‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’: Phúc ‘thảo mai’ công khai tình mới, Hân và Kiệt nối lại tình xưa?

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 105 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) tỉnh dậy trong một căn nhà tồi tàn và nhận ra mình đã rơi vào tay Hùng (Quốc Cường). Trong cơn sợ hãi, Hân vẫn tranh thủ kể tội Hùng khiến tình cũ điên tiết, lập tức dùng bạo lực với Hân. Thực chất, hắn không hề yêu Hân, thứ hắn cần là tiền để làm lại cuộc đời.

Mỹ trừng phạt 13 công ty, cá nhân Trung Quốc
Thursday May 23, 2019

Mới đây, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố các lệnh trừng phạt đối với 13 công ty và cá nhân Trung Quốc, cũng như 9 thực thể khác ở Iran, Nga và Syria. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố vào thứ Tư (22/5) về việc áp đặt các […]

The post Mỹ trừng phạt 13 công ty, cá nhân Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

Hân bị tình cũ bắt cóc
Hùng táo tợn buông lời đe dọa

Phản ứng của MC Quyền Linh sau những ngày bị chỉ trích ‘ham tiền’: Linh đã cố gắng ngồi thật thấp… trong showbiz
Wednesday May 22, 2019

“MC quốc dân” chia sẻ: “Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp… trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người và Linh luôn cúi đầu trước tất cả mọi người để được bình an…” Theo Dân Việt, mới đây, MC […]

The post Phản ứng của MC Quyền Linh sau những ngày bị chỉ trích ‘ham tiền’: Linh đã cố gắng ngồi thật thấp… trong showbiz appeared first on Celadon City Vietnam.

Rồi dùng bạo lực với Hân
Để cứu Hân khỏi tay Hùng, Kiệt (Trung Dũng), Hương (Lê Phương) và vợ chồng Minh (Phương Hằng) phải chạy vạy khắp nơi, thậm chí báo cả công an để bảo vệ sự an toàn cho Hân. Vì chuyện này mà Hùng đã lén mang Hân đi giấu ở chỗ khác, kết quả Hương và Công phải rơi vào nguy hiểm. Đáng mừng là Công chỉ bị xây xát nhẹ còn Hương thì tai qua nạn khỏi nhờ sự bảo vệ của Kiệt và chồng cũ. Về phần Hùng, gã may mắn trốn thoát, trước khi khiến Hân bất tỉnh và giấu cô trong một bụi cây ven đường. Sau cùng, Hân vô tình được cứu thoát bởi một nhóm công an đi tuần.

Mọi người đều phải chạy vạy để có tiền cứu Hân

Công bị thương trong lúc giải cứu Hân

Tìm hiểu 10 địa điểm chụp ảnh tuyệt vời ở thủ đô Paris
Friday May 24, 2019

Paris, thủ đô nước Pháp là một thành phố thanh lịch với nhiều kiến ​​trúc lịch sử, những quán cà phê ngon và những khu vườn xinh đẹp. Với nhiều điểm đến mang tính biểu tượng khác nhau và các điểm tham quan độc đáo, bạn sẽ có cảm giác háo hức muốn chụp ảnh […]

The post Tìm hiểu 10 địa điểm chụp ảnh tuyệt vời ở thủ đô Paris appeared first on Celadon City Vietnam.

Hùng trốn thoát

Và Hân vô tình được giải cứu
Ở một diễn biến khác, sau một thời gian reo hi vọng cho Kiệt, Phúc (Thùy Trang) đột nhiên công khai chuyện mình sắp kết hôn với một người đàn ông lạ mặt, mặc kệ những lời khuyên can của cả gia đình. Cô còn quyết định nhường quyền nuôi bé Thương cho Kiệt và tự ý chấm dứt hoàn toàn chuyện tình dai dẳng của mình. Hay tin dữ, Kiệt một lần nữa chìm trong tuyệt vọng và ngay lúc này chỉ có Hân là tình nguyện ở bên an ủi anh.

Phúc trở về, công khai người yêu

Khiến Kiệt vô cùng sửng sốt
Về phần Hương, sau 3 năm chứng kiến sự thay đổi và nỗ lực của Công, dù không còn tình cảm với chồng cũ nhưng cô vẫn có ý định một lần nữa mở lòng vì không nỡ lòng tiếp tục từ chối. Đã vậy, bà Mai (NSND Hồng Vân) và bà Linh còn nhiệt tình gán ghép cho đôi trẻ, thậm chí còn giở trò để nhốt Hương – Công vào nhà kho, buộc 2 người phải qua đêm với nhau.

Hương và Công rơi vào bẫy của bà Mai
Liệu cuối cùng Công – Hương, Kiệt – Hân có quay lại với nhau. Câu trả lời sẽ được gợi mở trong tập 107 lên sóng vào 20h thứ Ba ngày 8/1/2019 trên kênh HTV2.
Source : kenh14.vn
The post ‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’: Phúc ‘thảo mai’ công khai tình mới, Hân và Kiệt nối lại tình xưa? appeared first on .