Bánh ngọt brownie dát vàng 24 dành cho thực khách mùa Giáng sinh

Để thực khách có thêm nhiều lựa chọn trong mùa lễ Giáng sinh năm nay, một nhà hàng ở Los Angeles, Hoa Kỳ đã làm món tráng miệng có dát vàng ấn tượng.

Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’
Wednesday November 20, 2019

Một cựu chiến lược gia của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Steve Bannon, hôm 18/11 đã hối thúc Australia tăng cường lập trường chống lại “chế độ toàn trị” ở Trung Quốc. Báo The Australian cho biết, trong một cuộc phỏng vấn qua video từ Mỹ tới Diễn đàn Chiến lược Australia tại Sydney […]

The post Cựu chiến lược gia của ông Trump: ‘Australia phải cứng rắn với Trung Quốc’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Đầu bếp Jason Harley, cũng là chủ nhà hàng Baby J’s Burgers, là người sáng tạo ra món tráng miệng sang trọng này dành cho những ai sẵn sàng chi 500 USD để thưởng thức. Chiếc bánh brownie được để trong hộp điều hòa độ ẩm, có kèm theo một điếu xì gà Monte Cristo bên cạnh. Chiếc bánh được tráng gương bằng loại rượu Scotch whisky hảo hạng Johnnie Blue Label, sau đó đặt lá vàng 24 karat lên trên để phủ toàn bộ chiếc bánh, theo hãng thông tấn UPI.

Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm
Tuesday November 19, 2019

Người ta thường nói: “Thiện ý một câu ấm 3 đông, lời ác lạnh người 6 tháng ròng”. Có khi chỉ một câu nói vô tình cũng có thể thay đổi cả một đời người. Dù là phương Đông hay phương Tây, xét về các giá trị phổ quát của nhân loại thì ở đâu […]

The post Thị phi chỉ vì mở miệng nhiều, phiền não cũng bởi can thiệp lắm appeared first on Celadon City Vietnam.

Những chiếc bánh brownie chưa được dát vàng. (Ảnh: Getty Images/iStockphoto)

Đây là lần đầu tiên tiệm Harley phục vụ món ăn dát vàng. Vào năm 2016, ở tiệm bánh doughnut  Birdies trong trung tâm thành phố Los Angeles, đầu bếp Harley đã làm một chiếc bánh rán 100 đô la được phủ vàng 24 karat dành cho những người muốn có bữa ăn sáng đặc biệt hơn một chút và thưởng thức cùng với cafe.

Bánh brownie đang được dát vàng. (Ảnh: KABC7)

Qua món bánh đặc biệt này, nhà hàng Baby J’s Burgers muốn gửi thông điệp đến thực khách rằng, kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh đang đến gần, bạn đang tất bật mua quà cho những người thân yêu của mình và cố tìm được món quà hoàn hảo cho họ. Vì vậy, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một món bánh sang trọng – chiếc bánh brownie phủ vàng.

Chiếc bánh sắp hoàn tất. (Ảnh: KABC7)

Khi đài truyền hình địa phương KABC 7 phỏng vấn một thực khách sau khi được dùng thử một thìa bánh brownie dát vàng, người đó cho biết “món bánh có khác, nhờ…dát vàng!”.

Va chạm trên đường Lê Văn Lương khiến xe Mercedes và 3 xe máy bốc cháy, 1 người tử vong
Wednesday November 20, 2019

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra vào sáng nay (20/11) khiến 1 người tử vong, 5 phương tiện hư hỏng nặng. videoinfo__video3.dkn.tv||c644b743a__ .rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));} var player = createPlayer(‘player5dd4b076bc48b’); Xe Mercedes cháy rực, người phụ nữ bị cuốn vào gầm tử vong (nguồn: Vietnamnet) Báo Vietnamnet […]

The post Va chạm trên đường Lê Văn Lương khiến xe Mercedes và 3 xe máy bốc cháy, 1 người tử vong appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhã Phúc

The post Bánh ngọt brownie dát vàng 24 dành cho thực khách mùa Giáng sinh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.