Dương Minh Tuyền cùng anh em xã hội đến Hưng Yên để điều tra vụ nữ sinh lớp 9 bị lột đồ, đánh hội đồng dã man

Nhóm 5 học sinh đã xông vào lột đồ, đánh hội đồng dã man một nữ sinh khác trước sự chứng kiến của học sinh và giáo viên. Mới đây Dương Minh Tuyền đã đến tận Hưng Yên để điều tra và thăm hỏi gia đình nữ sinh bị đánh
Sự việc xảy ra vào ngày 22/3, tại trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên). Một nhóm 5 học sinh đã xông vào đấm đá, lột đồ và đánh hội đồng dã man một nữ sinh lớp 9 khác tại lớp học. Sự việc này diễn ra ngay trước mặt nhiều học sinh, thậm chí cả giáo viên nhưng không có bất cứ sự can ngăn nào.
Nhiều học sinh khác còn dùng điện thoại quay lại clip cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Sau khi sự việc xảy ra, các giáo viên còn yêu cầu các học sinh đã quay clip xóa hết hình ảnh và không được phát tán ra ngoài.

Thanh niên bò sát đất ngó vào váy cô gái trong thang máy không phải dân chung cư
Wednesday May 22, 2019

Thanh niên có hành động phản cảm khi quỳ xuống sát sàn thang máy để ngó đầu nhìn vào váy cô gái không phải cư dân sinh sống tại chung cư Simona – Hoàng Văn Thụ (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Cư dân tại đây đã tiến hành phục bắt nhưng không thấy các […]

The post Thanh niên bò sát đất ngó vào váy cô gái trong thang máy không phải dân chung cư appeared first on Celadon City Vietnam.

Trên mặt nữ sinh Y. vẫn còn các vết bầm, sưng do bị đánh.
Về lý do dẫn đến bị đánh, theo Y., trước đó, bạn T. (một trong 5 nữ sinh tham gia đánh Y.) có nói nữ sinh này viết thư cho bạn trai của mình và ra chửi bới, đòi đánh.
“Sau khi bạn T., xông vào đánh em thì bạn Tr. cũng lấy cớ em không mang mũ ca-nô cho các bạn rồi lao vào đánh tiếp.
Lúc đó, em sợ hãi quá nên không dám làm phản kháng lại. Các bạn trong lớp cũng không dám làm gì hay can ngăn vì sợ bị đánh”, Y. tâm sự.
Nữ sinh này cho rằng, việc bị nhóm nữ sinh này ghét, đánh là do “hiền, không chịu a dua, đua đòi, bôi son phấn như các nữ sinh khác”.
Khi được hỏi, em có sẵn sàng tha thứ cho các bạn đã đánh mình không? Nữ sinh Y. bày tỏ, dù bị đánh đau, nhiều lần nhưng em vẫn sẵn sàng tha thứ cho các bạn
“Tuy nhiên, mỗi khi quay lại lớp học này những hình ảnh bị đánh lại hiện về khiến bản thân thấy rất sợ hãi, không thể đi học được. Gia đình em cũng chỉ mong muốn chuyển trường sang nơi khác học”, Y. nêu nguyện vọng.

Người đàn ông cưu mang chó hoang đến ‘tán gia bại sản’, bố mẹ nghỉ hưu cũng quay lại làm việc phụ con trả nợ
Thursday May 23, 2019

Khoảng 2 năm gần đây, anh Zhang Kai, 41 tuổi, đã lập nên một cơ sở chăm sóc cho những chú chó bị bỏ rơi ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Công việc này dù có ý nghĩa nhưng lại khiến anh rơi vào cảnh khánh kiệt. Vốn là nhân viên […]

The post Người đàn ông cưu mang chó hoang đến ‘tán gia bại sản’, bố mẹ nghỉ hưu cũng quay lại làm việc phụ con trả nợ appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng (tỉnh Hưng Yên), cho biết sự việc nữ sinh lớp 9 tên H.Y. bị bắt nạt có thể là do em này “quá hiền”.
Ông này cũng chỉ yêu cầu 5 học sinh xin lỗi cháu Y. và làm bản cam kết sẽ không đánh bạn. “Lúc ấy chúng tôi chưa xem được clip nên cũng đồng ý cho họ xin lỗi, nhưng sau đó cũng chẳng ai đến hỏi thăm gia đình cháu Y.. Khi xem được clip, tôi thực sự bức xúc, cảm thấy đau đớn khi cháu gái mình bị học sinh cùng lớp hành hạ như vậy. Nhà trường đã quá xem nhẹ vụ việc và dường như họ muốn vụ việc này chìm dần để giữ thành tích”, chú nạn nhân đặt nghi vấn.
Trước vụ việc trên, Dương Minh Tuyền và anh em xã hội đã đến tận Hưng Yên để thăm hỏi và làm rõ vụ việc

Đoạn status của Dương Minh Tuyền tối ngày hôm qua
Trong đoạn status anh có nhắc đến sẽ tìm tận mặt 5 nữ sinh đã đánh bạn gái cùng lớp dã man đồng thời có một phần tiền để gửi đến gia đình nạn nhân

Sáng hôm nay Dương Minh Tuyền đã đến Hưng Yên để thăm hỏi gia đình cô bé

Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên
Thursday May 23, 2019

Trên Instagram cá nhân mới đây, Louis Nguyễn vừa đăng tải bức ảnh màn hình máy tính ngập tràn hình tìm kiếm zombie, kèm icon khá mệt mỏi và lời chú thích: “Opening my work laptop to this” (Tạm dịch: Mở máy tính của tôi ra làm việc đây này). Mặc dù không nhắc đến […]

The post Ông xã Hà Tăng tá hoả khi mở máy tính làm việc toàn hình zombie, và đây là “thủ phạm” dân tình đồng loạt gọi tên appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình ảnh mới nhất của Dương Minh Tuyền sáng nay
Dương Minh Tuyền nói chuyện với gia đình nữ sinh
Theo xem
Source : gaytin.com
The post Dương Minh Tuyền cùng anh em xã hội đến Hưng Yên để điều tra vụ nữ sinh lớp 9 bị lột đồ, đánh hội đồng dã man appeared first on .