Chỉ 10 ngày nghỉ Tết, sinh viên phát hoảng khi thấy cây cối sinh sôi nẩy nở khắp phòng trọ

Sau những ngày Tết được thoải mái vui chơi bên bạn bè và gia đình thì giờ là lúc các sinh viên phải tạm biệt chuỗi ngày thư thả đó để khăn gói trở lại trường học, trở lại nhà trọ của mình. Một cảm giác chán chường dâng lên khó tả đã đành khi phải quay lại cuộc sống thường nhật, sinh viên còn cảm thấy tá hỏa hơn khi nhìn những thảm cảnh nhà trọ đã bị bỏ không một thời gian dài.
Mọi năm, sau Tết là sinh viên nào cũng “hãi hùng” khi bắt gặp những thảm cảnh nhà trọ như nồi cơm điện lâu ngày không dùng đã mốc meo lên, những sinh vật “kém vệ sinh” “trú ẩn” trong những lọ mắm, hũ dầu, tường nhà thì bám bụi bẩn, mạng nhện… Thế nhưng có lẽ những điều đó chưa là gì so với hình ảnh cây xanh vươn mình sinh sôi ngay trong phòng được một bạn sinh viên trở về nhà trọ sau kỳ nghỉ lễ chia sẻ trên MXH.

Điểm tin thế giới 19/5: Tổng thống Trump: Gia đình Biden nên bị điều tra vì quan hệ bất minh với Trung Quốc
Sunday May 19, 2019

Mục Điểm tin thế giới ngày 19/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới quý độc giả những tin sau: Ông Trump: gia đình Biden nên bị điều tra vì quan hệ bất minh với Trung Quốc Tổng thống Donald Trump nêu quan điểm trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng gia đình Biden, […]

The post Điểm tin thế giới 19/5: Tổng thống Trump: Gia đình Biden nên bị điều tra vì quan hệ bất minh với Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

Dây leo luồn lách qua khe cửa để trèo vào sinh sôi nảy nở trong nhà trọ vào những ngày sinh viên về quê ăn tết (Ảnh: Nguyễn Thái Bảo)
Qua bức ảnh, có thể thấy dàn dây leo này được trồng phía bên ngoài cửa sổ, nhưng do thời gian nghỉ Tết không ai quan tâm để ý nên đã “lọ mọ” tìm cách xuyên qua khe cửa để “trèo” vào trong phòng lúc nào không hay. Để rồi đến lúc chủ phòng nghỉ ngơi xong xuôi quay lại mới tá hoả giật mình khi nhìn thấy cây cỏ mọc chi chít cả cánh cửa như chốn nhà hoang không người.
Trước đó, vào năm 2018 cũng xảy ra trường hợp tương tự khi xuất hiện một cây chuối đội gạch vươn mình trỗi dậy giữa căn phòng trọ nhỏ bé sau hơn 3 tuần nghỉ Tết. Ngay sau đó, dân mạng còn đăng tải thêm cả hình ảnh nấm mọc lên giữa nền nhà khiến mọi người buồn cười không thôi. Thế mới thấy, nghỉ Tết dài thì thích thật, nhưng nghỉ dài quá thì đến nhà cửa, cây cối cũng trỗi dậy biểu tình vì bị bỏ bê, không được chăm sóc.

Nam sinh Lào Cai giành giải Ba tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2019
Sunday May 19, 2019

Nam sinh lớp 12 ở Lào Cai vừa được vinh danh tại cuộc thi Intel ISEF 2019 ở Mỹ với dự án robot hỗ trợ bón thức ăn cho bệnh nhân Parkinson. Vietnamnet đưa tin, dự án “Rô bốt hỗ trợ bón thức ăn cho bệnh nhân Parkinson sử dụng công nghệ xử lý ảnh” […]

The post Nam sinh Lào Cai giành giải Ba tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế 2019 appeared first on Celadon City Vietnam.

Khổ chủ bất lực nhìn cây chuối mạnh mẽ trỗi dậy giữa nhà trọ của mình

Nghỉ Tết lâu quá đến nỗi nấm cũng phải chồi lên khỏi nền nhà
Source : kenh14.vn
The post Chỉ 10 ngày nghỉ Tết, sinh viên phát hoảng khi thấy cây cối sinh sôi nẩy nở khắp phòng trọ appeared first on .