Luxembourg miễn phí tất cả phương tiện giao thông công cộng

Luxembourg sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới mà người dân được di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí.  

Dân mạng gọi Tiêu Chiến là “Phò mã của Nhạc Hoa” khi liên tục hợp tác cùng các gà cưng nhà YueHua
Monday July 15, 2019

Sau thành công của Trần Tình Lệnh sánh đôi cùng Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến còn 2 bộ phim nữa đang chờ ngày lên sóng là Tru Tiên đóng cùng Mạnh Mỹ Kỳ và Đấu La Đại Lục nên duyên với Ngô Tuyên Nghi. Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác (Trần Tình Lệnh) Bộ phim về […]

The post Dân mạng gọi Tiêu Chiến là “Phò mã của Nhạc Hoa” khi liên tục hợp tác cùng các gà cưng nhà YueHua appeared first on Celadon City Vietnam.

Giá vé tàu hỏa, xe điện và xe buýt tại Luxembourg sẽ được miễn phí vào mùa hè năm tới. Kế hoạch này được thông báo bởi chính quyền của ông Xavier Bettel – người tái đắc cử Thủ tướng Luxembourg nhiệm kỳ thứ 2 vào ngày 5/12.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi rơi xuống biển Hạ Long: Bà nội và mẹ ngã quỵ sau 1 đêm khóc gọi tên bé
Monday July 15, 2019

Tiếng khóc nhói lòng của bà và mẹ cháu bé khi nghe thông tin tìm thấy thi thể cháu, con mình khiến nhiều người dân không kìm được nước mắt, tất cả đã từng mong có một phép màu xảy ra. Xem clip: videoinfo__video3.dkn.tv||472b8cf5d__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5d2bf1b576215’); Sau 1 đêm nỗ lực […]

The post Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi rơi xuống biển Hạ Long: Bà nội và mẹ ngã quỵ sau 1 đêm khóc gọi tên bé appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong chiến dịch tranh cử vừa qua, ông Bettel cam kết sẽ đưa vấn đề môi trường trở thành một ưu tiên của chính phủ.

Thủ đô của Luxembourg là một trong những thành phố có tình hình giao thông tắc nghẽn nhất thế giới. Đây là nơi sinh sống của 110.000 người và hơn 400.000 người từ nơi khác di chuyển vào thành phố để làm việc. Một nghiên cứu cho thấy trung bình các lái xe tại thành phố này mắc kẹt 33 giờ trong các vụ ách tắc giao thông năm 2016.

Ngoài ra, dân số Luxembourg chỉ vào khoảng 600.000 người, nhưng khoảng 200.000 người tại Pháp, Bỉ và Đức vượt qua biên giới mỗi ngày để tới nơi làm việc ở quốc gia này.

Ông bố trẻ định ôm con gái 7 tháng tuổi nhảy cầu Nhật Tân vì bế tắc gia đình
Monday July 15, 2019

Trong lúc mâu thuẫn gia đình rối như tơ vò, người bố trẻ mang theo bé gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân gần nhà với ý định tự vẫn. Báo Công An đưa tin, khoảng 7h30 sáng ngày 15/7, nhận được tin báo của người dân về việc có một người đàn ông […]

The post Ông bố trẻ định ôm con gái 7 tháng tuổi nhảy cầu Nhật Tân vì bế tắc gia đình appeared first on Celadon City Vietnam.

Hè năm nay, Luxembourg đã áp dụng miễn phí vé phương tiện giao thông công cộng với trẻ em và người dưới 20 tuổi. Người tham gia giao thông chỉ cần trả 2 Euro cho chuyến đi kéo dài 2 giờ. Với quốc gia có diện tích 2.590 km2 như Luxembourg, khoảng thời gian trên đã đủ đi qua hầu hết đất nước.

Tuy nhiên, chính sách miễn phí vé giao thông công cộng vẫn đang được xem xét trên một số hạng mục.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

The post Luxembourg miễn phí tất cả phương tiện giao thông công cộng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.