‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’: Phúc ‘thảo mai’ công khai tình mới, Hân và Kiệt nối lại tình xưa?

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 105 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) tỉnh dậy trong một căn nhà tồi tàn và nhận ra mình đã rơi vào tay Hùng (Quốc Cường). Trong cơn sợ hãi, Hân vẫn tranh thủ kể tội Hùng khiến tình cũ điên tiết, lập tức dùng bạo lực với Hân. Thực chất, hắn không hề yêu Hân, thứ hắn cần là tiền để làm lại cuộc đời.

Cúng rằm tháng 7, một doanh nghiệp nhà nước tổ chức ‘thi uống rượu giỏi’
Monday August 19, 2019

Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang tổ chức thi uống rượu giỏi với tên gọi “Tửu vương chi bảo” gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Dân Trí đưa tin, ngày 16/8 vừa qua, Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang tổ chức […]

The post Cúng rằm tháng 7, một doanh nghiệp nhà nước tổ chức ‘thi uống rượu giỏi’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Hân bị tình cũ bắt cóc
Hùng táo tợn buông lời đe dọa

Đừng đi quá nhanh, đến nỗi phải có ai đó ném một viên đá thì bạn mới dừng lại
Wednesday August 21, 2019

Trên con đường vắng, người đàn ông lái chiếc xe BMW đỏ bóng lộn đi rất nhanh. Anh ta vừa nghĩ đến bản hợp đồng vừa ký thành công sáng nay, vừa đắm mình trong bản nhạc trữ tình mình yêu thích thì bỗng nhiên một viên đá ở đâu ném trúng vào xe. Anh […]

The post Đừng đi quá nhanh, đến nỗi phải có ai đó ném một viên đá thì bạn mới dừng lại appeared first on Celadon City Vietnam.

Rồi dùng bạo lực với Hân
Để cứu Hân khỏi tay Hùng, Kiệt (Trung Dũng), Hương (Lê Phương) và vợ chồng Minh (Phương Hằng) phải chạy vạy khắp nơi, thậm chí báo cả công an để bảo vệ sự an toàn cho Hân. Vì chuyện này mà Hùng đã lén mang Hân đi giấu ở chỗ khác, kết quả Hương và Công phải rơi vào nguy hiểm. Đáng mừng là Công chỉ bị xây xát nhẹ còn Hương thì tai qua nạn khỏi nhờ sự bảo vệ của Kiệt và chồng cũ. Về phần Hùng, gã may mắn trốn thoát, trước khi khiến Hân bất tỉnh và giấu cô trong một bụi cây ven đường. Sau cùng, Hân vô tình được cứu thoát bởi một nhóm công an đi tuần.

Mọi người đều phải chạy vạy để có tiền cứu Hân

Công bị thương trong lúc giải cứu Hân

Người phụ nữ bơi rồi chìm dưới sông Cầu
Tuesday August 20, 2019

Người dân phát hiện một người phụ nữ bơi ra giữa sông Cầu và dần dần chìm xuống sông. Báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin, sáng 20/8, lãnh đạo Công an xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang cho hay, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ ra […]

The post Người phụ nữ bơi rồi chìm dưới sông Cầu appeared first on Celadon City Vietnam.

Hùng trốn thoát

Và Hân vô tình được giải cứu
Ở một diễn biến khác, sau một thời gian reo hi vọng cho Kiệt, Phúc (Thùy Trang) đột nhiên công khai chuyện mình sắp kết hôn với một người đàn ông lạ mặt, mặc kệ những lời khuyên can của cả gia đình. Cô còn quyết định nhường quyền nuôi bé Thương cho Kiệt và tự ý chấm dứt hoàn toàn chuyện tình dai dẳng của mình. Hay tin dữ, Kiệt một lần nữa chìm trong tuyệt vọng và ngay lúc này chỉ có Hân là tình nguyện ở bên an ủi anh.

Phúc trở về, công khai người yêu

Khiến Kiệt vô cùng sửng sốt
Về phần Hương, sau 3 năm chứng kiến sự thay đổi và nỗ lực của Công, dù không còn tình cảm với chồng cũ nhưng cô vẫn có ý định một lần nữa mở lòng vì không nỡ lòng tiếp tục từ chối. Đã vậy, bà Mai (NSND Hồng Vân) và bà Linh còn nhiệt tình gán ghép cho đôi trẻ, thậm chí còn giở trò để nhốt Hương – Công vào nhà kho, buộc 2 người phải qua đêm với nhau.

Hương và Công rơi vào bẫy của bà Mai
Liệu cuối cùng Công – Hương, Kiệt – Hân có quay lại với nhau. Câu trả lời sẽ được gợi mở trong tập 107 lên sóng vào 20h thứ Ba ngày 8/1/2019 trên kênh HTV2.
Source : kenh14.vn
The post ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’: Phúc ‘thảo mai’ công khai tình mới, Hân và Kiệt nối lại tình xưa? appeared first on .