ đôi và đồng loạt thông báo sẽ “bỏ bê” mạng xã hội một thời gian để… “chuẩn bị cho một loạt công việc mới”. Thậm chí, Minh Triệu còn viết rằng mình sẽ về nơi thiếu công nghệ nên khán giả tin chắc rằng cả 2 chuẩn bị “lên rừng xuống núi” với “Cuộc đua kỳ thú” thì mới phải tạm dừng online như vậy!

Tài xế ôtô 7 chỗ khai nhận đuổi sản phụ chuyển dạ xuống xe khiến bé trai tử vong
Tuesday August 20, 2019

Nguyễn Đức Nhạc – tài xế ôtô 7 chỗ đã đến công an trình diện và thừa nhận đã đuổi sản phụ V.T.Y (32 tuổi, ở xã Thống Nhất) lúc sắp sinh con xuống đường, khiến bé trai tử vong khi vừa chào đời. Chiều 19/8, tài xế Nguyễn Đức Nhạc, 46 tuổi, ngụ thôn […]

The post Tài xế ôtô 7 chỗ khai nhận đuổi sản phụ chuyển dạ xuống xe khiến bé trai tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Alo alo, cả nhà đâu nhỉ, cả nhà có nghe rõ Duyên nói không? Thường thì Duyên sẽ liên tục online để chia sẻ với mọi người thường xuyên tuy nhiên thời gian tới đây mọi công việc của Duyên sẽ tạm dừng để chuẩn bị cho một loạt công việc mới. Đi xa một tí nên sẽ bỏ bê một chút Instagram và FaceBook nè. Có ai nhớ Duyên thì cứ lâu lâu comment một cái cho Duyên biết là mọi người nhớ mình nha!”

Sạt lở nghiêm trọng tái diễn, quốc lộ 91 đoạn qua An Giang có nguy cơ sụp hoàn toàn
Tuesday August 20, 2019

Sáng nay (20/8), quốc lộ 91 (đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, An Giang) bị sạt lở nghiêm trọng, ăn sâu vào bờ gần 4m, kéo dài hơn 35m. XEM CLIP: videoinfo__video3.dkn.tv||87e53aa18__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d5bd72c101ac’); Theo báo Tuổi Trẻ thông tin, sáng 20/8, ông Nguyễn Thanh Lâm – phó chủ […]

The post Sạt lở nghiêm trọng tái diễn, quốc lộ 91 đoạn qua An Giang có nguy cơ sụp hoàn toàn appeared first on Celadon City Vietnam.

Minh Triệu cũng tương tự: “Mọi người ơi ! Mọi người ơi! Triệu sắp phải đi về nơi thiếu vắng công nghệ rồi nên sẽ không tiện để cập nhật thường xuyên thông tin hình ảnh trên FaceBook & Instagram trong thời gian sắp tới!”

Vô tình làm sao mà S.T Sơn Thạch cũng đang check in ở sân bay
Source : kenh14.vn
The post Kỳ Duyên – Minh Triệu đồng loạt thông báo ‘bỏ bê’ mạng xã hội, phải chăng đi quay ‘Cuộc đua kỳ thú’? appeared first on .