YG tuyên bố bất ngờ về việc Seungri giải nghệ: Hoàn toàn là quyết định đơn phương, chưa qua thảo luận với công ty

Chiều nay, Seungri (Big Bang) đã chính thức tuyên bố giải nghệ qua một bức tâm thư trên Instagram. Sau loạt bê bối chấn động, cuối cùng nam ca sĩ đã đi đên quyết định đau lòng nhất: chính thức không còn là một phần của Big Bang và làng giải trí Hàn. Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng tò mò trước lập trường của YG.
Theo tờ YTN, nguồn tin đại diện của YG cho hay: “Seungri đã tuyên bố giải nghệ mà không hề bàn bạc hay tham khảo trước ý kiến của công ty YG. Đây là quyết định đơn phương từ phía Seungri”.

Quy tắc 1% thay đổi số mệnh của bạn: Vận may chỉ đến từ nỗ lực không ngừng
Friday October 18, 2019

Nhiều người vẫn luôn mong muốn thay đổi bản thân để mình trở nên tích cực hơn. Ví như người đi làm thường mong mình trở thành nhân viên xuất sắc, trẻ đi học vẫn thầm mong mình trở thành học sinh đứng đầu… Trong bất kể vai trò nào, ta đều luôn muốn mình […]

The post Quy tắc 1% thay đổi số mệnh của bạn: Vận may chỉ đến từ nỗ lực không ngừng appeared first on Celadon City Vietnam.

“Anh ấy thậm chí còn đau khổ hơn vì hàng loạt sự cố xảy ra trước ngày nhập ngũ. Nói thật, cảnh sát không hề đưa ra chi tiết cụ thể nào về Seungri trong suốt 1 tháng rưỡi qua. Nam ca sĩ càng cảm thấy tội lỗi hơn vì đã khiến những người xung quanh anh tổn thương”, nguồn tin từ YG tiếp tục chia sẻ.
Trước đó trong bức thư tuyên bố giải nghệ, Seungri cũng viết: “Vì lợi ích và danh dự của Big Bang, của YG, sự nghiệp của tôi sẽ chính thức kết thúc tại đây”.
Nguồn: YTN
Source : kenh14.vn
The post YG tuyên bố bất ngờ về việc Seungri giải nghệ: Hoàn toàn là quyết định đơn phương, chưa qua thảo luận với công ty appeared first on .

Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP
Saturday October 19, 2019

Từ lâu Hàn Quốc đã được biết đến là làng giải trí khắc nghiệt nhất, nơi mà các idol KPOP phải chật vật tìm chổ đứng trong ngành. Netzen Hàn chính là thứ đáng sợ hơn bao giờ hết khi mà SNSD, BTS, Lovelyz, EXO từng phải đối mặt với “biển đen” mà họ tạo ra […]

The post Những “biển đen” trong concert gây ám ảnh của các idol KPOP appeared first on Celadon City Vietnam.