Người yêu cũ cưới người khác, cô gái lặng lẽ đứng nhìn tưởng được thương cảm nào ngờ bị dân mạng ‘mắng sấp mặt’

Mọi người đều cho rằng cô gái này không nên đứng nhìn chằm chằm như vậy trong ngày cưới của người khác. Người yêu cũ đi lấy người khác vốn dĩ là một câu chuyện khó nói. Thế nhưng hết duyên thì chẳng thế nào có thể níu kéo được đâu
một khi người ta đã quyết định chọn người nào đó mà không phải mình thì cũng chẳng nên tiếc nuối làm gì.
Mới đây, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau một bức ảnh. Trong đó, cô gái đang đứng nhìn chằm chằm vào đám cưới của một cặp đôi, chú rể được cho là người yêu cũ của cô gái này.
Khoảng cách đứng khá gần của cô gái lập tức khiến chú rể quay sang nhìn, một chút bối rối anh ta lập tức cúi xuống rồi quay đi tiếp tục sự chú ý vào đám cưới.
Cô gái vẫn đứng ở đó nhìn vào đầy lưu luyến. Mọi người đều nghĩ rằng cô gái này vẫn chưa quên được tình cũ nên cố tình đến xem đám cưới, cũng có thể là để nhìn chú rể lần cuối khi người ta đã chẳng còn thuộc về mình.

Quả bom nặng 227kg còn nguyên kíp nổ nằm dưới sông Cấm
Friday May 24, 2019

Trong lúc ra phế liệu trên sông Cấm (TP. Hải Phòng), hai người dân phát hiện quả bom còn nguyên ngòi nổ. Chiều 23/5, Bộ chỉ huy quân sự TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này đã di dời an toàn quả bom nặng 227 kg còn nguyên ngòi nổ từ khu vực cảng […]

The post Quả bom nặng 227kg còn nguyên kíp nổ nằm dưới sông Cấm appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình ảnh cô gái đừng nhìn chằm chằm vào cặp đôi khiến nhiều người tỏ ra ái ngại. Ảnh: Facebook
Hành động này tưởng như sẽ khiến nhiều người thưởng cảm vì sự si tình của cô gái trên, nhưng không, phía dưới phần bình luận là hàng chục comment mắng сʜửі, không đồng tình với hành động của cô gái.
Một câu chuyện buồn đầu xuân: Đúng người nhưng sai thời điểm!
“Sao mà đứng nhìn như mắc nợ vậy. Một là không đến, hai là đến thì đến cho tử tế, đừng có đứng ngoài nhìn vào như vậy”, A.B nói.
“Nếu là mình thì mình book vé đi du lịch, hoặc trang điểm thật đẹp đến. Dù có thế nào thì bản thân mình vẫn phải tốt trước đã, chẳng việc gì phải khổ như vậy, cứ đứng đó nhìn thì mình có hạnh phúc hơn không hay lại làm hỏng cả đám cưới nhà người ta”, một bạn khác nói.
Theo Soha
Source : gaytin.com
The post Người yêu cũ cưới người khác, cô gái lặng lẽ đứng nhìn tưởng được thương cảm nào ngờ bị dân mạng ‘mắng sấp mặt’ appeared first on .

Clip thót tim: Người đàn ông dừng xe không tắt máy, bé gái vô tình vịn trúng tay ga khiến xe lao vút vào cửa hàng tạp hóa
Wednesday May 22, 2019

Tối 22/5, đoạn clip ghi lại sự việc chiếc xe máy SH rồ ga lao thẳng vào cửa hàng tạp hóa sau cú vặn ga của bé gái được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng thót tim. Clip: Thót tim cảnh xe máy lao thẳng vào hàng tạp hóa sau cú vịn vào […]

The post Clip thót tim: Người đàn ông dừng xe không tắt máy, bé gái vô tình vịn trúng tay ga khiến xe lao vút vào cửa hàng tạp hóa appeared first on Celadon City Vietnam.