Kỳ Duyên – Minh Triệu đồng loạt thông báo ‘bỏ bê’ mạng xã hội, phải chăng đi quay ‘Cuộc đua kỳ thú’?

Mùa giải thứ 6 của “Cuộc đua kỳ thú” đang rục rịch trở lại vào đầu tháng 5 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về các đội chơi vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả. Chương trình cũng dự kiến quay hình trong tháng 5 này và động thái của các nhân vật nằm trong “diện tình nghi” khiến người xem tin chắc ràng họ sẽ tham gia mùa giải này.
Cặp bạn thân Kỳ Duyên – Minh Triệu mới đây đã cùng lúc đăng hình check in ở sân bay, cả 2 diện đồ đôi và đồng loạt thông báo sẽ “bỏ bê” mạng xã hội một thời gian để… “chuẩn bị cho một loạt công việc mới”. Thậm chí, Minh Triệu còn viết rằng mình sẽ về nơi thiếu công nghệ nên khán giả tin chắc rằng cả 2 chuẩn bị “lên rừng xuống núi” với “Cuộc đua kỳ thú” thì mới phải tạm dừng online như vậy!

Chí Nhân lần đầu có động thái thân thiết với vợ cũ Thu Quỳnh sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn
Thursday May 23, 2019

Ngày 21/5 vừa qua là sinh nhật 4 tuổi bé Be – con trai chung của Chí Nhân và Thu Quỳnh. Trong ngày đặc biệt này, nam diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” đã gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai lên trang cá nhân và cho biết: “Đón bạn ấy ở trường […]

The post Chí Nhân lần đầu có động thái thân thiết với vợ cũ Thu Quỳnh sau hàng loạt ồn ào hậu ly hôn appeared first on Celadon City Vietnam.

Kỳ Duyên chia sẻ: “Alo alo, cả nhà đâu nhỉ, cả nhà có nghe rõ Duyên nói không? Thường thì Duyên sẽ liên tục online để chia sẻ với mọi người thường xuyên tuy nhiên thời gian tới đây mọi công việc của Duyên sẽ tạm dừng để chuẩn bị cho một loạt công việc mới. Đi xa một tí nên sẽ bỏ bê một chút Instagram và FaceBook nè. Có ai nhớ Duyên thì cứ lâu lâu comment một cái cho Duyên biết là mọi người nhớ mình nha!”

Bà Tân Vlog kiếm 12.000 USD/tháng trên YouTube: Lời đồn có thật hay chỉ ‘chém gió’?
Wednesday May 22, 2019

Nhưng ngày gần đây, thông tin về các cụ ông cụ bà vùng quê chuyển nghề sang làm YouTuber đã thu hút được sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng. Đáng nói nhất, kênh Bà Tân Vlog đã ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn khi thu về hơn 200.000 sub chỉ […]

The post Bà Tân Vlog kiếm 12.000 USD/tháng trên YouTube: Lời đồn có thật hay chỉ ‘chém gió’? appeared first on Celadon City Vietnam.

Minh Triệu cũng tương tự: “Mọi người ơi ! Mọi người ơi! Triệu sắp phải đi về nơi thiếu vắng công nghệ rồi nên sẽ không tiện để cập nhật thường xuyên thông tin hình ảnh trên FaceBook & Instagram trong thời gian sắp tới!”

Vô tình làm sao mà S.T Sơn Thạch cũng đang check in ở sân bay
Source : kenh14.vn
The post Kỳ Duyên – Minh Triệu đồng loạt thông báo ‘bỏ bê’ mạng xã hội, phải chăng đi quay ‘Cuộc đua kỳ thú’? appeared first on .