Indonesia: Phi công Lion Air đã quả cảm chiến đấu tới giây phút cuối cùng

Một quan chức hàng không Indonesia cho biết phi công điều khiến chiếc máy bay Lion Air gặp nạn trên biển Java hôm 29/10 đã cố gắng giữ chiếc phi cơ trên không trung tới giây phút cuối cùng.
 

Hồ sơ Dreamcatcher – Nhóm nhạc Dreamcatcher – Thông tin thành viên Dreamcatcher – Dreamcatcher Profile
Wednesday August 21, 2019

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên: JiU, SuA, Siyeon, Handong, Yoohyeon, Dami, và Gahyeon. Dreamcatcher ra mắt vào ngày 12, tháng Một, năm 2017. Nhóm thuộc quản lí của Happy Face Entertainment. Tìm hiểu về các thành viên và thông tin nhóm nhạc Dreamcatcher với bài viết dưới đây […]

The post Hồ sơ Dreamcatcher – Nhóm nhạc Dreamcatcher – Thông tin thành viên Dreamcatcher – Dreamcatcher Profile appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Nurcahyo Utomo – quan chức thuộc Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Indonesia, cho biết thông tin thu được từ hộp đen ghi dữ liệu hành trình bay cho thấy phi công trên chiếc Lion Air đã “tiếp tục chiến đấu cho tới những giây phút cuối cùng của chuyến bay”, trong điều kiện chiếc phi cơ gặp lỗi chúc mũi xuống đất.

Cô gái xinh đẹp bị rạch mặt nham nhở vì rò mủ sau tiêm mỡ tự thân làm đẹp
Tuesday August 20, 2019

Sau 2 mũi tiêm mỡ tự thân vào rãnh cười, mặt của cô gái trẻ 24 tuổi căng tròn như quả bóng vì nhiễm trùng, liên tục xuất hiện các ổ mủ trên khuôn mặt xinh xắn. Báo Người Lao Động cho biết, gần 3 tuần nằm điều trị tại Bệnh viện Trung ương quân […]

The post Cô gái xinh đẹp bị rạch mặt nham nhở vì rò mủ sau tiêm mỡ tự thân làm đẹp appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông Nurcahyo cũng khẳng định chiếc máy bay gặp phải những vấn đề tương tự với chuyến bay trước đó từ Denpasar tới Jakarta. May mắn, phi công đã có thể điều khiển chiếc máy bay hạ cánh an toàn trong chuyến bay này.

Trong thông báo chi tiết về những giây phút cuối cùng của chiếc máy bay, ông Nurcahyo cho biết chiếc phi cơ gặp trục trặc kỹ thuật ngay sau khi cất cánh khi thiết bị hiển thị tốc độ của cơ trưởng và cơ phó cho số liệu khác nhau.

Chiếc máy bay bắt đầu hướng lên rồi chúc xuống. Khi chiếc phi cơ bắt đầu chúc mũi xuống, phi công đã cố gắng khắc phục lỗi này để giữ chiếc phi cơ trên bầu trời.

Quảng Bình: Câu được cá lạ 7kg nghi sủ vàng quý hiếm trên sông Gianh
Tuesday August 20, 2019

Hiện con cá này đang được anh Hồng nuôi sống khỏe mạnh, ở lồng cá trên sông Nhật Lệ. Tuổi Trẻ đưa tin, ngày 19/8, anh Nguyễn Đình Hồng, ngụ tại tổ dân phố 8, phường Nam Lý, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, hai ngày trước anh đã câu được một con […]

The post Quảng Bình: Câu được cá lạ 7kg nghi sủ vàng quý hiếm trên sông Gianh appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên, “việc điều khiển chiếc máy bay trở nên quá khó khăn”, sức nặng đè lên vô lăng khiến phi công không thể điều khiển bằng tay, và “chiếc phi cơ rơi xuống”. Chiếc máy bay lao xuống biển với vận tốc hơn 600 km/h.

Dữ liệu từ hộp đen cho thấy, chiếc máy bay Boeing 737 MAX không gặp lỗi về động cơ. Giới chức Indonesia vẫn đang tích cực tìm kiếm hộp đen ghi âm buồng lái, nhằm tìm hiểu nguyên nhân tại sao chiếc máy bay gần như mới được một trong những hãng hàng không lớn nhất nước này vận hành lại gặp nạn chỉ 13 phút sau khi cất cánh.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

The post Indonesia: Phi công Lion Air đã quả cảm chiến đấu tới giây phút cuối cùng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.