Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho ‘Produce X 101’ cũng không tha!

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ hình ảnh “ma nữ đáng yêu” Kim So Hyun follow một tài khoản mà fan lập ra cho thực tập sinh Hwang Yun Seong trong “Produce X 101”. Vì được biết đến là Host của “Under 19” – chương trình sống còn dành cho các thực tập sinh của đài “đối thủ” với Mnet là MBC nên hành động của Kim So Hyun khiến cư dân mạng chỉ biết “dở khóc dở cười”.

Trưởng phòng GD&ĐT viết thư xin lỗi vụ học sinh nhận khen thưởng là tờ giấy A4
Friday May 24, 2019

Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa gửi thư xin lỗi tới các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn quận quận về việc phát phần thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là một tờ giấy màu.  VTC News cho biết, ngày 23/5, ông Phạm Ngọc Anh – Trưởng […]

The post Trưởng phòng GD&ĐT viết thư xin lỗi vụ học sinh nhận khen thưởng là tờ giấy A4 appeared first on Celadon City Vietnam.

Là Host của “Under 19” đài MBC…

Hoa Kỳ sẽ phản ứng mạnh nếu Syria sử dụng vũ khí hoá học tấn công thường dân
Thursday May 23, 2019

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Ba (21/5) rằng đã phát hiện các dấu hiệu cho thấy chính phủ Syria có thể đang sử dụng vũ khí hóa học, gồm vụ tấn công khí clo vào Chủ Nhật (19/5) ở tây bắc Syria, và cảnh báo Washington cùng các đồng minh sẽ […]

The post Hoa Kỳ sẽ phản ứng mạnh nếu Syria sử dụng vũ khí hoá học tấn công thường dân appeared first on Celadon City Vietnam.

… nhưng Kim So Hyun lại follow tài khoản do fan lập ra cho thực tập sinh “Produce X 101” của đài Mnet – Hwang Yun Seong
Được biết, đây không phải lần đầu tiên Kim So Hyun có những động thái như vậy. Theo như các fan của cô nàng “khai quật”, nữ diễn viên “Trời – Trăng” cũng đã từng follow một số tài khoản fan lập của 2 thực tập sinh Park Woo Jin và Park Ji Hoon trong mùa 2 và Wang Yi Ren trong “Produce 48”.

Park Woo Jin, Park Ji Hoon và Wang Yi Ren cũng là các thực tập sinh đã được Kim So Hyun follow tài khoản fan lập ra các mùa “Produce” trước
Tuy nhiên, khi vào tài khoản Instagram của nữ diễn viên, cư dân mạng lại thêm phen “trố mắt” vì số người được cô nàng theo dõi lên đến hơn… 7000. Tuy so với số lượng 7.2 triệu lượt theo dõi Kim So Hyun thì con số ấy không nhằm nhò gì nhưng cũng hiếm có nghệ sĩ nào lại follow nhiều tài khoản trên mạng xã hội như vậy.
Theo như chia sẻ của các fan, Kim So Hyun hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Thánh like dạo của Kbiz” vì chỉ cần fan để lại bình luận “follow me” mà nữ diễn check được thì cô sẽ ấn theo dõi người đó.

Tài khoản instagram theo dõi đến… hơn 7000 người của Kim So Hyun khiến cư dân mạng được phen “trố mắt nhìn”
Bình luận của cư dân mạng:
– So Hyun là thánh follow dạo mà, ai bình luận lên top là con bé follow. Mùa hai em còn follow tài khoản của fan Ji Hoon với Woo Jin nữa cơ.
– Chị làm Host cho “Under 19” nhưng chị vẫn đu “Produce” nhé.
– Quả là cô gái vàng của làng follow dạo.
– Chắc chị thích coi “Produce” và Yun Seong là thí sinh yêu thích mùa này của chị.
– Thấy chị follow tài khoản fan lập cho thí sinh yêu thích của em mà vui quá nhưng giờ thì không biết nên khóc hay cười.
(Nguồn: x101vn)
Source : kenh14.vn
The post Kim So Hyun là cô gái vàng của làng follow dạo, cả tài khoản fan lập cho ‘Produce X 101’ cũng không tha! appeared first on .

Quả bom nặng 227kg còn nguyên kíp nổ nằm dưới sông Cấm
Friday May 24, 2019

Trong lúc ra phế liệu trên sông Cấm (TP. Hải Phòng), hai người dân phát hiện quả bom còn nguyên ngòi nổ. Chiều 23/5, Bộ chỉ huy quân sự TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này đã di dời an toàn quả bom nặng 227 kg còn nguyên ngòi nổ từ khu vực cảng […]

The post Quả bom nặng 227kg còn nguyên kíp nổ nằm dưới sông Cấm appeared first on Celadon City Vietnam.