5 ‘vũ khí đặc chủng’ cần có cho hệ miễn dịch của bất kỳ ai

Tạo hóa cho cơ thể một hàng phòng thủ tuyệt vời – hệ miễn dịch. Nhưng cũng cần bạn “động chân động tay” để cung cấp cho nó các loại nhiên liệu cần thiết.

Bình Dương: Đi ăn sáng, người phụ nữ bị đâm nhiều nhát vào cổ
Monday August 19, 2019

Cùng người thân ra ngoài ăn sáng, chị T. bị một người đàn ông có quan hệ làm ăn với gia đình bất ngờ lao tới đâm nhiều nhát vào cổ. Ngày 19/8, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết trên tờ Pháp Luật Tp.HCM, đang điều tra làm rõ vụ việc […]

The post Bình Dương: Đi ăn sáng, người phụ nữ bị đâm nhiều nhát vào cổ appeared first on Celadon City Vietnam.

1.Tô màu cho bữa ăn

10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh
Tuesday August 20, 2019

Bên cạnh những công viên quốc gia nổi tiếng của Hoa Kỳ, nơi sinh ra rất nhiều bức ảnh cảnh quan tuyệt vời, còn có những công viên quốc gia ít nổi tiếng hơn nhưng cũng mang lại những cơ hội chụp ảnh rất tốt. Các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ là một […]

The post 10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Tế bào miễn dịch cần chất protein tốt, cần khoáng tố, và các loại vitamin tự nhiên. Trong trái cây rất giàu nhóm sinh tố và khoáng tố, thêm vào đó là các hoạt chất sinh học. Mỗi loại mỗi màu đều có “vũ khí đặc chủng” giúp cơ thể chặn đánh quân xâm lược là virus, vi khuẩn gây bệnh, thậm chí là các “vật thể lạ” là độc từ ngoài vào.

2. “Kìm chân” virus trên đường chạy

Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc tập luyện cơ bắp thường xuyên (chạy bộ, đi bộ…), chỉ cần đều đặn 3 lần/tuần, mỗi lần trong 20 phút là sẽ tăng cường đáng kể sức phòng thủ của bạn.

Review tinh chất dưỡng sáng da The Body Shop Da Drops Of Light Pure Healthy Brightening Serum
Tuesday August 20, 2019

The Body Shop luôn nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng da có thành phần vô cùng lành tính và an toàn cho da. Không chỉ có các sản phẩm trị mụn mà các dòng dưỡng trắng của hãng cũng được rất nhiều cô gái yêu thích. Tinh chất dưỡng sáng da The Body Shop […]

The post Review tinh chất dưỡng sáng da The Body Shop Da Drops Of Light Pure Healthy Brightening Serum appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhưng hãy cẩn thận: Luyện tập quá sức cũng có thể làm cạn kiệt hệ thống miễn dịch của bạn.

3. Đêm dài ngon giấc

Ảnh: photo-ac.com

Ngủ đủ giấc không chỉ là lúc cơ thể bạn hồi phục, mà cũng là lúc hệ miễn dịch tăng cường dọn dẹp, quét sạch virus vi khuẩn gây bệnh, đào thải độc tố. Toàn bộ quá trình này sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn thiếu ngủ hoặc ngủ chập chờn.

4.Tận hưởng cuộc đời!

Các nghiên cứu cho thấy tinh thần lạc quan và niềm say mê đối với cuộc sống thúc đẩy một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Đúng vậy, vui vẻ lạc quan và tận hưởng cuộc sống không chỉ cải thiện chất lượng sống tốt mà còn giúp tăng khả năng phòng vệ của cơ thể.

5.Tránh căng thẳng

Stress kích hoạt giải phóng adrenalin và cortisol. Những hormone này có thể làm tê liệt hệ thống miễn dịch. Chế ngự sự căng thẳng và quản lý thời gian cho phép cơ thể nghỉ ngơi và bổ sung năng lượng mới. Các bài tập thư giãn như thiền, yoga có thể tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch.

Định Nghĩa

Xem thêm:

The post 5 ‘vũ khí đặc chủng’ cần có cho hệ miễn dịch của bất kỳ ai appeared first on Đại Kỷ Nguyên.