Đây là kết luận chính thức của tòa án về lệnh bắt giữ Seungri và nụ cười gây tranh cãi của nghi phạm

Theo thông tin chính thức Edaily, tòa án đã chính thức từ chối lệnh bắt giữ Seungri và cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk. Sáng nay, Seungri và Yoo In Suk đã tham dự phiên thẩm vấn để tòa án xem xét có nên ban lệnh bắt giữ hay không. Với lệnh tạm giam này, cảnh sát có thể bắt giữ nghi phạm trong vòng 48 tiếng.
Chiều nay, 2 nghi phạm trở ra từ tòa án trong tình trạng bị trói chặt bằng dây thừng, còng tay và áp giải về đồn. Tuy nhiên, tối nay thẩm phán Shin Jong Yeol đã chính thức từ chối lệnh bắt. Đặc biệt khi ra khỏi đồn cảnh sát, Seungri còn rất tươi tỉnh, thậm chí còn cười mỉm. Thái độ của nam ca sĩ làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội.

Cận mặt Lường Văn Hùng tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết
Tuesday July 16, 2019

Sáng ngày 16/7, công an Điện Biên huy động khoảng 100 cảnh sát để bảo vệ cuộc thực nghiệm có mặt nghi phạm Lường Văn Hùng trong vụ án sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên. Trao đổi với Zing.vn, đại tá Tráng A Tủa – Phó giám đốc Công an tỉnh Điện […]

The post Cận mặt Lường Văn Hùng tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết appeared first on Celadon City Vietnam.

Seungri và Yoo In Suk bị còng tay vào chiều nay

Nghị sĩ Mỹ kêu gọi tổ chức tình nguyện Mỹ ‘rút khỏi Trung Quốc’
Tuesday July 16, 2019

Thượng nghị sỹ Hoa Kỳ Rick Scott (bang Florida) kêu gọi một tổ chức tình nguyện của Hoa Kỳ chấm dứt hỗ trợ các dự án của Trung Quốc, và yêu cầu Bắc Kinh phải chi trả bằng chính nguồn lực của mình. Tổ chức mà ông Scott nhắm tới là Peace Corps, một chương trình […]

The post Nghị sĩ Mỹ kêu gọi tổ chức tình nguyện Mỹ ‘rút khỏi Trung Quốc’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau khi trở ra, Seungri khá tươi tỉnh…

… và thậm chí còn cười mỉm

Nam ca sĩ giữ im lặng trước mọi câu hỏi của phóng viên

Những khoảnh khắc tiết lộ thế giới thú vị hơn bạn tưởng
Tuesday July 16, 2019

Giá trị của một cái cây. Bông hoa hướng dương mới nở một nửa. Một con tàu bị chìm ở Nam Cực. Viên đá opal này trông như thể hình ảnh thu nhỏ của vũ trụ thuở hồng hoang . Một chú mèo với hai nửa khuôn mặt hoàn toàn khác biệt. Hoàng hôn ở […]

The post Những khoảnh khắc tiết lộ thế giới thú vị hơn bạn tưởng appeared first on Celadon City Vietnam.

Cư dân mạng tranh cãi về nụ cười mỉm của Seungri
Theo đó, Seungri hiện đang phải đối mặt với 4 cáo buộc: mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm luật an toàn thực phẩm. Nhưng thẩm phán Shin Jong Yeol cho hay: “Vẫn còn nhiều tranh cãi về cáo buộc tham ô. Khó có thể xác nhận được lý do để giam giữ nghi phạm. Trên thực tế, khả năng nghi phạm tiêu huỷ bằng chứng chính là yếu tố để xác nhận lý do này”. Tức là nếu phát hiện khả năng nghi phạm muốn huỷ chứng cứ, tòa án mới có lý do để ban hành lệnh bắt.
Trước đó, 2 thành viên cùng chatroom với Seungri – Jung Joon Young và Choi Jong Hoon – đã bị tòa án tuyên lệnh bắt giữ. Jung Joon Young bị bắt vì dính cáo buộc quay, phát tán video quay lén, trong khi Choi Jong Hoon bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm nghiêm trọng.
Nguồn: Edaily
Source : kenh14.vn
The post Đây là kết luận chính thức của tòa án về lệnh bắt giữ Seungri và nụ cười gây tranh cãi của nghi phạm appeared first on .