Đồng Nai: Phát hiện hơn 3 tấn thịt heo nhiễm bệnh chuẩn bị tung ra thị trường

Trong khi chủ lò mổ không phép ở Đồng Nai đang chuẩn bị đưa 3,2 tấn thịt heo chết, heo nhiễm bệnh đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

Sinh viên Hồng Kông tại Canada tuyệt thực giữa tiết trời giá lạnh để phản đối cảnh sát tấn công các trường đại học ở Hồng Kông
Tuesday November 19, 2019

Sinh viên Hồng Kông tuyệt thực trong thời tiết giá lạnh tại Canada đã chạm vào trái tim người dân Toronto.  Hôm thứ Bảy ngày 16/11, sinh viên Hồng Kông tại Đại học Toronto và Đại Học York đã cùng đến tòa thị chính Old (Old City Hall) lúc 10 giờ và tiến hành tuyệt […]

The post Sinh viên Hồng Kông tại Canada tuyệt thực giữa tiết trời giá lạnh để phản đối cảnh sát tấn công các trường đại học ở Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 14/1, Công an huyện Long Thành phối hợp Chi cục thú y huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức tiêu hủy 3,2 tấn thịt, nội tạng heo bệnh, heo chết, theo báo Zing.

Ăn đậu bắp thường xuyên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe
Tuesday November 19, 2019

Đậu bắp thậm chí còn giàu canxi hơn cả sữa. Có thể nói đây là một trong những thực phẩm giúp bổ sung canxi mạnh mẽ, có ích cho sức khỏe và sự phát triển của con người. Trên tờ Cocomy đăng tải một số lợi ích khi ăn đậu bắp, Bếp Đại Kỷ Nguyên […]

The post Ăn đậu bắp thường xuyên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 13/1, lực lượng chức năng tổ chức kiểm tra đột xuất tại lò mổ của ông Lê Tấn Đạt (39 tuổi, ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành).

Thịt lợn vừa được mổ tại lò mổ không phép. (Ảnh: Infonet)

Theo báo Infonet, tại thời điểm kiểm tra lò mổ, Công an phát hiện một nhóm người đang xẻ thịt lợn chết và giết mổ lợn bị nhiễm bệnh; xử lý thịt, nội tạng lợn đã ngả màu và bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ lò mổ không xuất trình được giấy phép kinh doanh giết mổ và các loại giấy tờ liên quan.

‘Hồng tam đại’ tiết lộ kế hoạch gây rối Hồng Kông của Bắc Kinh
Wednesday November 20, 2019

Có phụ nữ thuộc “thế hệ đỏ thứ ba” (Hồng tam đại) của đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tiết lộ rằng, cục diện rối ren trước mắt ở Hồng Kông đều là ĐCSTQ làm ra cả, mục đích chính là mượn dùng thủ đoạn “thả thính” dẫn dụ những người kháng nghị bước ra […]

The post ‘Hồng tam đại’ tiết lộ kế hoạch gây rối Hồng Kông của Bắc Kinh appeared first on Celadon City Vietnam.

Cơ quan chức năng đã tịch thu toàn bộ thịt, nội tạng bẩn mang đi tiêu hủy.

Thanh Thanh (tổng hợp)

The post Đồng Nai: Phát hiện hơn 3 tấn thịt heo nhiễm bệnh chuẩn bị tung ra thị trường appeared first on Đại Kỷ Nguyên.