Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là…

Tập mới nhất của show thực tế “Knowing Brothers” đón chào 3 khách mời là Cha Tae Hyun, Hong Kyung Min và Samuel. Trong phần giới thiệu, nam diễn viên “Ông ngoại tuổi 30” Cha Tae Hyun đã chọn anh bạn thân Kim Jong Kook là một trong những thế mạnh của mình.
Cha Tae Hyun chia sẻ: “Kim Jong Kook sẽ hát bất cứ khi nào tôi yêu cầu. Tôi thường xuyên gọi cho cậu ấy sau khi uống rượu. Một lần nọ, cậu ấy đang đi ăn ở ngoài và có nói: “Dừng lại đi. Tôi không thể hát cho cậu nghe bây giờ đâu” nhưng khi say, tôi cứng đầu lắm! Thế là Jong Kook phải núp dưới bàn để hát cho tôi nghe qua điện thoại”.
Hong Kyung Min thì khiến mọi người bật cười khi chia sẻ: “Khi tôi gọi điện cho Kim Jong Kook, có 3 trường hợp xảy ra – cậu ấy đang trên đường đi tập gym, cậu ấy đang tập gym và cậu ấy trở về nhà sau khi tập gym”.

Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu
Tuesday August 20, 2019

“Bể bơi bằng nhựa. Nước trong hồ bẩn. Nền gạch trên sân bị vỡ. Đèn ban công hỏng. Nhà chỉ có mấy ghế đá ngoài sân, bên trong không có bàn ghế”, người thuê miêu tả. Báo Người lao động thông tin, ngày 19/8, Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp […]

The post Thực hư thuê villa 10 triệu, chất lượng bên trong như nhà trọ ở Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Các thành viên liền đề nghị Cha Tae Hyun chứng tỏ độ thân thiết bằng cách gọi điện cho Kim Jong Kook ngay lập tức nhưng rất tiếc là “anh hổ” không nghe máy. Cha Tae Hyun bèn “chữa cháy”: “Cậu ấy không trả lời điện thoại khi đang ở Mỹ đâu!”, Kang Ho Dong nói đùa: “Có thể vợ của cậu ấy sẽ trả lời đấy!”.
Cha Tae Hyun đáp lại: “Vợ của cậu ấy sống ở Mỹ. Họ đã kết hôn rồi, còn có cả con nữa cơ! Cậu ấy không trả lời điện thoại vì đang bận chăm con”. Sau khi mọi người cùng cười thoải mái, Hong Kyung Min mới lên tiếng đính chính: “Nãy giờ chúng tôi chỉ đang nói đùa thôi đấy nhé! Thành thật mà nói, chúng tôi thường không nói đùa như thế này nếu Kim Jong Kook không thích. Tuy nhiên, Tae Hyun là người duy nhất có thể tiếp tục đùa cợt, lý do mà Jong Kook không dám làm gì Tae Hyun vì Tae Hyun nói rằng cậu ấy sẽ gọi cảnh sát nếu bị đánh!”.

Review kem chống nắng cho da dầu mụn Bioderma Photoderm AKN Mat SPF 30
Tuesday August 20, 2019

Bioderma Photoderm AKN Mat SPF 30 là một loại kem chống nắng có công dụng 2 trong 1 vô cùng tiện lợi và hiệu quả cho những làn da dầu mụn: vừa bảo vệ da, vừa giảm mụn hiệu quả. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về kem chống nắng Bioderma Photoderm AKN Mat SPF 30 đang […]

The post Review kem chống nắng cho da dầu mụn Bioderma Photoderm AKN Mat SPF 30 appeared first on Celadon City Vietnam.

Như vậy, câu chuyện “lấy vợ sinh con ở Mỹ” của Kim Jong Kook chỉ là những câu bông đùa mà hội bạn thân dành cho nhau, “anh hổ” vẫn còn độc thân vui tính và mê gym nhé!
Source : kenh14.vn
The post Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là… appeared first on .