HOT: Rộ tin cặp đôi ‘Train to Busan’ Sohee và Gong Yoo hẹn hò trên biển buổi đêm, mỹ nhân ngại ngùng lên tiếng

Trong chương trình “Please Take Care of My Refrigerator” của đài JTBC tập phát sóng mới nhất, Ahn Sohee (cựu thành viên Wonder Girls) đã tham dự cùng bạn diễn trong “Welcome to Waikiki 2” Lee Yi Kyung. Tại đây, cô đã được hỏi về tin đồn hẹn hò với nam tài tử Gong Yoo – bạn diễn của cô trong siêu phẩm “Train to Busan”.
“Chúng tôi nghe nói rằng có người nhìn thấy cô và Gong Yoo dành cả đêm để đi dạo với nhau trên biển”, MC Ahn Jung Hwan hỏi dò mỹ nhân Sohee. Được biết, tin đồn này đã trở nên rầm rộ trên mạng xã hội suốt thời gian dài song đến nay Sohee mới chính thức lên tiếng.

Sống ở đời hãy biết tự tôn, đừng cứ mãi đi lấy lòng người khác
Monday September 16, 2019

Bạn bè kết giao bằng ân huệ chỉ là ngắn ngủi tạm thời. Bạn bè kết giao bằng nhân phẩm, ấy mới là vĩnh cửu dài lâu.  Có người nói rằng: “Bạn không cần phải phí công đuổi theo một con ngựa, thay vào đó hãy dành thời gian trồng cỏ, đợi đến khi xuân […]

The post Sống ở đời hãy biết tự tôn, đừng cứ mãi đi lấy lòng người khác appeared first on Celadon City Vietnam.

Ahn Sohee ngại ngùng giải thích: “Đoàn làm phim ‘Train to Busan’ thật sự rất thân với nhau nên tất cả chúng tôi đều đi biển cùng nhau”.
Nam diễn viên Lee Yi Kyung sau đó đã đùa vui bằng cách thể hiện sự ghen tị của anh với nam tài tử Gong Yoo: “Vậy thì hãy đi bộ cùng nhau dọc sông Hàn nào”. Sohee đã không khỏi ngại ngùng và phì cười trước câu nói của người bạn thân thiết.

Trà sữa Yi He Tang – Thương hiệu trà sữa nướng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ
Tuesday September 17, 2019

Trà sữa Yi He Tang, thương hiệu trà sữa nướng đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 03 năm 2019 và được nhượng quyền chính hãng từ tháng 06 năm 2019. Thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ, thậm chí quán đã trở thành địa chỉ “ruột” của […]

The post Trà sữa Yi He Tang – Thương hiệu trà sữa nướng chiếm trọn tình cảm của giới trẻ appeared first on Celadon City Vietnam.

Nguồn: JTBC
Source : kenh14.vn
The post HOT: Rộ tin cặp đôi ‘Train to Busan’ Sohee và Gong Yoo hẹn hò trên biển buổi đêm, mỹ nhân ngại ngùng lên tiếng appeared first on .