Thanh niên khắp thế giới đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” còn đến Việt Nam cũng có 1 tấm gương sáng!!

Mới đây, một người dùng Facebook tên Byron Roman đã đăng tải bức ảnh chụp khung cảnh của một bãi đất trống, trước và sau khi được dọn dẹp sạch sẽ đống rác thải ngổn ngang chất chồng: Những hình ảnh đẹp trên khắp thế giới đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác”

Chú đâm cháu tử vong vì tranh cãi trong đám ma người quen
Tuesday August 20, 2019

Người chú đâm cháu tử vong vì tranh cãi chuyện xướng tên khi đi viếng đám ma, được gia đình vận động ra đầu thú. Ngày 20/8, thông tin từ Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra […]

The post Chú đâm cháu tử vong vì tranh cãi trong đám ma người quen appeared first on Celadon City Vietnam.

“Đây là thử thách mới dành cho các bạn thiếu niên đang chán đây. Hãy chụp ảnh một bãi đất nào đó có nhiều rác, sau đó chụp lại lần nữa khi bạn đã cải thiện nó. Rồi đăng tải lên mạng.” – theo như dòng tựa đề bức ảnh.

3 cách làm kem tươi tại nhà cho ngày nắng nóng
Tuesday August 20, 2019

Thời tiết nắng nóng như thế này, có được cốc kem tươi mát lạnh giải khát thì còn gì bằng! Tuyệt hơn nữa là không cần đi ra ngoài, có thể ở nhà thưởng thức cùng gia đình. Dưới đây là hướng dẫn làm kem tươi tại nhà, cả loại kem tươi cơ bản và […]

The post 3 cách làm kem tươi tại nhà cho ngày nắng nóng appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngay lập tức, bài đăng từ ngày 5/3 đã nhận được hơn 65 nghìn lượt thích, 216 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều người dùng khác đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chàng trai trong bức ảnh, nhất là với tình trạng ô nhiễm môi trường ở mức đáng báo động như hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, khi mạng xã hội đang xôn xao truyền tay nhau bức ảnh của anh chàng này, nhiều người khác cũng đã chấp nhận thử thách, tạo nên một làn sóng quan tâm mạnh mẽ tới vấn đề bảo vệ môi trường:

Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu
Tuesday August 20, 2019

“Bể bơi bằng nhựa. Nước trong hồ bẩn. Nền gạch trên sân bị vỡ. Đèn ban công hỏng. Nhà chỉ có mấy ghế đá ngoài sân, bên trong không có bàn ghế”, người thuê miêu tả. Báo Người lao động thông tin, ngày 19/8, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp […]

The post Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhiều bức ảnh tương tự đã được đăng tải liên tiếp lên mạng xã hội, đủ hiểu sức ảnh hưởng của thử thách này lớn đến nhường nào.
“Thật ý nghĩa! Mong rằng sẽ có nhiều người hơn nữa bắt tay vào thực hiện điều này.” – một người bình luận.
“Đây là cách rất thông minh để khuyến khích một ai đó làm công việc dọn rác, đó là biến nó thành một thử thách thay vì nhiệm vụ ép buộc.” – người khác chia sẻ.
“Tôi muốn cảm ơn người nào tạo nên thử thách này. Cố lên! Chúng ta sẽ dọn sạch trái đất này thôi!” – dân mạng hào hứng.

Các fanpage tại Ấn Độ đang kêu gọi lan truyền trào lưu ý nghĩa này trên MXH.
Dưới vụ việc trên CĐM Việt Nam lại có phản ứng như thế này

Nói đến youtuber Việt thì…

Nhưng lại có rất nhiều những tấm gương sáng như một số bạn ở Phú Quốc

Các bạn ở Phúc Quốc cũng dọn rác

Một bình luận khác
Theo kenh14
 
The post Thanh niên khắp thế giới đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” còn đến Việt Nam cũng có 1 tấm gương sáng!! appeared first on .