Chàng trai khóc ròng khi bà ngoại dùng túi LV 30 triệu đi chợ đựng cá tươi, còn khen không bị rỉ nước

Phải công nhận là hiện tại, ông bà bố mẹ chúng ta phần lớn đều rất trẻ trung, “xì tin”, bắt trend giỏi chẳng kém gì thanh niên. Dẫu vậy, khoảng cách thế hệ đôi lúc vẫn tồn tại và thỉnh thoảng nó còn gây ra những sự cố dở khóc dở cười nữa.
Giống như câu chuyện của chàng trai đến từ Đài Loan đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH hôm nay này chẳng hạn. Và nguồn cơn của tất cả cảm xúc “dở khóc dở cười” ấy đều liên quan đến chiếc túi hàng hiệu mà anh chàng mua cho bà mình.

Điểm tin thế giới chiều 22/5: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin thế giới chiều thứ Sáu (22/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường trong phiên họp Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc hôm nay (22/5) […]

The post Điểm tin thế giới chiều 22/5: Trung Quốc bỏ từ ‘hòa bình’ khỏi đề cập ‘thống nhất’ Đài Loan appeared first on Celadon City Vietnam.

Mua túi hàng hiệu tặng bà, chàng trai “dở khóc dở cười” khi chiếc túi bị dùng vào mục đích đặc biệt
Chuyện là thấy bà ngoại mình đã rất lâu rồi không có túi mới mà quanh đi quẩn lại vẫn dùng chiếc túi vải kiểu bày bán đầy chợ, chàng trai Đài Loan này đã quyết định mua tặng bà mình một chút túi mới. Vì thương bà, anh chàng còn “chịu chơi” bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để tậu hẳn một chiếc túi hiệu LV – dòng túi cổ điển mà khá nhiều người ưa thích và gửi về nhà bà.

Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn
Saturday May 23, 2020

Từ lâu các nhà tâm lý học đã thừa nhận tính khoa học của cái gọi là “nhân tướng học”, “thuật nhìn người”. Đó không phải là những khái niệm mơ hồ, mê tín. Thực ra, chúng đều là những bộ môn khoa học có nguồn gốc từ thời cổ đại còn lưu lại đến […]

The post Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiếc túi LV chàng trai mua tặng bà ngoại có giá hơn 30 triệu đồng
Thế nhưng, tới lúc về thăm bà, anh chàng mới ngã ngửa. Bởi ai mà ngờ được chiếc túi hàng hiệu trị giá hơn 30 triệu đồng dưới tay người bà đã được sử dụng cho một mục đích hoàn toàn khác, đó chính là… đựng cá. Hãy thử tưởng tượng khung cảnh bạn nhìn thấy chiếc túi LV xịn xò đựng đầy cá măng sữa xem, chắc hẳn bạn cũng sẽ muốn khóc như người cháu trong câu chuyện thôi.

Túi “xịn xò” thế nào thì với bà cũng chỉ để đựng cá mà thôi
Trái tim rỉ máu nhưng chàng trai vẫn bình tĩnh hỏi lại bà rằng sao bà lại bỏ cá vào đây mà không bỏ vào túi nilon. Một lần nữa, câu trả lời của bà lại khiến anh “dở khóc dở cười”. “Vì bà tân tiến mà. Cá ngon lắm đấy, tối bà nấu cho con ăn!”, bà nói. Bà cũng không quên cảm ơn cháu trai vì món quà cùng thêm lời phàn nàn: “Túi không bị rò nước, nhưng mà hơi nặng đấy nhé!”.
Phản ứng dễ thương của bà khiến chàng trai không biết làm gì hơn ngoài việc tự nhủ, thôi bà vui là tốt rồi. Sau đó, anh chàng còn ngoan ngoãn ôm bà mình một cái thật chặt rồi mang cá vào bếp giúp bà nữa.
Source : kenh14.vn
The post Chàng trai khóc ròng khi bà ngoại dùng túi LV 30 triệu đi chợ đựng cá tươi, còn khen không bị rỉ nước appeared first on .