Quốc phục của Hoa hậu Singapore lấy cảm hứng từ Hội nghị Mỹ – Triều Tiên

Quốc phục của Hoa hậu Hoàn vũ Singapore 2018 được lấy cảm hứng từ Hội nghị thượng đỉnh lịch sử Mỹ – Triều Tiên hồi tháng 6 vừa qua.
 

Virus corona cho thấy sự coi thường nhân quyền của Trung Quốc đe dọa thế giới như thế nào
Friday May 22, 2020

Trong một bài bình luận đăng trên Fox News gần đây, mục sư Ấn Độ Joseph D’Souza nhận định chính việc Trung Quốc không đếm xỉa đến quyền con người, là nguyên nhân dẫn đến đại dịch đe dọa toàn thế giới. Là nhà hoạt động nhân quyền và là chủ tịch của Hội đồng […]

The post Virus corona cho thấy sự coi thường nhân quyền của Trung Quốc đe dọa thế giới như thế nào appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, Hoa hậu Zahra Khanum sẽ trình diễn bộ Quốc phục được thiết kế dựa trên việc lấy ý tưởng từ cuộc gặp thượng đỉnh Trump – Kim diễn ra hồi tháng 6 năm nay tại Singapore.

Mẹ học sinh không được vào trường vì đi học sớm phản đối kết luận ‘cháu tự đi ra ngoài đứng’
Sunday May 24, 2020

Ngày 23/5, bà Mai Thị Mùi (mẹ học sinh lớp 1 không được vào trường vì đi học sớm), phản đối kết luận “cháu đã được Sao đỏ hướng dẫn vào lớp nhưng đã đi ra cổng đứng”. Liên quan đến việc ngày 20/5, trên nhiều trang mạng xã hội chia sẻ bài viết, kèm […]

The post Mẹ học sinh không được vào trường vì đi học sớm phản đối kết luận ‘cháu tự đi ra ngoài đứng’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Bộ Quốc phục gồm cánh chim bồ câu màu trắng dài 3 m – biểu tượng của hòa bình, kết hợp với chiếc váy màu xanh với hình hai cánh tay in quốc kỳ của Mỹ và Triều Tiên bắt lấy nhau trên nền trời Singapore, theo The Star Online.

Trang The New Paper cho biết, Quốc phục của Hoa hậu Singapore được sáng tạo nên bởi nhà thiết kế Moe Kasim, 48 tuổi.

Moe chia sẻ: "Hội nghị thượng đỉnh nhằm tạo lập hòa bình nên bộ Quốc phục chỉ đang hướng tới chủ đề Hòa bình thế giới".

Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona
Saturday May 23, 2020

Các quốc gia tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường (BRI) của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã bị tàn phá bởi virus corona chủng mới (virus ĐCSTQ). Tây Ban Nha đã từng vận động mạnh mẽ cho BRI. Nhiều bình luận chỉ ra rằng Cộng đồng Ghép tạng Tây Ban Nha đã […]

The post Bao che cho Trung Quốc, Tây Ban Nha bị nhiễm nặng virus corona appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo nhà thiết kế, phần khó nhất là truyền tải thông điệp thật trang nhã thông qua thiết kế. "Tôi phải xem xét sự nhạy cảm về chính trị và ý nghĩa của nó đối với Singapore và cộng đồng thế giới mà không tạo ra sự hiểu nhầm nào", Moe cho biết.

Hoa hậu Zahra năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Quốc gia Singapore. Ấn tượng đầu tiên của cô về bộ Quốc phục này chính là nó "giống thiên thần và thực sự thể hiện bản chất của hòa bình thế giới". Zahra chia sẻ, trang phục dân tộc này mang lại cảm giác thanh bình và êm dịu. Theo cô, nó đại diện cho "sự hòa hảo, hữu nghị, không phải hận thù hay giận dữ".

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 17/12 tới tại Thái Lan với sự góp mặt của 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, Hoa hậu H'Hen Niê (26 tuổi) sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này.

Bạch Dương (Tổng hợp)

The post Quốc phục của Hoa hậu Singapore lấy cảm hứng từ Hội nghị Mỹ – Triều Tiên appeared first on Đại Kỷ Nguyên.