Luxembourg miễn phí tất cả phương tiện giao thông công cộng

Luxembourg sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới mà người dân được di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí.  

Google luôn chỉ trích Apple nhưng lại đưa các tính năng trên iPhone sang Google Pixel
Friday October 18, 2019

Cách đây không lâu, Google luôn chê bai những tính năng cũng như công nghệ mà Apple đem lên iPhone là không cần thiết. Nhưng mọi người lại không ngờ rằng chỉ sau một thời gian, gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm đã dần đem những thứ mà trước đây hãng từng chê […]

The post Google luôn chỉ trích Apple nhưng lại đưa các tính năng trên iPhone sang Google Pixel appeared first on Celadon City Vietnam.

Giá vé tàu hỏa, xe điện và xe buýt tại Luxembourg sẽ được miễn phí vào mùa hè năm tới. Kế hoạch này được thông báo bởi chính quyền của ông Xavier Bettel – người tái đắc cử Thủ tướng Luxembourg nhiệm kỳ thứ 2 vào ngày 5/12.

Những lý do để bạn mua Mazda CX-8 thay vì Subaru Forester
Friday October 18, 2019

Mặc dù giá tiền chỉ chênh nhau 100 triệu đồng nhưng Mazda CX-8 lại xứng đáng để mua hơn Subaru Forester rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người đang phân vân giữa 2 chiếc xe này bởi nhiều sự tương đồng giữa nó. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về những điểm cộng trên CX8 […]

The post Những lý do để bạn mua Mazda CX-8 thay vì Subaru Forester appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong chiến dịch tranh cử vừa qua, ông Bettel cam kết sẽ đưa vấn đề môi trường trở thành một ưu tiên của chính phủ.

Thủ đô của Luxembourg là một trong những thành phố có tình hình giao thông tắc nghẽn nhất thế giới. Đây là nơi sinh sống của 110.000 người và hơn 400.000 người từ nơi khác di chuyển vào thành phố để làm việc. Một nghiên cứu cho thấy trung bình các lái xe tại thành phố này mắc kẹt 33 giờ trong các vụ ách tắc giao thông năm 2016.

Ngoài ra, dân số Luxembourg chỉ vào khoảng 600.000 người, nhưng khoảng 200.000 người tại Pháp, Bỉ và Đức vượt qua biên giới mỗi ngày để tới nơi làm việc ở quốc gia này.

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng
Thursday October 17, 2019

Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme ngày càng gây dựng được lòng tin lớn với đông đảo khách hàng trên toàn thế giới, những sản phẩm độc đáo, chất lượng, đón đầu xu hướng của người tiêu dùng, Im Meme đã chinh phục trái tim của hàng triệu phái đẹp trên toàn thế giới. Hãy […]

The post Thương hiệu mỹ phẩm Im Meme: sản phẩm độc đáo, đón đầu xu hướng appeared first on Celadon City Vietnam.

Hè năm nay, Luxembourg đã áp dụng miễn phí vé phương tiện giao thông công cộng với trẻ em và người dưới 20 tuổi. Người tham gia giao thông chỉ cần trả 2 Euro cho chuyến đi kéo dài 2 giờ. Với quốc gia có diện tích 2.590 km2 như Luxembourg, khoảng thời gian trên đã đủ đi qua hầu hết đất nước.

Tuy nhiên, chính sách miễn phí vé giao thông công cộng vẫn đang được xem xét trên một số hạng mục.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

The post Luxembourg miễn phí tất cả phương tiện giao thông công cộng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.