Studio chụp và sửa ảnh KHÔNG CÓ TÂM, cô dâu tự VẼ LẠI ảnh cưới để bày tại lễ cưới của mình

Ngày cưới là dịp trọng đại nhất đời người, ai cũng muốn bản thân đẹp nhất, có bộ ảnh cưới hoành tráng, lung linh để lưu giữ làm kỷ niệm.
Tuy nhiên, nhiều người tin tưởng nhầm nơi để “chọn mặt gửi vàng”, kết quả ảnh đẹp không thấy lại phát sinh thêm chuyện. Không ít lần xảy ra trường hợp các cặp vợ chồng lên tiếng t .ố studio làm ăn không uy tín, rồi lại t .ố thợ chụp ảnh không có tâm…
Vừa qua, mạng xã hội tiếp tục chứng kiến màn “b óc ph .ốt” studio và phó nháy tại một cửa hàng ảnh cưới ở phố Xã Đàn, Hà Nội.
Ngọc Anh (24 tuổi, quê Hòa Bình) chia sẻ cảm xúc khá dài trên mạng, chủ yếu tỏ ra bất bình trước hành động không có tâm của studio lẫn người chụp ảnh.
Trước hết, cô lên tiếng t .ố khâu chụp, chỉnh sửa ảnh của studio.

‘Trọng nam khinh nữ’ rốt cuộc có phải là tư tưởng của người xưa không?
Sunday June 16, 2019

Chồng như trời, vợ như đất. Trời có mặt trời mặt trăng chiếu sáng, có mây bay mưa rơi, tưới mát đất. Đất nâng đỡ núi sông, dưỡng dục nuôi dưỡng vạn vật và nhân loại, đời đời sinh sôi nảy nở, sức sống liên tục không ngưng nghỉ. Rất nhiều người nghe nói ‘nam […]

The post ‘Trọng nam khinh nữ’ rốt cuộc có phải là tư tưởng của người xưa không? appeared first on Celadon City Vietnam.

Chỉnh méo cửa sổ

Cho bạn thây vay tiền, chàng trai cay đắng nhận ra nó dùng số tiền đó đi “hẹn hò” với bạn gái mình
Tuesday June 18, 2019

Câu chuyện được chia sẻ trong một group kín của một thanh niên cho bạn thân vay tiền, còn nhiệt tình mang ra tận nơi, cho bạn để rồi nhận ra bạn lấy tiền đó đi chơi với chính người yêu của mình. Thanh niên cay đắng chia sẻ câu chuyện: Thực sự cuộc đời […]

The post Cho bạn thây vay tiền, chàng trai cay đắng nhận ra nó dùng số tiền đó đi “hẹn hò” với bạn gái mình appeared first on Celadon City Vietnam.

góc chụp xấu

Bóp méo cả gỗ

Ảnh chụp rung và sửa nhợt nhạt, chân chú rể bị sửa méo gạch.
“Studio tư vấn sau 10 ngày có thể lấy ảnh nhưng rốt cuộc lại trễ hẹn gần 15 ngày. Lại còn bắt khách hàng lên tận studio để chỉnh ảnh. Tệ hơn, thợ ảnh kiểu gì chỉnh ảnh méo cả song cửa sổ, hàng gạch, xem xong tệ hơn ảnh gốc”, Ngọc Anh bức xúc.
Ngoài ra, 9X cho biết thêm phải chạy quãng đường dài 60 km để đến chỉnh ảnh trực tiếp theo yêu cầu của studio, dù việc gửi mail phản hồi là hoàn toàn có thể.
“Đến ngày ăn hỏi, mình thử áo dài ngày 16/11, hôm sau đến lấy váy cưới, rất vội vì sợ trễ giờ làm lễ nên không kiểm tra áo. Lúc lấy trang phục ra mặc lại sai mẫu, áo mặc không vừa, khiến mình suýt hỏng lễ ăn hỏi”, 9X tiếp tục bức xúc khâu làm việc thiếu chuyên nghiệp của studio.

Bé gái 3 tuổi ở Đà Nẵng bị xe đưa đón của trường tông tử vong
Sunday June 16, 2019

Sáng nay (16/6), bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một trẻ mầm non tử vong. Cụ thể theo báo Người Lao Động, vào khoảng 17 giờ 30 chiều 15/6, xe đưa đón trẻ của Trường […]

The post Bé gái 3 tuổi ở Đà Nẵng bị xe đưa đón của trường tông tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngọc Anh cho biết bản thân rất thất vọng và buồn khi gặp phải tình huống này.
“Cả đời có một ngày trọng đại lại bị lỗi hết khâu này đến khâu khác. Mình bỏ qua nhiều thứ rồi, nhưng bên studio tiếp tục khiến mình thất vọng. Ngày cưới của mình bớt vui cũng vì thế”, 9X tâm sự.
Trước sự việc ảnh cưới bị fail như này mà còn sát ngày cưới, Ngọc Anh đã sử dụng chính tài năng vẽ vời của mình để vẽ 1 bức ảnh cưới rất đẹp của cô và chồng mình. Cô dùng Phấn tiên, bi màu và Giấy roky a1 cho bức vẽ cực kỳ quan trọng và ý nghĩa này

Và đúng trong ngày cưới của mình, Ngọc Anh đã có bức tranh cưới để khoe với quan khách cũng như bạn bè mình

Source : vietbao.info
The post Studio chụp và sửa ảnh KHÔNG CÓ TÂM, cô dâu tự VẼ LẠI ảnh cưới để bày tại lễ cưới của mình appeared first on .