Treo 7 tỷ tuyển rể, đại gia sầu riêng tìm được người như ý nhưng lại loại vì ‘quá đẹp trai’

Tưởng là dễ ăn nhưng hóa ra ăn không dễ chút nào, bây giờ các anh chàng đẹp trai đang bắt đầu lo lắng. Điều kiện để ứng tuyển làm rể của vị đại gia này rất đơn giản: chăm chỉ và biết buôn bán sầu riêng nhưng không được đẹp trai
Mấy ngày qua, một ông chủ vựa sầu riêng ở tỉnh Chumphon, miền Nam Thái Lan có tên Arnon Rodthong khiến cho cộng đồng mạng sửng sốt khi lên mạng xã hội đăng tải một thông báo kén rể khá hấp dẫn. Theo đó ông sẽ trao 10 triệu baht (hơn 7,3 tỷ đồng), 10 chiếc xe, 1 căn nhà và toàn bộ cơ nghiệp sầu riêng cho bất cứ anh chàng may mắn nào đủ tiêu chuẩn kết hôn với cô con gái út của ông.

Y học cổ truyền hướng dẫn bạn cách đối phó với các ‘bệnh điều hòa’ (phần 1)
Friday May 22, 2020

Thường xuyên ngồi máy lạnh hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt đối với người già, người cơ địa dị ứng, lưu thông máu kém và người có thể trạng hư hàn, dễ bị máy lạnh làm cho sinh bệnh. Nếu không có điều hoà sẽ rất khó để vượt qua cái […]

The post Y học cổ truyền hướng dẫn bạn cách đối phó với các ‘bệnh điều hòa’ (phần 1) appeared first on Celadon City Vietnam.

Vị đại gia gây sốc với tuyên bố tuyển rể cho con gái.
Con gái ông có tên Karnsita, năm nay 26 tuổi, là một cô gái có học thức cao, nói thông thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Hoa. Hiện tại cô đang phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình và khẳng định cô chưa từng có bạn trai, vẫn còn là trinh nữ. Ong Arnon cũng có một vài cậu con trai nhưng ông muốn giao lại toàn bộ mọi thứ mình có cho chồng của con gái út.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, đã có hơn 10.000 chàng trai nộp đơn xin ứng tuyển. Số lượng đơn đổ đến nhiều đến nỗi ông Arnon phải thông báo ngừng nhận tuyển. Tất nhiên trong số đó cũng có một vài anh chàng đủ tiêu chuẩn lọt vào mắt xanh của tiểu thư Karnsita. Một trong số đó là anh chàng 28 tuổi Premyosapon Khongsai với một bài post rất ấn tượng đăng tải trên mạng xã hội:

Đàn khỉ ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng bị tấn công
Friday May 22, 2020

Những bức ảnh đàn khỉ vàng ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) bị thương nặng do trúng đạn ná, bẫy được nhiếp ảnh gia Nguyễn Công Hưng chia sẻ trên báo Zing khiến nhiều người nhói lòng. Khỉ vàng tập trung khá đông ở khu vực bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là phía […]

The post Đàn khỉ ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng bị tấn công appeared first on Celadon City Vietnam.

Đã có ngay một anh chàng lọt vào mắt xanh của tiểu thư sầu riêng trong số 10.000 lá đơn ứng tuyển.

Lý lịch của anh chàng này khá ấn tượng và có vẻ đủ tiêu chuẩn.
“Con xin được ứng tuyển. Năm nay con 28 tuổi. Gia đình con cũng trồng sầu riêng ở tỉnh Trat. Nhà con có hơn 300 gốc sầu riêng. Con không quản ngại nắng mưa. Con có thể lái được xe tải 10 bánh và xe kéo. Xin hãy xem xét lá đơn của con, thưa bố Arnon. Con xin cảm ơn.”
Không những giỏi giang, khéo miệng mà còn khá đẹp trai, Premyosapon ngay lập tức được Karnsita để ý. Thế nhưng bố cô thì lại có suy nghĩ khác, ông ngay lập tức bác bỏ đơn xin làm rể của anh chàng này với lý do rất hiển nhiên:
“Premyosapon không được tôi chọn bởi vì cậu ấy quá đẹp trai,” vị đại gia 58 tuổi phát biểu. “Nó sẽ làm tan nát trái tim con gái tôi mất thôi.”

Tuy nhiên lá đơn của anh chàng này lại bị vị đại gia bác bỏ.

Vì sao một quốc gia ít được biết đến ở Châu Phi lại bị thiệt hại nặng bởi virus Vũ Hán?
Thursday May 21, 2020

Burkina Faso là một quốc gia nhỏ không giáp biển nằm ở Tây Phi. Mặc dù đất nước này không phải là nơi trung chuyển và cách xa Trung Quốc nhưng nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch viêm phổi Vũ Hán. Trong số 23 thành viên nội các thì 6 bộ trưởng đã […]

The post Vì sao một quốc gia ít được biết đến ở Châu Phi lại bị thiệt hại nặng bởi virus Vũ Hán? appeared first on Celadon City Vietnam.

Lý do được đưa ra là vì anh ấy quá đẹp trai.

Thông tin này khiến cho các ứng viên hơi đẹp trai một chút đang cảm thấy lo lắng.

Sầu riêng tưởng dễ ăn hóa ra ăn không dễ chút nào.
Hiện tại ông vẫn đang cùng con gái xem xét và tuyển lựa chàng rể phù hợp với ý mình. Các ứng cử viên nào đủ tiêu chuẩn nhưng không đủ độ đẹp trai vẫn đang rất hồi hợp chờ đợi kết quả. Còn theo lời một luật sư Thái Lan thì ông Arnon Rodthong rất có thể sẽ vướng vào rắc rối với pháp luật nếu đây chỉ là một chiêu trò quảng cáo.

Tất nhiên những ứng viên nào ít đẹp trai hơn một chút vẫn còn hy vọng cưới cô gái này làm vợ.

Và thừa hưởng cả gia sản sầu riêng của bố cô ấy nữa chứ.
Còn các bạn độc giả của chúng ta thì sao nhỉ. Bạn có nghĩ mình đủ tiêu chuẩn để sang Thái làm rể vị đại gia này không? Tất nhiên là cả tiêu chuẩn về độ đẹp trai nữa ấy.
Theo: Tintuc
Source : gaytin.com
The post Treo 7 tỷ tuyển rể, đại gia sầu riêng tìm được người như ý nhưng lại loại vì ‘quá đẹp trai’ appeared first on .