Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là…

Tập mới nhất của show thực tế “Knowing Brothers” đón chào 3 khách mời là Cha Tae Hyun, Hong Kyung Min và Samuel. Trong phần giới thiệu, nam diễn viên “Ông ngoại tuổi 30” Cha Tae Hyun đã chọn anh bạn thân Kim Jong Kook là một trong những thế mạnh của mình.
Cha Tae Hyun chia sẻ: “Kim Jong Kook sẽ hát bất cứ khi nào tôi yêu cầu. Tôi thường xuyên gọi cho cậu ấy sau khi uống rượu. Một lần nọ, cậu ấy đang đi ăn ở ngoài và có nói: “Dừng lại đi. Tôi không thể hát cho cậu nghe bây giờ đâu” nhưng khi say, tôi cứng đầu lắm! Thế là Jong Kook phải núp dưới bàn để hát cho tôi nghe qua điện thoại”.
Hong Kyung Min thì khiến mọi người bật cười khi chia sẻ: “Khi tôi gọi điện cho Kim Jong Kook, có 3 trường hợp xảy ra – cậu ấy đang trên đường đi tập gym, cậu ấy đang tập gym và cậu ấy trở về nhà sau khi tập gym”.

Xe container vướng dây điện, kéo sập ngổn ngang hàng loạt cột điện
Thursday May 23, 2019

Khoảng 21h30 tối 22-5, một chiếc xe container đã vướng phải dây điện trên đường Tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM làm gãy đổ hàng loạt cột điện, giao thông bị tắc nghẽn hoàn toàn. Tại hiện trường, toàn bộ tuyến đường bị phong tỏa, một chiếc xe bán dạo ven […]

The post Xe container vướng dây điện, kéo sập ngổn ngang hàng loạt cột điện appeared first on Celadon City Vietnam.

Các thành viên liền đề nghị Cha Tae Hyun chứng tỏ độ thân thiết bằng cách gọi điện cho Kim Jong Kook ngay lập tức nhưng rất tiếc là “anh hổ” không nghe máy. Cha Tae Hyun bèn “chữa cháy”: “Cậu ấy không trả lời điện thoại khi đang ở Mỹ đâu!”, Kang Ho Dong nói đùa: “Có thể vợ của cậu ấy sẽ trả lời đấy!”.
Cha Tae Hyun đáp lại: “Vợ của cậu ấy sống ở Mỹ. Họ đã kết hôn rồi, còn có cả con nữa cơ! Cậu ấy không trả lời điện thoại vì đang bận chăm con”. Sau khi mọi người cùng cười thoải mái, Hong Kyung Min mới lên tiếng đính chính: “Nãy giờ chúng tôi chỉ đang nói đùa thôi đấy nhé! Thành thật mà nói, chúng tôi thường không nói đùa như thế này nếu Kim Jong Kook không thích. Tuy nhiên, Tae Hyun là người duy nhất có thể tiếp tục đùa cợt, lý do mà Jong Kook không dám làm gì Tae Hyun vì Tae Hyun nói rằng cậu ấy sẽ gọi cảnh sát nếu bị đánh!”.

Bác sĩ trào nước mắt đón bé trai chào đời từ người mẹ bị ung thư vú giai đoạn cuối
Thursday May 23, 2019

Mang bầu khoảng 3 tháng, phát hiện ung thư vú, người mẹ 28 tuổi, quê Hà Nam bất chấp nguy hiểm quyết giữ thai nhi, chờ con trai chào đời. Sau ca mổ, bác sĩ đưa bé trai nặng 1,5 kg về Bệnh viện Phụ sản Trung ương tiếp tục chăm sóc. Ngày 22-5, các […]

The post Bác sĩ trào nước mắt đón bé trai chào đời từ người mẹ bị ung thư vú giai đoạn cuối appeared first on Celadon City Vietnam.

Như vậy, câu chuyện “lấy vợ sinh con ở Mỹ” của Kim Jong Kook chỉ là những câu bông đùa mà hội bạn thân dành cho nhau, “anh hổ” vẫn còn độc thân vui tính và mê gym nhé!
Source : kenh14.vn
The post Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là… appeared first on .