Thực tập sinh người Việt bị bắt ở Nhật Bản vì trộm vịt hoang trong công viên về làm thịt

Gần đây, đài truyền hình Nhật Bản đã đưa tin về vụ việc một nam thực tập sinh Việt Nam, trên 32 tuổi đang sinh sống tại nước này đã bị bắt vì bắt trộm vịt hoang dã trong công viên tại khu vực sông Shinnaka, quận Edogawa.
Theo thông tin từ phía cảnh sát, sự việc này xảy ra trong một đêm 12/8 năm ngoái, họ phát hiện một người đàn ông đang đi xe đạp với 2 con vịt hoang trong giỏ xe. Vì vậy, cảnh sát đã bắt anh ta lại và hỏi về nguồn gốc của chúng.

CHÀO BUỔI SÁNG ngày 20/6: Tàu container đâm cong giàn cẩu 5 triệu USD ở Hải Phòng, VTV chính thức sở hữu bản quyền truyền hình VCK EURO 2020…
Thursday June 20, 2019

Chuyên mục CHÀO BUỔI SÁNG ngày 20/6 xin gửi đến quý độc giả những tin đáng chú ý sau: Tàu container đâm cong giàn cẩu 5 triệu USD ở Hải Phòng Trên báo VnExpress, ngày 19/6, ông Vũ Tú Nam, Trưởng đại diện Cảng Cát Hải thuộc Cảng vụ hàng hải Hải Phòng cho biết, […]

The post CHÀO BUỔI SÁNG ngày 20/6: Tàu container đâm cong giàn cẩu 5 triệu USD ở Hải Phòng, VTV chính thức sở hữu bản quyền truyền hình VCK EURO 2020… appeared first on Celadon City Vietnam.

Vịt karugamo (vịt mỏ đốm) được thả trong các công viên ở Nhật Bản
Được biết, người này sau đó thừa nhận rằng anh ta đã dùng tay không để bắt và giết 2 con vịt, sau đó định mang về nhà nấu ăn. Bên cạnh đó, nam thực tập sinh Việt Nam còn nói rằng vì không hợp khẩu vì những đồ ăn ở Nhật Bản, cho nên mới bắt trộm vịt về tự chế biến những món quen thuộc hơn.
Người đàn ông cho biết mình đến Nhật Bản trong tháng 7/2017, đang làm thợ sửa ống nước ở một công ty ở Tokyo theo diện thực tập sinh kỹ thuật.
Hiện tại, cảnh sát Tokyo đã chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan công tố để xử lý. Mặc dù những người sống gần công việc đều cảm thấy ngạc nhiên trước hành động này của người đàn ông, nhưng cũng có những người khác cho rằng đó chỉ là do khác về văn hoá có thể tha thứ được. Ở Nhật Bản, bắt trộm vịt được xem là hành vi vi phạm luật bảo vệ động vật hoang dã.
Đài truyền hình Nhật Bản đưa tin về việc thực tập sinh người Việt trộm 2 con vịt về ăn
(Theo NHK, sankei)
Source : kenh14.vn
The post Thực tập sinh người Việt bị bắt ở Nhật Bản vì trộm vịt hoang trong công viên về làm thịt appeared first on .

Xác cá voi hơn 2 tấn trôi dạt vào bờ biển tỉnh Khánh Hòa
Thursday June 20, 2019

Cá voi dài gần 5 m, trọng lượng hơn hai tấn, có nhiều vết thương và đã chết khi dạt vào bờ bãi biển Tuần Lễ, được người dân huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) phát hiện, chôn cất theo phong tục làng biển. Ngày 19/6, ông Trần Ngọc Khiêm – Phó chủ tịch UBND huyện Vạn […]

The post Xác cá voi hơn 2 tấn trôi dạt vào bờ biển tỉnh Khánh Hòa appeared first on Celadon City Vietnam.