5 ‘vũ khí đặc chủng’ cần có cho hệ miễn dịch của bất kỳ ai

Tạo hóa cho cơ thể một hàng phòng thủ tuyệt vời – hệ miễn dịch. Nhưng cũng cần bạn “động chân động tay” để cung cấp cho nó các loại nhiên liệu cần thiết.

Thái Bình Thiên Quốc (P.5): Can vương Hồng Nhân Can
Thursday May 23, 2019

Lời toà soạn: Lịch sử 5.000 năm văn minh, văn hoá của Á Đông là cả một kho tàng vô giá cho hậu thế. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của những quan niệm mới có phần thiên kiến, lệch lạc, lịch sử ấy đã bị cải biên và nguỵ tạo nhiều. Với mong muốn phục […]

The post Thái Bình Thiên Quốc (P.5): Can vương Hồng Nhân Can appeared first on Celadon City Vietnam.

1.Tô màu cho bữa ăn

Đề xuất mức phạt 30 triệu đồng, tước bằng lái 16 tháng với tài xế vi phạm nồng độ cồn
Thursday May 23, 2019

Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Báo VnExpress thông tin, tài xế vi phạm nồng độ cồn mức cao nhất […]

The post Đề xuất mức phạt 30 triệu đồng, tước bằng lái 16 tháng với tài xế vi phạm nồng độ cồn appeared first on Celadon City Vietnam.

Tế bào miễn dịch cần chất protein tốt, cần khoáng tố, và các loại vitamin tự nhiên. Trong trái cây rất giàu nhóm sinh tố và khoáng tố, thêm vào đó là các hoạt chất sinh học. Mỗi loại mỗi màu đều có “vũ khí đặc chủng” giúp cơ thể chặn đánh quân xâm lược là virus, vi khuẩn gây bệnh, thậm chí là các “vật thể lạ” là độc từ ngoài vào.

2. “Kìm chân” virus trên đường chạy

Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc tập luyện cơ bắp thường xuyên (chạy bộ, đi bộ…), chỉ cần đều đặn 3 lần/tuần, mỗi lần trong 20 phút là sẽ tăng cường đáng kể sức phòng thủ của bạn.

Bạn trai nhà người ta: Mỗi ngày nấu cơm cho bạn gái ăn, 4 tháng tăng 25kg rồi cầu hôn cùng câu nói tan chảy ‘Em không chạy được rồi’
Wednesday May 22, 2019

Cách đây không lâu, ở Trung Quốc có câu chuyện về một chàng trai cố tình “vỗ béo” bạn gái lên đến gần trăm kg và sau đó họ đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Lần này cũng là một câu chuyện tương tự khi chàng trai lo sợ bạn gái sẽ chạy mất […]

The post Bạn trai nhà người ta: Mỗi ngày nấu cơm cho bạn gái ăn, 4 tháng tăng 25kg rồi cầu hôn cùng câu nói tan chảy ‘Em không chạy được rồi’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhưng hãy cẩn thận: Luyện tập quá sức cũng có thể làm cạn kiệt hệ thống miễn dịch của bạn.

3. Đêm dài ngon giấc

Ảnh: photo-ac.com

Ngủ đủ giấc không chỉ là lúc cơ thể bạn hồi phục, mà cũng là lúc hệ miễn dịch tăng cường dọn dẹp, quét sạch virus vi khuẩn gây bệnh, đào thải độc tố. Toàn bộ quá trình này sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn thiếu ngủ hoặc ngủ chập chờn.

4.Tận hưởng cuộc đời!

Các nghiên cứu cho thấy tinh thần lạc quan và niềm say mê đối với cuộc sống thúc đẩy một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Đúng vậy, vui vẻ lạc quan và tận hưởng cuộc sống không chỉ cải thiện chất lượng sống tốt mà còn giúp tăng khả năng phòng vệ của cơ thể.

5.Tránh căng thẳng

Stress kích hoạt giải phóng adrenalin và cortisol. Những hormone này có thể làm tê liệt hệ thống miễn dịch. Chế ngự sự căng thẳng và quản lý thời gian cho phép cơ thể nghỉ ngơi và bổ sung năng lượng mới. Các bài tập thư giãn như thiền, yoga có thể tăng cường đáng kể hệ thống miễn dịch.

Định Nghĩa

Xem thêm:

The post 5 ‘vũ khí đặc chủng’ cần có cho hệ miễn dịch của bất kỳ ai appeared first on Đại Kỷ Nguyên.