Bắt qυả tαɴġ một con gấu hối lộ xương cho chó để vào nhà dân bới thùng rác ở Canada

Đừng nghĩ động vật không biết gì, chúng cũng ranh мα chẳng kém con người đâu.ᴛгὺм mai thúy Pablo Escobar từng có 1 câu nói nổi tiếng, truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim liên quan đến đề tài tham nhũng đã ứng dụng ngay vào cuộc sống hiện tại

2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone
Tuesday August 20, 2019

Bộ tin đồn về iPhone XI này đến quá bất ngờ, khiến các fan “Trái Táo” đứng ngồi không yên. Đến hiện tại, đã có khá nhiều tin đồn cũng như ảnh rò rỉ về thế hệ iPhone XI (tên gọi dự kiến) sắp ra mắt của Apple được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, […]

The post 2 hé lộ mới nhất về iPhone sắp ra mắt: Xóa logo mặt lưng, màu xanh rêu đẹp nhất làng smartphone appeared first on Celadon City Vietnam.

nhận hối lộ: “Mọi người đều có một cái giá nhất định, điều quan trọng là tìm ra nó là gì.”
Trong câu chuyện dưới đây, chó của một người đàn ông ở Ontario, Canada, đã bị mua chuộc bởi vài khúc xương hươu.
Trong loạt ảnh đăng trên Twitter, @JesseNeon giải thích rằng chú khuyển ngốc nghếch Brickleberry của gia đình đã nhận hối lộ từ một con gấu xảo quyệt để đổi lấy việc thoải mái lục lọi thùng rác.

15 năm tù cho nữ tiếp thị bia giết người tình trẻ tại chung cư
Wednesday August 21, 2019

Trịnh Thị Hậu thấy người tình trẻ đưa một cô gái khác vào phòng nên nổi cơn ghen, lao vào xô xát rồi giết bạn trai sau đó. Người Lao Động đưa tin, ngày 21/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Thị Hậu (sinh năm 1975, […]

The post 15 năm tù cho nữ tiếp thị bia giết người tình trẻ tại chung cư appeared first on Celadon City Vietnam.

“Ông con lông lá của tôi chỉ có đúng 1 việc vào ban đêm: Sủa nhặng lên để đuổi mấy thứ bén mảng lại gia đình. Dễ mà, đúng không?”
“Tuy nhiên, một thằng gấu biết được con tôi có thể bị mua chuộc. Đây là lần thứ 3 nó hối lộ xương hươu để được vào bới thùng rác và việc này vẫn tiếp diễn.”

Brickleberry, kẻ nhận hối lộ của gấu
Theo lời chủ nhân, Brickberry hay Brick tỏ ra rất sung sướng với đồ hối lộ. Brick được Jesse nuôi từ nhỏ, sau khi mẹ chú Ǫυа Ɖờі.
“Nó rất thân thiện với trẻ nhỏ, cả với mấy con gấu nữa.”

Chú chó được hối lộ xương

6 điều chưa nói về bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10/Note 10+ sắp lên kệ 
Tuesday August 20, 2019

Bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ vừa được Samsung ra mắt sắp lên kệ tại các cửa hàng Việt Nam. Bạn đang cân nhắc? Cùng tìm hiểu thêm một số tính năng “ẩn giấu” của bộ đôi siêu phẩm này. Ảnh: zing 1. Loa phụ Ảnh: Sam Mobile Bên cạnh khe sim có một lỗ […]

The post 6 điều chưa nói về bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10/Note 10+ sắp lên kệ  appeared first on Celadon City Vietnam.

Và dưới đây là hậu quả của việc nhận hối lộ: Rác rưởi văng tung tóe, tất cả những gì có thể xơi được đều bị gấu lấy đi.

Câu chuyện vừa tức vừa buồn cười của Jesse đã thu hút hơn 326.000 likes, gần 83.000 re-tweet và 2200 bình luận.
Dù khá buồn bực với ông khuyển trông nhà, Jesse cho hay Brick “sẽ không bị đuổi việc” và khẳng định “dù sao đi nữa, nó vẫn là chú chó ngoan.”
Theo xem
The post Bắt qυả tαɴġ một con gấu hối lộ xương cho chó để vào nhà dân bới thùng rác ở Canada appeared first on .