Thời tiết ngày 26/12: Miền Bắc nắng ấm, mưa giông lốc xoáy vùng biển phía Nam

Nhiệt độ ở miền Bắc giữa đêm và ngày chênh nhau khá cao, từ 10 đến 12 độ C. Vào buổi trưa, nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội ở mức 28 độ C, nhiều nơi trời nắng chói.

Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng thứ Bảy (23/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông “Mỹ lên án… đề xuất đơn phương và tùy tiện áp luật an ninh quốc gia với Hồng Kông”, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo […]

The post Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ, cao nhất 24-27 độ, có nơi trên 28 độ C.

Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải
Friday May 22, 2020

Sáng nay (22/5), phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho hay hoãn họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải vì một số người liên quan bận công tác đột xuất. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan tới vụ án Hồ Duy […]

The post Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải appeared first on Celadon City Vietnam.

Phía Đông Bắc Bộ, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, vùng núi 16-18 độ C, cao nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ C.

Hà Nội ban ngày trời vẫn nắng chói với mức 28 độ, đêm còn 19 độ, trời rét.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng Huế có mưa, mưa rào. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ , cao nhất 25-28 độ C.

Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về
Friday May 22, 2020

Một người dân trở về Hậu Giang từ Campuchia nhưng chưa được kiểm soát y tế, nên lực lượng y tế đang tạm thời phong tỏa bến xe Vị Thanh, truy tìm những người có tiếp xúc gần do có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Tối 21/5, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đang tiến […]

The post Hậu Giang: Nửa đêm phong tỏa bến xe vì 1 người nhập cảnh từ Campuchia về appeared first on Celadon City Vietnam.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ở phía Bắc (Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông; phía Nam có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 26 -29 độ, riêng Ninh Thuận-Bình Thuận 29-32 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, cao nhất 26-29 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ, cao nhất 30-33 độ C.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên mây đối lưu phát triển mạnh, gây mưa rào và giông tại các vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan.

Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Vân Trường (tổng hợp)

The post Thời tiết ngày 26/12: Miền Bắc nắng ấm, mưa giông lốc xoáy vùng biển phía Nam appeared first on Đại Kỷ Nguyên.