Noo Phước Thịnh nói gì khi nhớ lại 3 lần đối mặt sóng gió trong năm 2018?

Đến với chương trình giải trí đặc biệt đêm giao thừa – “Sóng Xuân 19”, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên không chỉ mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc, mà còn hé lộ nhiều chia sẻ thú vị về bản thân trong năm qua.

Thượng Viện Mỹ nhất trí thông qua Dự luật Nhân quyền Hồng Kông
Wednesday November 20, 2019

Thượng Viện Hoa Kỳ, trong một cuộc bỏ phiếu với sự tán thành gần như tuyệt đối vào hôm thứ Ba (19/11), đã thông qua luật bảo vệ nhân quyền ở Hồng Kông trong bối cảnh Trung Quốc đàn áp phong trào phản kháng vì dân chủ. Sau cuộc bỏ phiếu của các Thượng Nghị […]

The post Thượng Viện Mỹ nhất trí thông qua Dự luật Nhân quyền Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Trò chuyện cùng Trấn Thành và 4 MC đặc biệt của chương trình: Thúy Ngân, Diễm My 9X, Thanh Thanh Huyền, Á Hậu Thùy Dung sau màn trình diễn trên sân khấu, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ chân thành với phong thái tự tin. Khi được Trấn Thành hỏi về những con “sóng lớn” quanh các sản phẩm âm nhạc của mình trong năm qua, Noo thẳng thắn cho biết, 3 lần đối diện với những ồn ào không đáng có trong năm 2018 thật sự khiến bản thân rối bời, nhưng với quan niệm “thuyền to thì sóng lớn” và chính trong những lúc cùng cực đó đã giúp Noo tìm ra được chân lý phải biết đón nhận những chuyện đang đến với mình không được tránh né.
Trấn Thành rất ủng hộ quan niệm của Noo, nhưng không quên hỏi vui: “Vậy bây giờ, thuyền của Noo Phước Thịnh đã to lắm rồi đúng không?”. Rất thông minh, Noo đã có một câu trả lời khiến Trấn Thành và các khách mời phải gật đầu nể phục. Với Noo Phước Thịnh, 2019 là một năm rất đặc biệt vì đánh dấu 10 năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Chia sẻ thêm về điều này, Noo hé lộ thêm nhiều dự định mới với lời khẳng định: “10 năm với bản thân là mở ra con đường mới chứ không phải để chốt lại hay nhìn lại chặng đường đã qua”.
Sóng Xuân: Giới thiệu về Noo Phước Thịnh

Anh Đức nói lời chia tay ĐTQG trước trận gặp Thái Lan
Tuesday November 19, 2019

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức trưa 19/11 bất ngờ xin rút lui khỏi đội tuyển Việt Nam. Trận gặp Thái Lan tối cùng ngày sẽ là trận cầu cuối cùng chân sút của Bình Dương khoác áo ĐTQG Trong bữa cơm trưa ngày 19/11, tiền đạo Nguyễn Anh Đức xin huấn luyện viên Park Hang-Seo […]

The post Anh Đức nói lời chia tay ĐTQG trước trận gặp Thái Lan appeared first on Celadon City Vietnam.

Bất ngờ được nhắc nhớ về kỷ niệm bị trêu là “anh em song sinh” với Trấn Thành, Tóc Tiên cười giòn tan nhưng không quên khẳng định mình chỉ giống A Xìn ở thời điểm tóc ngắn, còn bây giờ tóc dài rồi nên chắc là không đến nỗi giống lắm. Về phía Trấn Thành, anh thừa nhận mình và Tóc Tiên có một điều giống nhau hơn cả ngoại hình đó là sự “tăng động”. Đồng ý với người anh thân thiết, Tóc Tiên tiết lộ thêm bản thân là con người năng động không thể đứng một chỗ, nguồn năng lượng và cá tính đó tích hợp với đam mê âm nhạc đã tạo nên một hình ảnh Tóc Tiên tràn đầy năng lượng.
Sóng Xuân: Giới thiệu về Tóc Tiên

“Sóng Xuân 19” sẽ được phát sóng trên HTV2 lúc 20h15 đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019.
Source : kenh14.vn
The post Noo Phước Thịnh nói gì khi nhớ lại 3 lần đối mặt sóng gió trong năm 2018? appeared first on .