Kỷ lục khán giả Hàn xem Việt Nam trận chung kết AFF Cup 2018

Theo trang thống kê Niesel, lượng khán giả theo dõi trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia được phát sóng trên đài SBS đã chạm mốc rating kỷ lục 28,4%.

Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi
Thursday May 21, 2020

Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đã khiến Lưỡng hội Toàn quốc của ĐCSTQ năm nay bị trì hoãn cho đến hạ tuần tháng Năm. Theo nguồn tin chính thức mới nhất, số ngày họp của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Toàn quốc của ĐCSTQ, gọi tắt là Chính Hiệp, đã được […]

The post Tin mới nhất, ‘Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc’ rút ngắn 4 ngày rưỡi appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Lao Động thông tin, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển (ĐT) Việt Nam và ĐT Malaysia đã tạo nên kỉ lục rating mới đối với một chương trình thể thao tại Hàn Quốc.

Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù
Thursday May 21, 2020

Mục điểm tin trong nước sáng ngày 21/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù Ngày 21/5, TAND tỉnh Hòa Bình tuyên Khương Ngọc Chất – nguyên Trưởng phòng An ninh […]

The post Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Niesel, lượng rating trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đã đạt con số hơn 20% trên kênh truyền hình SBS TV. Đối với kênh thể thao SBS Sports, lượng rating được ghi nhận ở mức 3,8%.

Theo ghi nhận, lượng khán giả theo dõi trận Việt Nam gặp Malaysia tại Hàn Quốc lúc cao điểm nhất đã lên tới 28,4% trên kênh SBS TV, còn ở SBS Sports cũng đạt mức 8,4%.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam làm rung chuyển châu Á. Công chúng Trung Quốc cũng rất quan tâm đến trận đấu, Việt Nam lọt top chủ đề tại Malaysia. (Ảnh: Zing) 

Zing cho biết, trước đó, đài SBS cũng đã phát sóng trận chung kết lượt đi nhưng chỉ trên kênh SBS Sport và cũng đạt lượt xem cao. Trong trận lượt về đài SBS có sự chuẩn bị tỉ mỉ với 2 bình luận viên là người dẫn chương trình thể thao nổi tiếng Bae Sung Jae và Jang Ji Hyun.

Kế hoạch ‘Trại súc vật’ của Bắc Kinh liệu có hiệu quả?
Sunday May 24, 2020

Stephen Vines đã đăng một bài bình luận trên trang Hong Kong Free Press ngày 22/5 với tựa đề “Bắc Kinh lên kế hoạch “Trại súc vật” để xiềng xích Hồng Kông, nhưng liệu nó có thể giết chết một lý tưởng?”. Sau đây là toàn văn bài viết. Bắc Kinh đã không dùng xe […]

The post Kế hoạch ‘Trại súc vật’ của Bắc Kinh liệu có hiệu quả? appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau khi trận đấu kết thúc, thông tin về trận chung kết cũng lọt top chủ đề trên trang chủ Naver với hơn 8.000 lượt like. Khán giả Hàn Quốc để lại nhiều bình luận chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo.

“Cuối cùng, một năm 2018 tuyệt vời của Việt Nam với Park Hang-seo đã được tô điểm bằng một chiến thắng. Tôi rất mong đợi vào Asian Cup năm sau”.

“Người dân Việt Nam vô địch! Xin chúc mừng HLV Park Hang-seo!”.

“Thật sự, sống đến giờ mà cũng có ngày dừng phát sóng để chiếu bóng đá Việt Nam. Chúc mừng nhé”.

“Cứ như thể chúng ta vô địch ấy, đêm nay thật hãnh diện vì là người Hàn Quốc”.

“Tôi không thể tin mình có thể vừa xem bóng đá Việt Nam vừa căng thẳng thế này. HLV Park Hang-seo cố lên”.

Khôi Minh (tổng hợp)

The post Kỷ lục khán giả Hàn xem Việt Nam trận chung kết AFF Cup 2018 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.