Anh trai Yuri (SNSD) và EXO bị nghi liên quan đến groupchat của Seungri, công ty quản lý nói gì?

Ngày 12/3, trên các diễn đàn bất ngờ xuất hiện tin đồn cáo buộc một thành viên EXO và anh trai Yuri (SNSD) là 2 trong những người có mặt trong nhóm chat nơi Jung Joon Young phát tán các video sex quay lén. Thông tin này không khỏi khiến mạng xã hội “nổ tung”. Tất nhiên sau khi tin đồn bị tung ra, SM Entertainment và đại diện của anh trai Yuri đã chính thức đưa ra lập trường.
Cụ thể, anh trai của Yuri (SNSD), Kwon Hyuk Joon bị nghi ngờ là thành viên của nhóm chat trên. Lí do cho sự nghi ngờ này là vì Hyuk Joon đã xuất hiện trên chương trình “I Live Alone” với tư cách là một người bạn của Jung Joon Young. Cũng vào ngày 12/3, Kwon Hyuk Joon đã lên tiếng giải đáp những nghi ngờ về mình trên Instagram cá nhân. Anh khẳng định: “Tôi đang tích cực hợp tác với tất cả các cuộc điều tra, và tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có quyền phán xét tôi có phải là tội phạm hay không vào lúc này.

Thống đốc Ngân hàng Anh hủy bữa tối với đại sứ Trung Quốc vì biểu tình Hồng Kông
Tuesday August 20, 2019

Thống đốc Ngân hàng Anh, Mark Carney đã hủy kế hoạch ăn tối với Đại sứ Trung Quốc tại Anh Lưu Hiểu Minh trong một sự kiện của Nghiệp đoàn Khu tài chính London (City of London Corporation) vào ngày 3/9 nhằm tăng cường mối quan hệ Trung – Anh. Theo kế hoạch, quan chức […]

The post Thống đốc Ngân hàng Anh hủy bữa tối với đại sứ Trung Quốc vì biểu tình Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Tôi không biết bất cứ điều gì về việc môi giới tình dục hay những gì đang được đề cập đến trong các tin tức truyền thông” Anh trai của Yuri cũng nói thêm, anh thực chất có tham gia một nhóm chat với Jung Joon Young và Seungri nhưng đó là nhóm chỉ bàn về công việc làm ăn. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến các fan của Yuri vì đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của em gái mình.
Ngoài ra, SM Entertainment cũng đã nhanh chóng ra mặt và phủ nhận những tin đồn không chính xác liên quan đến nghệ sĩ của công ty: “Những tin đồn về nghệ sĩ của chúng tôi được lan truyền trên mạng là vô căn cứ và sự lây lan của thông tin sai lệch này đang gây ra thiệt hại không chỉ cho các nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng đến cả công ty. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những người đã tham gia vào những hành động bất hợp pháp đó”.

Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt
Monday August 19, 2019

Chúng ta đến thế gian này, sinh ra và lớn lên trong những hoàn cảnh gia đình khác nhau, chúng ta không chọn được cha mẹ cũng như gia thế giàu sang hay nghèo khó… Nhưng nếu bạn có đức tin vào Thần Phật, tin vào luật nhân quả, tin vào nhân duyên, bạn sẽ […]

The post Gia đình mẹ đẻ bán nhà được 5 tỷ, mẹ nói rằng không có phần của tôi. 5 năm sau gặp lại, mẹ thầm gạt nước mắt appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong nhóm chat của Seungri, một thành viên H đã lên tiếng phủ nhận với cơ quan điều tra rằng mình không hề nhớ bất kỳ chi tiết nào trong nhóm chat đó. Nhân vật H đó được cư dân mạng đồn đoán chính là người mẫu Heo Hyun. Tuy nhiên, công ty quản lý của Heo Hyun là Agency Garten cũng phủ nhận những tin đồn trên: “Người mẫu của công ty chúng tôi, Heo Hyun đã bị nghi ngờ là một thành viên của nhóm chat với người nổi tiếng gây tranh cãi gần đây. Tuy nhiên, Heo Hyun chỉ trùng tên với nhân vật trong groupchat và chứ không có quen biết với các thành viên trong nhóm chat đó. Anh ấy không có liên quan gì đến vấn đề trên”.

Hiện tại, Jung Joon Young đang nhận làn sóng chỉ trích dữ dội vì có những hành động suy đồi, bệnh hoạn đối với phụ nữ. Và không chỉ Jung Joon Young và Seungri, danh tính của tất cả các thành viên trong nhóm chat trên sẽ sớm được báo chí phanh phui trong thời gian sớm nhất. Vụ việc này dự đoán sẽ còn làm chấn động showbiz Hàn với những cái tên vẫn chưa được đưa ra ánh sáng.
Tối đêm ngày 12/3, Jung Joon Young đã lên tiếng thừa nhận mọi cáo buộc và xin rút khỏi mọi hoạt động giải trí.
Nguồn: Allkpop
Source : kenh14.vn
The post Anh trai Yuri (SNSD) và EXO bị nghi liên quan đến groupchat của Seungri, công ty quản lý nói gì? appeared first on .