Hành động được chú ý của Cường Đô La khi dân mạng gọi Đàm Thu Trang là vợ hợp pháp duy nhất

Sau khoảng thời gian dài hẹn hò, Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ tổ chức lễ đính hôn vào đầu năm nay, đánh dấu mối quan hệ chính thức của cặp đôi trên danh nghĩa pháp luật. Sau lễ đính hôn, cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trên trang cá nhân qua những chuyến du lịch, những bộ ảnh cực tình lẫn những hành động ngọt ngào cùng lời lẽ âu yếm dành cho đối phương. Thậm chí, người trong cuộc còn úp mở về một hôn lễ sẽ sớm được cử hành trong tháng 5/2019.
Mới đây, một động thái mới nhất trên trang cá nhân của cặp đôi đã thu hút nhiều chú ý tới người hâm mộ. Không chỉ gắn với nhau như “hình với bóng”, Đàm Thu Trang còn tích cực hỗ trợ người yêu trong công việc và thường xuyên chia sẻ những dự án mới của anh trên trang cá nhân. Một người quen của cả hai đã để lại lời bình cho rằng cô là người hiếm hoi luôn bên cạnh và hỗ trợ Quốc Cường trong mọi công việc. Ở bên dưới, người đẹp không ngần ngại thừa nhận: “Vì Cường là chồng của em mà anh”. Bên cạnh đó, khán giả còn tinh mắt “soi” được vị doanh nhân đình đám đã thả tim cho một bình luận của khán giả cho rằng vì Đàm Thu Trang người phụ nữ duy nhất bên cạnh Cường Đô La không những được khán giả mà còn được pháp luật công nhận. Trước động thái ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau, người hâm mộ lại càng đón chờ đám cưới của cặp đôi này.

10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh
Tuesday August 20, 2019

Bên cạnh những công viên quốc gia nổi tiếng của Hoa Kỳ, nơi sinh ra rất nhiều bức ảnh cảnh quan tuyệt vời, còn có những công viên quốc gia ít nổi tiếng hơn nhưng cũng mang lại những cơ hội chụp ảnh rất tốt. Các công viên quốc gia ở Hoa Kỳ là một […]

The post 10 công viên quốc gia không nổi tiếng ở Hoa Kỳ nhưng tuyệt vời cho nhiếp ảnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Đàm Thu Trang tích cực hỗ trợ Cường Đô La trong công việc và thường xuyên chia sẻ về những dự án của anh trên trang cá nhân. Trước lời bình từ một người quen cho rằng cô là người duy nhất luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn trai, “Hoa khôi xứ Lạng” không ngần ngại thừa nhận: “Vì Cường là chồng của em mà”. Bên cạnh đó, một khán giả đã để lại ý kiến cho rằng cô là bóng hồng duy nhất bên cạnh Quốc Cường được pháp luật công nhận và nhanh chóng nhận được một “like” đồng tình từ vị “doanh nhân phố núi”.

Nhà Trắng xem xét cắt giảm thuế lương để kích thích kinh tế
Tuesday August 20, 2019

Các quan chức Nhà Trắng đang cân nhắc việc cắt giảm thuế tiền lương như một cách để tránh suy thoái kinh tế, theo Washington Post. Tăng trưởng của nền kinh tế Hoa Kỳ đã chậm lại kể từ quý I với tốc độ 3,1% và hiện tốc độ tăng trưởng ở vào mức khoảng […]

The post Nhà Trắng xem xét cắt giảm thuế lương để kích thích kinh tế appeared first on Celadon City Vietnam.

Đầu năm nay, cặp đôi đình đám bất ngờ tổ chức lễ đính hôn, chính thức xác nhận quan hệ trên phương diện pháp luật và nhận được sự chúc phúc từ khán giả.

Nhiều thông tin chia sẻ, người đẹp xứ Lạng rất được lòng bố mẹ bạn trai.

Sau đính hôn, cặp đôi thường xuyên dành cho nhau những chuyến đi du lịch và tích cực “update” những khoảnh khắc “tình bể bình” trên trang cá nhân.

Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt
Monday August 19, 2019

Chúng ta đến thế gian này, sinh ra và lớn lên trong những hoàn cảnh gia đình khác nhau, chúng ta không chọn được cha mẹ cũng như gia thế giàu sang hay nghèo khó… Nhưng nếu bạn có đức tin vào Thần Phật, tin vào luật nhân quả, tin vào nhân duyên, bạn sẽ […]

The post Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt appeared first on Celadon City Vietnam.

Bên cạnh đó, những lời lẽ âu yếm dành tặng đối phương khiến các fan không khỏi sốt ruột và mong chờ cặp đôi sớm cử hành hôn lễ trong thời gian gần nhất.
Source : kenh14.vn
The post Hành động được chú ý của Cường Đô La khi dân mạng gọi Đàm Thu Trang là vợ hợp pháp duy nhất appeared first on .